Chọn mua giấy decal Avery Fasson in mã vạch giá rẻ ở Vinh An Cư Bình Dương.

Nội dung bài viết

Giấy decal Avery Fasson là giấy in tốt nhất cho máy in tem nhãn mã vạch và đầu in mã vạch hiện nay.

Giấy decal Avery Fasson in mã vạch giá sỉ: Bạn cần Giấy decal Avery Fasson dùng in tem nhãn mã vạch và triển khai sớm hệ thống tự in tem nhãn mã vạch cho công ty mình? bạn cần mua Giấy decal Avery Fasson dùng in tem nhãn dán tlên sản phẩm của doanh nghiệp mình. Bạn cần dán Giấy decal Avery Fasson cho các hàng hóa xuất khẩu đi khắp nơi. Bạn nên chon mua từ hãng Giấy decal Avery Fasson.

Giấy decal Avery Fasson in mã vạch giá sỉ: Bạn cùng tìm hiểu Giấy decal Avery Fasson với công ty chúng tôi Vinh An Cư nhà sản xuất Giấy decal Avery Fasson hàng đầu tại Bình Dương và Hồ Chí Minh hiện nay với giá tốt, giao hàng nhanh, chính phẩm và đúng lượng.

Nói tới Giấy decal Avery Fasson là nói tới tính chuyên nghiệp và đáng in cậy vì chất lượng ổn định và độ bám tính rất đồng đều làm cho nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Mua Giấy decal Avery Fasson từ chính nhà sản xuất giúp bạn duy trì đúng thời hạn sử dụng.

Nếu mua Giấy decal Avery Fasson từ các nơi không rõ bạn sẽ bị trường hợp Giấy decal Avery Fasson gần hết đát đem về lưu kho dán không dính và in ra sự bám mực không đồng đều.

Bạn đang tìm mua giấy decal cho việc in mã vạch ở công ty bạn ? Vinh An Cư xin giới thiệu giấy decal thương hiệu toàn cầu Avery Fasson. Giá tốt, chất lượng ổn định nhất, giấy mịn, láng, làm ít nhất sự hao mòn cho đầu in nhiệt của máy in mã vạch. Vinh An Cư chúng tôi giao hàng nhanh nhất Việt Nam!

Giay Decal Avery Fasson

Tại sao giấy decal Avery Fasson in mã vạch giá rẻ?

Xin thưa với quý khách hàng thân mến: hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phụ trợ mọc lên như nấm sau mưa nhằm ăn theo các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các công ty trong nước và các tập đoàn lớn nhằm thể hiện tính phụ trợ cho các ngành công nghiệp đang hồi sinh và phát triển trên cả nước. Nhưng các công ty nầy rất tinh khôn vì nếu nó đi đầu tư thì nó tính toán rất kỹ và chi phí cho cái gì cái gì nó tính toán hầu như không còn sót tí nào.

Cho nên để tồn tại thì phải bán hàng hóa chất lượng cao nhưng giá thành phải cạnh tranh và hầu như chỉ lấy công làm lời thì mới tồn tại từ đó giấy decal Avery fasson in tem nhãn mã vạch giá rẻ ra đời. Trong khi giấy Avery fasson là một thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Nhà bế giấy và làm giấy in mã vạch như chúng tôi muốn bán hàng tốt chỉ có lấy công làm lời mà sinh tồn vậy. Chúng tôi có bán tất các loại Decal in mã vạch theo dạng cuộn, dạng tờ, dạng bế theo yêu cầu, giấy hãng Avery Fasson.

 

Giay Decal Avery Fasson In Ma Vach Gia Re
Decal Avery fasson giá rẻ in tem mã vạch ở Bình Dương

– Tem mã vạch ngày nay đã hết sức quen thuộc, không những giúp cho các doanh nghiệp quản lý khối lượng hàng hóa khổng lồ một cách chính xác mà nó còn thể hiện bản sắc thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp.

– Vinh An Cư là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem  mã vạch, in tem nhãn decal với công nghệ in mã vạch chuyển nhiệt, in Flexo trên mọi chất liệu như: vải satin, giấy decal, giấy couche, giấy Bristol, giấy duplex.

– Ngoài công nghệ in Flexo, Vinh An Cư còn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in tem mã vạch bằng công nghệ máy in mã vạch, in chuyển nhiệt bằng ribbon film in mã vạch, việc in tem nhãn mã vạch bằng máy in mã vạch sẽ giúp cho quý khách hàng linh hoạt hơn trong việc in nhiều mã vạch thay đổi ( code nhảy). Khi in số lượng tem ít với nội dung liên tục thay đổi thì công nghệ in nhiệt bằng ribbon và máy in mã vạch phát huy tính nổi trội của nó.

