Máy in nhãn màu.

Nội dung bài viết

Máy in màu nhãn chuyên nghiệp để bán
Máy in nhãn màu là máy in in nhãn đủ màu. Những thiết bị này rất quan trọng cho hiệu suất của một loạt các tổ chức và doanh nghiệp. Có nhiều loại máy in nhãn màu trên thị trường, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in nhãn màu laser thương mại hoặc bất kỳ loại thiết bị in nhãn màu nào khác, hãy xem các nhãn hiệu và mẫu mà chúng tôi cung cấp để bán.

Máy_In_Nhãn_Màu
chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt

Máy in nhãn màu của Afinia Label
Máy in nhãn màu của Afinia Label có đầu ra màu có tác động cao. Máy in nhãn màu máy in phun Afinia L801 có độ phân giải 1600 dpi và in với tốc độ 60 feet mỗi phút, làm cho nó trở thành một tùy chọn máy in nhãn laser thương mại hiệu quả và giá cả phải chăng. 

Theo quy định của quốc tế, một foot (feet) sẽ được quy đổi sang mm, cm, mm, inch, km như sau: 1 feet (foot) = 0.3048 m. 1 feet (foot) = 30,48 cm. 1 feet (foot) = 304,8 mm.

Máy in này là hoàn hảo cho các ứng dụng sản phẩm và hàng tồn kho giữa chừng. Sau đó, còn có máy in nhãn màu laser Afinia R635 in với tốc độ 30 feet mỗi phút và có độ phân giải 1200 dpi. Máy in này lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp muốn có thể in chính xác số lượng nhãn mà họ cần khi họ cần.

Máy in nhãn màu của Epson
Máy in nhãn màu của Epson được biết đến rộng rãi và giúp loại bỏ chất thải nhãn trong khi giảm đáng kể chi phí cho hoạt động in nhãn. Mực chống thấm nước, công nghệ colorfast, hiệu suất đáng tin cậy và dấu chân nhỏ gọn làm cho máy in nhãn ColorWorks của Epson trở thành một trong những máy in nhãn màu công nghiệp mạnh nhất được các chủ doanh nghiệp và nhà sản xuất biết đến.

Máy in nhãn màu của VIPColor
Máy in nhãn màu của VIPColor là lý tưởng cho nhiều ứng dụng kho và hàng tồn kho. Các VP485 là hoàn hảo cho in ấn chạy nhãn ngắn và tạo ra thanh mã hóa. Đó là lý tưởng cho việc tạo nhãn tùy chỉnh trong nhà để tăng trưởng doanh số có thể đạt được.

Các VP495 , mặt khác, là lý tưởng cho việc ghi nhãn GHS và đã được chứng nhận để sản xuất có độ bền cao nhãn phù BS5609 .

Máy in nhãn màu của Primera Technology
Máy in nhãn màu Primera Technology nổi tiếng với chất lượng vượt trội và thường được coi là máy in nhãn màu công nghiệp tốt nhất . Máy ép nhãn Primera CX1200 có chất lượng màu 2400 DPI để các nhãn được in trên đó sẽ tốt như, nếu không tốt hơn so với máy ép nhãn được sản xuất trên máy ép nhãn kỹ thuật số đắt tiền.

Với màu sắc rực rỡ, văn bản sắc nét và thao tác đơn giản, thật dễ dàng và thuận lợi cho các doanh nghiệp. Các hệ thống hoàn thiện kỹ thuật số Primera FX1200 cung cấp các doanh nghiệp với hoàn thiện chuyên nghiệp hoàn chỉnh để hoàn thành quá trình sản xuất nhãn của họ.

Máy này là hoàn hảo để hoàn thiện và cắt nhãn bằng lưỡi dao thép cacbua, cung cấp vòng quay nhanh hơn. 

Trong hóa học, cacbua (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp carbure /kaʁbyʁ/), còn được viết là các-bua, được dùng để nói một cách không rõ ràng tới một trong ba loại hợp chất sau:

1. Ion đa nguyên tử C22−, hay muối bất kỳ của nó. Trong các chất này tồn tại bộ ba liên kết cộng hóa trị giữa hai nguyên tử cacbon.

2. Ion đơn nguyên tử C4−, hay muối bất kỳ của nó. Ion này là một bazơ mạnh và nó kết hợp với bốn proton để tạo ra mêtan: C4− + 4 H+ → CH4.

3. Hợp kim chứa cacbon hay chất thêm vào trong kim loại hay chất bán dẫn, chẳng hạn như thép.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy in nhãn nhiều màu thương mại hoặc một mẫu đơn giản hơn để bán, tại Công ty VAC, cuối cùng bạn sẽ có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần và mua nó với giá tốt.

Từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành, máy in nhãn màu của chúng tôi chắc chắn sẽ tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn.  CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Ngày đăng: 25/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

One thought on “5 Máy in nhãn màu làm trùm thế giới màu

  1. Avatar Of Ái
    Ái says:

    Bên công ty mình đang có nhu cầu về máy afinia L801 colour printer 8-inch width 1600dpi ? Cho mình hỏi về giá sản phẩm bên cty mình cung cấp? Sau khi bán công ty có bảo hành không? Loại giấy dùng cho máy này là giấy gì có thể dùng cho giấy decan được không? Mực in của máy này giá như thế nào? mỗi lần thay mực có cần sẵn không? Phản hồi nhanh dùm mình nha. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button