3 rủi ro khi mua máy in mã vạch giá rẻ

Nội dung bài viết

3 rủi ro khi mua máy in mã vạch giá rẻ là mua lầm giá, mua lầm công năng, mua lầm chức năng máy in hay cụ thể là mua lầm công nghệ in.

3 rủi ro khi mua máy in mã vạch giá rẻ là tất yếu cho nên tìm đúng nhà Phân Phối và nhà hiểu biết tư vấn cho bạn. Bán mua máy in mã vạch trên xã hội này không phải ai cũng có cái tâm kinh doanh thuần túy. Bạn muốn mua một máy in mã vạch mà giả dụ bạn chưa biết gì? bạn thử đem một câu hỏi mình chưa biết gọi cho ba nơi có lẻ bạn sẽ nhận 3 câu trả lời khác nhau. Nếu bạn có kiến thức sơ sơ thì bạn tự nhận định ai có câu trả lời hợp lý. Thứ 1 là mua máy in mã vạch giá rẻ ta nghĩ ngay tới của rẻ là của ôi thiu. Không hẳn như vậy. Thời buổi cạnh tranh cho nên giá tốt là bình thường. Nhưng nếu mua máy in mã vạch giá rẻ nếu in ấn bình thường cho những ứng dụng cơ bản tem nhãn thì ok. Tuy nhiên khi cần phối trộn các chức năng khác cao cấp trong in ấn thì lúc đó nó mới lòi ra. Thứ 2 Khi mua máy in mã vạch giá rẻ ít ai bán mà nói hết công năng ra cho bạn xem. Tốt hơn hết ta xin họ datasheet và kiểm tra coi phù hợp hay chưa? Ít hay nhiều ta mua máy in mã vạch giá rẻ ta nên biết công nghệ ta đang muốn in là cái gì? Bạn nhức đầu thì bạn cần chai dầu ư? không cần đâu bạn gọi cho VINH [email protected] thứ 3 là giá máy rẻ nhưng khi thay phụ tùng thì mắc. Làm ăn cái gì họ cũng có cái chiêu trò hết. Cho nên ta nên biết ta cần cái gì? giá máy in con tem ngang 104mm giờ rẻ thật. Máy in mã vạch không chỉ dùng in mã vạch mà in tốt tất cả các loại tem in tốt các loại nhãn khác nhau.

Mua Máy In Mã Vạch Giá Rẻ
mua máy in mã vạch giá rẻ

 

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 12/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 09/12/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button