Mực in tem nhãn mã vạch resin chất lượng và các ứng dụng 

Nội dung bài viết

Mực in tem nhãn mã vạch resin:

Tìm hiểu Mực in tem nhãn mã vạch resin là gì ? Mực in mã vạch resin là:
Loại mực in tem nhãn mã vạch resin này có nhiệt độ nóng chảy ( ink melting point) cao nhất trong các loại chúng ta từng đề cập tới nhưng độ kết dính và tính bền vững cũng cao nhất vì hàm lượng Resin ( chất nhựa dính keo) trong mực chiếm đa số. Mực in tem nhãn mã vạch resin có khả năng chịu được mài mòn trầy xước, có khả năng kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi rất cao. Nó có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, môi trường độ ẩm, điều kiện áp suất và mài mòn cơ khí, cơ học… Là loại ribbon cao cấp dùng để in các chất liệu công nghiệp như vải, bề mặt da, các loại nhựa tổng hợp và các nhãn sản phẩm ngoài trời, đặc tính đồ thường xuyên vận chuyển, những vậy này trong những điều kiện áp suất, có nhiệt độ khá cao, trong điều kiện đông lạnh…khi in ở các máy in thông thường và chất liệu thông thường mực in tem nhãn mã vạch resin sẽ không đốt nóng hết nên chất lượng bản in ra mờ nhẹt mà một số người dùng không biết sẽ cho là mực không tốt hay là do mực không phù hợp thực chất loại nầy cực kì đặc biệt chỉ dùng in trên các chất liệu đặc biệt mà thôi.

Mực In Tem Nhãn Mã Vạch Resin
Mực in tem nhãn mã vạch resin

Mực in tem nhãn mã vạch resin dùng tốt cho chất liệu nào?

PET film các loại…

Care label..Nylon, taffeta…

Mực in tem nhãn mã vạch resin dùng tốt cho máy in nào?

Loại nầy chỉ in trên các máy in chuyên  dùng cho các ứng dụng công nghiệp như  ô tô , giày da, dệt nhuộm…và các nghành đặc biệt.

Máy Zebra, Datamax, Intermec, Sato, Toshiba, Avery, Monarch….

Mực in tem nhãn mã vạch resin giá trị như thế nào?

do tính chất hết sức đặc thù của mực in tem nhãn mã vạch resin nên việc sản xuất ra nó và giá thành của nó cao và chúng ta phải xem xét sự tiết kiệm từng li từng tí khi in ấn các ứng dụng cho tem nhãn dùng loại ribbon resin nầy.

Người kinh doanh cũng như người dùng tính toán rất kỹ và cắt cuộn mực sát với thực tế mà họ cần in và tuyệt đối không lãng phí trong trường hợp nầy. Việc in ấn cũng được kiểm soát nội dung và  chất lượng mẫu mã kỹ hơn tránh lãng phi không cần thiết… các ông trùm làm resin là DNP, RICOH, General, ARMOR, DYNIC, ITW…Fujicopian…mỗi ông có một số loại resin mà giang hồ phải nể mặt với nhau cho từng ứng dụng khác nhau trong công nghiệp. Ngày xưa giá tiền một mét vuông Resin lên tới vài Mỹ kim. Nhưng giờ giá cả khá cạnh tranh cho nên có còn giá dưới 1 Mỹ kim cho một mét vuông và có rất nhiều cấp độ resin cho người dùng tùy chọn. Khi mua Mực in tem nhãn mã vạch resin tại Việt Nam vui lòng mail [email protected] để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và test mẫu thử miễn phí tận nơi.

Ngày đăng: 26/11/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button