Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon

Nội dung bài viết

Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon nhẹ nhàng bằng đầu in từ Nhật.

Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon thực sự là một anh chàng mới làm máy hơn 10 năm Tại Đài Loan. Họ có máy nhỏ 203 DPI, 300 DPI và 600 DPI. Mua ngay giá tốt cho người mua xài, mua bán.. vậy Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon là ai? tại sao?

vì đầu in từ Nhật bản quá bền. Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon là ai? Vậy ai Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon, dòng nào Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon, xài qua mới biết ạ Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon

 

 

Đối Thủ Wincode Lp433N Giết Đẹp Samsung Bixolon
Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon

Cung cấp tất cả các dòng máy in mã vạch giá sỉ toàn quốc!

 

3. Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư? Nếu bạn muốn mua cả hai Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon, thì bạn chọn do quen dùng nhé: Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon, chúng tôi chỉ phân tích theo quan điểm cá nhân, Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon.. không đề cao dòng máy nào ngon, dở nhé. Mua Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon cái nào tùy bạn.. cái nào chúng tôi có mà. Mua Đối thủ Wincode LP433N giết đẹp Samsung Bixolon..

Như vậy là bạn đã “nhận diện” được những loại giấy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trên thị trường rồi đúng không nào? Vậy thì hãy cùng đồng hành với Vinh An Cư trong sự lựa chọn của bạn nhé!

– Thương hiệu “gạo cội”: Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đã chứng minh Vinh An Cư là một thương hiệu như thế nào? Không dễ để có thể trụ vững trong một thời gian dài như vậy, nhưng Vinh An Cư đã làm được. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu.

– Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Dù thương hiệu có “già” đến đâu mà không có chất lượng thì cũng không thể “đứng” nổi giữa thị trường khắc nghiệt này. Vinh An Cư không ngừng cập nhật để đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, “đúng như mẫu”.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: chỉ một cuộc gọi, bạn đã có thể đặt hàng thành công một cách dễ dàng. Chưa hết, bạn còn được có mẫu thử in test miễn phí trước khi quyết định mua hàng nữa đấy! 

Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Vinh An Cư luôn làm hài lòng khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đùng hẹn, nhanh chóng và miễn phí nữa chứ.

– Giá cả cạnh tranh: chính vì điều này mà rất nhiều doanh nghiệp quyết định đồng hành cùng Vinh An Cư. Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng mà mức giá còn cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay nên không quá khó hiểu khi Vinh An Cư trở thành “người bạn đáng tin cậy” của các công ty, doanh nghiệp đúng không nào?

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch có được lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ đến Vinh An Cư để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!

ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!
Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928

 

1 Đối Thủ Wincode Lp433N Giết Đẹp Samsung Bixolon - Lp423Nvac
Wincode là dòng máy in mới nhất thị trường hiện nay. Máy in rất êm với độ phân giải 203 và 300 dpi siêu mịn. Máy xuất xứ Đài Loan, đầu in Kyocera Nhật Bản. Dể dàng thay giấy và mực in. Máy có thể in nhiệt trực tiếp và gián tiếp qua Ribbon.
Chúng tôi là nhà cung cấp đầu tiên và tìm đại lí phân phối giá sỉ.

1 Đối Thủ Wincode Lp433N Giết Đẹp Samsung Bixolon - Lp423Avac

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy in mã vạch Wincode LP433N 300 dpi:
– Phương pháp in: Truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp.
– Độ phân giải: 300 DPI
– Tốc độ in tối đa: 102 mm (4”) / sec
– Chiều rộng in tối đa: 110mm (4.32”)
– Chiều dài in tối đa: 2032mm(80”)
– Kích thước: 220mm (W) x198mm (H) x288mm (D) ; 8.66”(W) x 7.8”(H) x11.3”(D)
– Nhân lõi: 24,5 mm (1”)
– Trọng lượng: 2.5 kgs
– Processor 32-bit RISC CPU
– Memory: 8MB Flash-ROM, 16MB SDRAM

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 13/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/28/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button