Vì vậy nên rất nhiều công nghệ in ấn hiện đại ra đời nhưng công nghệ in truyền nhiệt mã vạch vẫn tồn tại và hình như ngày càng phát triển thì phải. Bất kì hàng hóa nào lưu thông trên mọi nẻo đường hay nằm trên kệ siêu thị cũng mang dáng dấp con tem mã vạch với chi chít các thông tin và thông số.

– Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Vinh An Cư như: in tem mã vạch, in tem nhãn decal rất đa dạng và phong phú từ chủng loại giấy cho đến kích thước, qui cách sản phẩm, dạng cuộn, dạng tờ, dạng xấp, nhãn vải satin, nhãn bế màu, nhãn treo, nhãn đục lổ, tem mũi tên nhọn, tem tròn, tem mang kí hiệu, tem QA, tem QC, tem hiệu chuẩn, tem nhãn removal,

giấy in tem vàng, giấy in xương cá, giấy in tem nhãn mã vạch bế từng con, bo góc, không bo góc, tem vàng có khử keo, tem vàng không khử keo, tem chống cháy, tem xi bạc, tem PVC, tem PET, tem nhựa tổng hợp.

Do người Việt ta cần cù nên bất kì mẫu mã nào đem từ nước ngoài qua Việt Nam thì lần sau  chúng ta đều làm được hết với giá cả rẻ hơn hàng nhập khẩu rất nhiều và chất lượng thì hoàn toàn tương tự vì sử dụng nguyên liệu giấy cùng hãng sản xuất ra.

Giấy decal hay giấy tự dính là một sản phẩm công nghệ cao nên các thương hiệu được ưu chuộng mới làm nổi. Các công ty trong nước đa số chỉ cắt phân cuộn chứ chưa làm được. Và giấy hãng mới đảm bảo các chứng chỉ cần thiết cho các ngành đòi hỏi an toàn thực phẩm và thức ăn cho người rất cao. Giấy tầm bậy thì không còn chỗ đứng trên thị trường.

Hãng sản xuất: Avery Fasson.

– Nhãn được ứng dụng trong công ty xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, trường học, cửa hàng, siêu thị, nhà sách, các nhà phân phối sản phẩm, hàng hóa lưu thông, chuyển phát nhanh, hậu cần và quản lý kho bãi, trong phòng thí nghiệm, trong y tế.
– Nhãn mã vạch dán thùng cho hàng hóa xuất khẩu cho các ngành gốm sứ, gỗ, may mặc, điện tử, điện lạnh, cơ khí, hàng tiêu dùng, nông sản , hải sản, và tem nhãn thông tin hướng dẫn sử dụng.

 

Giay Decal Avery Fasson In Ma Vach Gia Re
Tem nhãn dùng in mã vạch giá sỉ

Cấu tạo giấy Giấy in mã vạch Avery Fasson | decal Avery Fasson:

Giấy Decal|Decan gồm 4 lớp như sau:
1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải và đây là mặt để in nội dung.
2. Lớp keo được phủ lên mặt dưới của lớp mặt.
3. Lớp PE hoặc Silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.
4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

* Giấy in mã vạch, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: giấy in mã vạch|Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).
Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Thương hiệu giấy in mã vạch Avery Fasson| decal Avery Fasson:

– Thương hiệu fasson của hãng sản xuất: Avery Dennision của Mỹ, Lintec của Nhật.

– Mã hàng: AW0331, AW0339, BMW 0153, BMW 0066, BMW 0052

Giấy Decal Avery Fasson In Mã Vạch Giá Rẻ
Decal Avery fasson giá rẻ

Ứng dụng giấy in mã vạch Avery Fasson | decal Avery Fasson:

– Sản phẩm giấy decal trước khi đưa vào sử dụng nó là một cuộn lớn dạng master roll hay chuyên môn gọi là jumbo roll. Nó được cắt nhỏ theo quy cách mà khách hàng cần do công ty cung cấp cắt sẵn theo yêu cầu của các nhà chạy máy bế decal yêu cầu. Từ đó nó được bế theo yêu cầu con tem mà người dùng sau cùng yêu cầu người bế bế sẵn cho họ.

Bế tem là hình thức máy dập con tem theo kích cỡ mà người dùng tem yêu cầu qua một bảng film định hình. Có khi là có bo góc cho đẹp có khi là không cần bo góc. Bề ngang cuộn tem có thể bế thành một con tem, hai con tem, ba con tem, hay 4 con tem tùy theo con tem nhỏ hay lớn. Giữa mỗi con tem thường có một rảnh nhỏ nhằm chia ra rõ rệt.

