Chứng nhận barcode ribbon từ Nhật

Nội dung bài viết

Chứng nhận barcode ribbon từ Nhật cấp cho VINH AN CƯ.

Chứng nhận barcode ribbon từ Nhật là một hồ sơ nhằm nói lên rằng chúng ta đang mua barcode ribbon từ chính nhà sản xuất. Có những công ty làm máy in mã vạch hay làm decal nhãn in mã vạch rất lớn và rất nổi tiếng tuy nhiên họ lại không có làm barcode ribbon. Nhằm có sản phẩm barcode ribbon để kinh doanh cùng với hàng hóa của họ làm ra họ thường kẹp cổ với một công ty sản xuất barcode ribbon là làm riêng một loại tên sản phẩm nào đó theo yêu cầu của họ.

Barcode Ribbon
barcode ribbon

Yêu cầu của họ cũng không phải là khó khăn gì cũng dựa vào các chuẩn mực cơ bản của nhiệm vụ màng film in mã vạch mà thôi. Tuy nhiên họ lại có cách đóng gói khác đi, bao bì nhãn mác lạ hơn có kèm thương hiệu của họ. Trong lõi cuộn mực có thể hiện tên của công ty kinh doanh nầy. Với chi phí làm như thế thì giá của họ mắc hơn gần 30% so với mực mua từ nhà sản xuất.

Barcode Ribbon
barcode ribbon

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 02/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/02/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button