Tìm hiểu Barcode Việt Nam hiện nay

Nội dung bài viết

Tìm hiểu Barcode Việt Nam hiện nay

Tìm hiểu Barcode Việt Nam hiện nay cùng với công ty Vinh An Cư. Công ty có kinh nghiệm cung cấp thiết bị in ấn tem nhãn mã vạch gần 20 năm tại Việt Nam. Xem khái niệm về Barcode bạn nhé. Muốn mua máy in mã vạch Barcode Việt Nam, muốn mua decal cho máy in Barcode Việt Nam, mua ribbon, mua máy quét, mua máy đọc, mua máy kiểm kho, mua máy in tem bán hàng….hãy đọc tí xíu rồi thì chưa muộn. Barcode Việt Nam có bán máy in Zebra, Avery, NOvexx, TSC, WINCODE, POSTEK hàng có sẵn giao ngay. Nói tới Barcode Việt Nam thì VINH AN CƯ là công ty kinh doanh thiết bị mã vạch hàng đầu của các hãng máy, mực in uy tín toàn cầu hiện nay.

Barcode Việt Nam
Barcode Việt Nam

Một mã vạch là một dạng hình ảnh quang học, có thể đọc được , đại diện của dữ liệu; Dữ liệu thường mô tả một cái gì đó về đối tượng mang mã vạch. Ban đầu các mã vạch được thể hiện một cách có hệ thống dữ liệu bằng cách thay đổi chiều rộng và khoảng cách của các đường song song, và có thể được gọi là tuyến tính hoặc một chiều (1D). Sau đó các mã 2D (2D) được phát triển, sử dụng các hình chữ nhật, chấm, hình lục giác và các mẫu hình học khác trong hai chiều, thường được gọi là mã vạch mặc dù chúng không sử dụng thanh như nhau. Các mã vạch ban đầu được quét bằng các máy quét quang học đặc biệt được gọi là đầu đọc mã vạch . Sau đó phần mềm ứng dụng đã có sẵn cho các thiết bị có thể đọc hình ảnh. Việc sử dụng sớm một loại mã vạch trong một bối cảnh công nghiệp đã được Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ tài trợ vào cuối những năm 1960. Được phát triển bởi Tổng Điện thoại và Điện tử (GTE) và được gọi là KarTrak ACI (Hệ thống Nhận dạng Ô tô tự động), chương trình này bao gồm đặt các sọc có màu trong các kết hợp khác nhau trên các tấm thép được gắn vào các mặt của xe lăn đường sắt. Hai tấm được sử dụng cho mỗi xe, một ở mỗi bên, với sự sắp xếp của sọc màu mã hóa thông tin như sở hữu, loại thiết bị, và số nhận dạng. Các tấm được đọc bởi một máy quét đường hầm, ví dụ, ở lối vào sân phân loại, trong khi chiếc xe đã di chuyển qua. Dự án đã bị bỏ lại sau khoảng mười năm bởi vì hệ thống chứng tỏ không đáng tin cậy sau khi sử dụng lâu dài. 
Mã vạch đã trở thành thương mại thành công khi chúng được sử dụng để tự động hóa các hệ thống kiểm soát siêu thị , một nhiệm vụ mà chúng đã trở nên gần như phổ quát. Việc sử dụng chúng đã lan rộng đến nhiều nhiệm vụ khác được gọi chung là nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu (AIDC). Việc quét mã vạch mã Universal Product Code (UPC) phổ biến hiện nay đã được công bố trên một gói của công ty Wrigley Company nhai kẹo cao su vào tháng 6 năm 1974. 
Các hệ thống khác đã xâm nhập vào thị trường AIDC, nhưng sự đơn giản, tính phổ quát và chi phí thấp của mã vạch đã hạn chế vai trò của các hệ thống này cho đến khi các công nghệ như nhận dạng tần số vô tuyến ( RFID ) trở nên khả dụng sau năm 2000.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 07/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/07/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button