Xem giá máy in mã vạch tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Xem giá máy in mã vạch tại Việt Nam. Mua máy in mã vạch tại đầu nguồn nhà phân phối giá vài triệu/ máy.

Xem giá máy in mã vạch tại Việt Nam. Giờ này không biết do cạnh tranh cái con khỉ gì không biết mà giá máy in mã vạch tại Việt Nam ngày càng rẻ như ba thứ máy bình thường khác. Chỉ vài triệu bạc bạn có thể ma một máy in mã vạch tốt in vài ngàn tem mỗi ngày là chuyện nhỏ. Hơn nữa còn in nhãn, in tag, in vé, in thẻ in tùm lum thứ từ một cái máy duy nhất. In trên Tyvek, In trên Satin, In trên tem vải… nói cho cùng thì giá máy in mã vạch tại Việt Nam phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản nhất. Nếu giá máy in mã vạch tại Việt Nam là rẻ và tìm nơi bán giá máy in mã vạch tại Việt Nam bạn gọi giùm [email protected]

  1. Tốc độ của máy in: in nhanh chậm thì cũng là yếu tố liên quan đến năng suất và số tem in ra trong một đơn vị thời gian. Thí dụ máy có tốc độ 14ips thì nó in maximum là 14 inches mỗi 1 giây đồng hồ. Tốc độ này thật là khủng khiếp đó mà.’
  2. Hãng máy in: các hãng nổi tiếng như Sato, Tec, Cab, Zebra, TSC…thì giá có nhỉnh hơn một chút nhưng cũng không cao quá mức kho chấp nhận. Có nghĩa là chấp nhận được.
  3. Cấu hình bộ nhớ: bộ nhớ máy in lớn giúp giải phóng dữ liệu nhanh và lưu trữ các thông tin cần in khi lệnh in lớn và có chứa các data phức tạp.
  4. Bề rộng in và độ phân giải của máy in: đây xem là rất quan trọng vì con tem có bề ngang lớn thì phải dùng máy có bề ngang lớn và dĩ nhiên mắc tiền. Độ phân giải cao thì in càng đẹp, càng nét nên giá cao là chuyện đúng mà.
  5. Tùy chọn cho máy in. Một máy in tem nhãn mã vạch có rất nhiều bộ tùy chọn khác nhau. Dao cắt, quận cuộn lại, lột tem, các cổng kết nối ngoài tiêu chuẩn chuẩn của máy…cho nên giá sẽ khác nhau. Tất nhiên còn nhiều chuyện khác cần nói về giá của máy in mã vạch. Như in ra tem màu, in theo công nghệ gì…nói chung rất nhiều…theo kinh nghiệm của ngu hạ thì giá máy in mã vạch tại Việt Nam giờ quá rẻ. Chúng ta nên tự mình in tem vì giá máy in mã vạch tại Việt Nam hiện nay là rẻ I rồi.
Giá Máy In Mã Vạch Tại Việt Nam
giá máy in mã vạch tại Việt Nam

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

 

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 12/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 09/12/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button