Ruy băng mực in mã vạch (mực in ribbon). ribbon máy in mã vạch

Tìm mua ribbon máy in mã vạch, Hiện nay hệ thống máy in mã vạch được rất nhiều các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều được dùng để in các loại tem nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa đã trở nên phổ biến hơn trước kia rất nhiều, vì vậy ruy băng mực in (mực in ribbon) là một sản phẩm không thể thiếu được, chính vì điều đó cho nên bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn hiểu thêm về sản phẩm ruy băng mực in mã vạch (mực in ribbon) mong các bạn đọc và hiểu rõ hơn.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều tên gọi khác nhau như ruy băng mực in mã vạch, ruy băng in tem, ribbon in mã vạch, mực in mã vạch, film in nhiệt,… Nhưng tên gọi thông thường nhất và được nhiều người hiểu là mực in mã vạch hay ribbon in mã vạch, ruy băng mực in mã vạch.

Mực in mã vạch là loại mực nhiệt chuyên phục vụ các máy in mã vạch và được tạo thành với 3 thành phần chính là chất tạo màu mực (carbon), chất sáp (wax) dùng để làm cho chảy mực và chất nhựa (resin) sử dụng để làm tăng độ kết dính hổ lốn mực trên vật liệu.

 

Ribbon Máy In Mã Vạch Ruy băng mực in mã vạch

 

Các hãng sản xuất mực in uy tín: ribbon máy in mã vạch

Hiện nay cũng có khá nhiều các hãng sản xuất mực in mã vạch mang uy tín như: Armor, DNP, Kurz, ITW, Dynic, Sony, General, Union, Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, ricoh, Paxar, Monarch… Đa phần đây đều là những nhà chế tạo máy in mã vạch và kiêm luôn cung ứng mực in mã vạch để tối ưu cho trang bị và bảo đảm nguồn cung của mình.

Một số lưu ý cần biết trước khi mua ruy băng mực in mã vạch. ribbon máy in mã vạch

Ruy băng mực in mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch hay phim mực in mã vạch là tên gọi chung từ mực in mã vạch dùng trên máy Barcode. Là mực in sử dụng nhiệt sở hữu thành phần cấu tạo gồm 03 thành phần chính đó là chất khiến cho màu mực Carbon, kế tới là chất Sáp (Wax) sử dụng để làm chảy mực, trang bị ba là chất nhựa dính gọi là Resin sử dụng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Việc tích hợp ba chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất xúc tiến kết dính mực tới vật liệu in, bề mặt trên cộng phủ 1 lớp hóa chất sở hữu trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in chuyển nhiệt, diện tích hợp các nhân tố trên ta có mặt hàng mực in mã vạch.

Mỗi nhà sản xuất họ mang 1 sản phẩm ưu thế riêng từ họ nhưng chung quy chỉ sở hữu 3 mẫu mực in mã vạch chính đó là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin và Ribbon Resin. tùy thuộc vào tỉ lệ pha trộn mà chúng ta có các loại Ribbon khác nhau. Thành phần chính tạo cần mực in mã vạch là chất sáp, chất resin và 1 số chất phụ gia.

Tại sao gọi là Ribbon Wax, Với đó tỉ lệ chất sáp chiếm nhiều nhất do vậy với loại Ribbon Wax, sau đó tới Ribbon Wax Resin, và tỉ lệ chất Resin chiếm đa số ta có mực Resin, tỉ lê chất Resin càng cao thì chúng ta với chiếc mực in mã vạch càng rẻ.

 

Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Ribbon Banner

Ribbon in ma vạch, ribbon máy in mã vạch

Trên thế giới với số đông hãng phân phối Ribbon như : ribbon máy in mã vạch DNP, ribbon máy in mã vạch ARMOR, ribbon máy in mã vạch ITW, ribbon máy in mã vạch GENERAL, RICOH, KORIM…được phân phối phổ biến ở rộng rãi quốc gia nhưng phần lớn các đại lý tại Việt Nam chúng ta nhập Với Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia…

quý khách phải chú ý khi mua một loại Ruy băng mực in mã vạch thấp tiền nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ. Ribbon Wax nó sử dụng khá tốt nhưng thời gian bảo quản ko bằng những mặt hàng của Nhật Bản được, nhớ nha quý khách.

Thiết bị hai khi tìm quý khách nên sắm đúng nhà phân phối, nhiều nhà cung cấp họ nhập nguyên khổ chuẩn 110mm x 300 nhưng Với lúc đó khách bắt buộc khổ 80mm hay những khổ nào khác mà chẳng phải là khổ 110mm. Như bình thường nhà sản xuất ép bạn bắt buộc lấy khổ 110mm để họ ko buộc phải cắt, vì thế bạn nên bỏ phần thừa thì thật là quá phí phạm.

Còn nữa, tôi xin ví dụ như sau, bạn yêu cầu báo giá mực Wax Resin nhưng khi giao hàng lại là mực Wax Premium, thành ra bạn nên buộc phải tậu hiểu kỹ. chúng tôi sẽ tham vấn cho khách, bán cho quý khách đúng sản phẩm, đúng khổ, đúng kích tấc, đúng trang bị quý khách cần.

Tại sao các bạn phải lựa chọn mưc in ribbon bên công ty chúng tôi. Mua ribbon máy in mã vạch, cần ribbon máy in mã vạch, tìm ribbon máy in mã vạch, muốn thử in ribbon máy in mã vạch…

– Công ty chúng tôi là một nhà nhập khẩu các loại mực in mã vạch từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ các giấy chứng nhận của từng loại mực in mã vạch

– Với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Barcode, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp theo yêu cầu.

– Để đảm bảo đúng chất lượng cho từng sản phẩm chúng tôi làm mẫu mực và mẫu tem cho quý khách hàng thử trước khi đặt với số lượng lớn.

Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Thermal Transfer Ribbon Novexx Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Thermal Ribbon Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Inkanto Colour Ribbons 340 Wide Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Inkanto Colour Ribbons 340 Wide

Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Resin Color Ribbon
RIBBON WAX RESIN RICOH B110Z
Ruy Băng Mực In Mã Vạch Ribbon Máy In Mã Vạch - Armor Ribbon
Inkanto APX FH+ Premium Wax/Resin 110mmx300m giá rẻ

– Đặc biệt giá thành mực in mã vạch từ công ty của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin gửi về: Bạn cần test ribbon máy in mã vạch, thử máy ribbon máy in mã vạch

Email. [email protected]

Hotline. 0943805121

Các bài khác

 • Cách phân biệt decal cảm nhiệt trực tiếp và decal giấy thông thường (06.04.2021)
 • In gia công tem nhãn quấn cuộn cho máy dán tự động, in tem nhãn phụ, tem dán thùng (10.01.2021)
 • Phân loại chất liệu giấy decal bế trắng quấn cuộn in tem nhãn mã vạch (10.01.2021)
 • Nơi Bán Giấy Decal In Mã Vach 3 Tem Ngang Gía Rẻ Nhất (10.03.2020)
 • Giấy in mã vạch 35 x 22 (06.03.2020)
 • IN TEM NHÃN MÃ VẠCH SỐ NHẢY THEO YÊU CẦU (09.09.2019)
 • LÍ DO KHIẾN TEM TỪ MÁY IN MÃ VẠCH SAU KHI IN BỊ MỜ, NHÒE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (29.08.2019)
 • CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG MÁY IN MÃ VẠCH HIỆU QUẢ. (29.08.2019)
 • First
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • End

Ngày đăng: 03/07/2022 | Cập nhật lần cuối: 06/14/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button