Máy in mã vạch cũng tự động nhận dạng con tem và chạy qua khoản cách này. Tem bế xong được cắt rìa dư gọn đẹp và quấn lại thành cuộn và đóng gói chuyển đến cho người tiêu dùng.

Người dùng chỉ cần lắp vào máy in mã vạch, feed giấy là có thể in tem mà mình cần. Để in tem này người dùng phải có phần mềm thiết kế tem mã vạch hoặc tem mã vạch đã được thiết kế sẵn lưu trên máy tính. Mỗi máy in mã vạch có driver riêng cần cài vào máy tính mới tuyền thông tin qua máy in và in ra. Tem decal chia ra hai loại chính.

Loại giấy decal cảm nhiệt trực tiếp và in mode trực tiếp cho ra tem nhãn mã vạch mà không cần ruy băng nhiệt. Còn loại giấy decal còn lại ta phải dùng ribbon in mã vạch in truyền nhiệt thì mới tạo được nội dung và hình ảnh mã vạch. Hiện nay có rất nhiều hãng làm decal mã vạch.

Tuy nhiên nổi tiếng và phổ biến thường là Avery Fasson hay UPM. Các sản phẩm của họ nổi tiếng đến nổi người dùng biết từng mã số loại giấy. Thêm nữa hiện nay có nhiều loại decal đặc biệt như decal vải, decal chống cháy dùng cho điện tử, ô tô, decal xi bạc, decal nhuộm màu UV, nhuộm màu và phủ các loại đặc biệt. Chọn mua ribbon dùng in decal này không phải là dễ dàng mà cần tìm hiểu sâu ứng dụng của các loại ribbon thì mới chọn đúng ribbon in mã vạch.

Điều này thì không khó khi bạn liên hệ Vinh An Cư. Decal có thể sẽ được in trước 1 hoặc vài màu phần không thay đổi trong suốt quá trình in ấn mà con nhãn yêu cầu. Phần in nội dung nhảy số hay thay đổi nội dung thì vẫn chừa trắng. Vấn đề đặc ra là mua ở đâu giá tốt? chúng tôi sản xuất rất nhiều và phục cho công nghiệp nên chỉ lấy công làm lời nên giá rất cạnh tranh.

Vả lại chúng tôi chỉ chạy khi có đơn hàng nên decal chạy ra là giao ngay nên bảo đảm độ dính rất nhạy, chất keo còn rất dính. Nếu để lâu ngày chất keo sẽ thay đổi hóa tính và giảm đi độ kết dính làm cho decal kém chất lượng.

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như: sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc, giày da, điện tử, nhà sách, siêu thị, nhãn mã vạch dán thùng, một điều nếu chúng ta chú ý thì hiện nay bất cứ hàng hóa nào lưu thông trên đường phố đều có một hoặc hai con tem dán lên thùng hàng đó.

Nó phản ánh đủ thông tin hàng hóa, nhà sản xuất, hạn sử dụng, lot sản phẩm, nước sản xuất và thông tin nhà nhập khẩu, nhà phân phối hay cụ thể hơn là công dụng của sản phẩm và hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng sản phẩm.

Ở Mỹ hiện nay bất kì sản phẩm nào không có tem nhãn được xem là hàng phế và không thể trưng bài hay lưu hành trên thị trường và hầu như nước nào cũng đang làm tốt phần quản lý và ứng dụng mã vạch.

– Nếu chúng ta dùng máy in mã vạch để in thì phải dùng Ribbon dạng cuộn|mực in mã vạch để in tem nhãn mã vạch với mẫu mã kích thước nhãn: đa dạng, được bế và in kích thước tem nhãn theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên chí phí cho việc in này phải tính chi phí Ribbon như là chi phí mực in và chi phí khấu hao cho đầu in mã vạch.

Cần sự tư vấn để mua giấy decal in mã vạch, giấy sticker in tem mã vạch, mua máy in mã vạch, mua ribbon mực in mã vạch, mua vật tư thiết bị in tem nhãn mã vạch, mua đầu đọc mã vạch, cần tìm giải pháp in ấn mã vạch, cần tìm mua giải pháp in  tem nhãn mã vạch, giải pháp ứng dụng mã vạch… Vui lòng gọi ngay cho Mrs Bạch 06503872406, 06503872113, 0912665120 hay Hotline Mr Vinh 0914175928 (English contact, Korean contact). Chúng tôi nhất định làm cho quý bạn hài lòng.

Ngày đăng: 10/04/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

One thought on “Giấy decal Avery Fasson in mã vạch giá sỉ tốt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button