Việt Nam Label Printer đang bán giá tốt

Nội dung bài viết

Việt Nam Label Printer đang bán giá tốt tại Vinh An Cư, Bình Dương. Nhà nhập Label Printer  tại Việt Nam.

Việt Nam Label Printer đang bán giá tốt. Tìm mua Label Printer , các loại Label Printer  đang bán tại Việt Nam. Tìm hiểu  Label Printer , tìm nơi mua  Label Printer , tìm kiếm nơi bán  Label Printer . Gọi Mr VINH. Nhà nhập khẩu  Label Printer  tại Việt Nam. Cùng xem tiếng Anh phần  Label Printer nếu như anh em rành tiếng anh về  Label Printer. Tại Việt Nam mua rất dễ hàng có ngay và giao ngay  Label Printer.

https://en.wikipedia.org/wiki/Label_printer

Một máy in nhãn là một máy in máy tính được in trên vật liệu nhãn tự dính và / hoặc thẻ-chứng khoán (nhãn). Máy in nhãn với bàn phím và màn hình được tích hợp để sử dụng độc lập (không kết nối với máy tính riêng) thường được gọi là nhà sản xuất nhãn . Máy in nhãn khác với máy in thông thường vì chúng cần có cơ chế nạp đặc biệt để xử lý hàng tồn kho, hoặc giấy tờ rách (quạt). Kết nối phổ biến cho máy in nhãn bao gồm RS-232 serial , Universal Serial Bus (USB), song song , Ethernet và các loại không dây. Máy in nhãn có nhiều ứng dụng.

Label Printer
máy in tem nhãn mã vạch TSC MX240 203 DPI

Máy in nhãn sử dụng nhiều loại vật liệu nhãn, bao gồm vật liệu bằng giấy và polyme tổng hợp (“plastic”). Một số loại cơ chế in cũng được sử dụng, bao gồm laser và tác động, nhưng cơ chế máy in nhiệt có lẽ là phổ biến nhất. Có hai loại máy in nhiệt phổ biến. 
Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng giấy nhạy nhiệt (tương tự như giấy fax nhiệt ). Nhãn nhiệt trực tiếp có xu hướng biến mất theo thời gian (thường từ 6 đến 12 tháng). Nếu tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc hơi hóa học, tuổi đời con nhãn sẽ được rút ngắn. Do đó, nhãn nhiệt trực tiếp chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng thời gian ngắn, chẳng hạn như nhãn vận chuyển.
Mặt khác, chuyển nhiệt máy in sử dụng nhiệt để chuyển mực từ ribbon lên nhãn cho một bản in vĩnh viễn. Một số máy in truyền nhiệt cũng có khả năng in nhiệt trực tiếp. Sử dụng nhựa vinyl PVC có thể làm tăng tuổi thọ của nhãn trên đời như trong các dấu hiệu đường ống và nhãn an toàn công nghiệp được tìm thấy ở nhiều nơi trên thị trường hiện nay.
Có ba lớp ruy băng để sử dụng với máy in truyền nhiệt. Sáp là phổ biến nhất với một số kháng smudge, và phù hợp với nhãn mờ và bán bóng giấy. Sáp / Nhựa có khả năng chống bẩn, phù hợp với giấy bóng nửa bóng và một số nhãn tổng hợp. Riêng nhựa là có khả năng chống trầy xước và chống hóa chất, thích hợp cho các nhãn tổng hợp tráng.
Khi in trên nhãn hàng liên tục, có xu hướng vị trí in thay đổi một chút từ nhãn sang nhãn. Để đảm bảo đăng ký khu vực in bằng phương tiện mục tiêu, nhiều máy in nhãn sử dụng một bộ cảm biến để phát hiện khoảng trống, rạch, đường hoặc lỗ thủng giữa các nhãn. Điều này cho phép máy in điều chỉnh lượng của nhãn hàng sao cho bản in phù hợp với phương tiện.
Các loại máy in nhãn 
Khả năng máy in nhãn khác nhau giữa các mô hình định dạng nhà, doanh nghiệp và công nghiệp.
Máy in nhãn Desktop thường được thiết kế cho ánh sáng để sử dụng vừa công vụ với một cuộn cổ phiếu lên đến 4″ rộng. Họ là yên tĩnh và không tốn kém. Máy in nhãn thương mại thường có thể giữ một cuộn lớn cổ phiếu (lên đến 8″ rộng ) Và được thiết kế để in khối lượng trung bình.
Máy in nhãn công nghiệp được thiết kế để vận hành liên tục trong kho hàng, trung tâm phân phối và nhà máy. Ngoài ra, máy in nhãn xách tay công nghiệp được thiết kế cho các hoạt động nặng về vị trí. Họ thường là cầm tay và đi kèm với một trường hợp công nghiệp khó khăn. Ví dụ về ứng dụng là ghi nhãn cho việc lắp đặt điện, công trường xây dựng, và các tầng sản xuất nơi không có máy tính.
Đầu đọc RFID là những máy in nhãn chuyên dùng in và mã hóa cùng một lúc các transponder RFID được đóng trong giấy hoặc các vật liệu tổng hợp có thể in được. Thẻ RFID cần có thông tin in để tương thích ngược vớihệ thống mã vạch , do đó, người dùng có thể xác định thẻ.
Máy in nhãn được thiết kế để tự động hoá quá trình ghi nhãn. Những hệ thống này là phổ biến trong các cơ sở sản xuất và kho hàng mà yêu cầu trường hợp và pallet được dán nhãn để vận chuyển.
Phần mềm ghi nhãn chạy trên một máy tính cá nhân có mục đích chung , và được thiết kế để tạo ra và / hoặc định dạng các nhãn để in. Phần mềm có thể sử dụng trình điều khiển máy in hệ điều hành gốc hoặc nhúng trình điều khiển trong phần mềm, bỏ qua hệ thống con của hệ điều hành. Nó có thể làm việc với các máy in nhãn chuyên dụng như được mô tả trong bài viết này, hoặc sử dụng các nhãn giấy tờ hoặc liên tục-fed trong một máy in đa năng.

Nhà sản xuất nhãn điện tử, mô tả các nút, màn hình LCD và nhãn nhiệt.
Máy in nhãn cá nhân hoặc nhà sản xuất nhãn là thiết bị cầm tay hoặc thiết bị máy tính để bàn nhỏ. Chúng được sử dụng cho văn phòng tại nhà và các doanh nghiệp nhỏ. Chi phí của các máy in nói chung là rất thấp, làm cho chúng phổ biến với người sử dụng khối lượng thấp; Nhưng họ in trên băng đặc biệt, thường là nhiệt , thường đắt tiền.
Trong quá khứ, các hệ thống cơ học làm bằng cách dập một băng nhựa màu, được gọi là băng dập nổi , là phổ biến. Một cái búa trong hình dạng của bức thư đã làm đùn một chữ cái ở phía đối diện của băng. Chất dẻo dẻo sẽ biến màu, tạo ra sự tương phản thị giác.
Ngày nay loại máy này đã được thay thế hoàn toàn bằng các thiết bị truyền nhiệt điện tử với bàn phím và màn hình tích hợp, và một hộp mực tích hợp có chứa vật liệu nhãn (và ribbon in, nếu được sử dụng).

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 16/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/08/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button