Tìm hiểu từ HOT barcode scanner là gì nhé

Nội dung bài viết

Tìm hiểu từ HOT barcode scanner là gì nhé. Bạn hiểu thế nào về Barcode Readers?

Tìm hiểu từ HOT barcode scanner là gì nhé bạn. Cùng Vinh An Cư tìm hiểu barcode scanner ngay từ bây giờ nhé. Bài barcode scanner dài nhưng rất hay. Ngày nay barcode scanner rất rẻ và ứng dụng barcode scanner rất rất nhiều bạn nhé. Đ đâu làm gì cũng  có barcode scanner bạn dễ thấy. Tới công ty Vinh An Cư barcode scanner có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn hén. Cám ơn bạn đang xem barcode scanner với VINH. Gọi cho VINH nếu bạn cần barcode scanner.

Barcode Scanner
barcode scanner

Đối với phương pháp phân loại, xem mã vạch DNA .

Một -A UPC biểu tượng mã vạch
Một mã vạch là một, quang học, có thể đọc được , đại diện của dữ liệu; dữ liệu thường mô tả một cái gì đó về đối tượng mang mã vạch. Ban đầu các mã vạch có hệ thống biểu diễn dữ liệu bằng cách thay đổi chiều rộng và khoảng cách của các đường song song, và có thể được gọi là tuyến tính hoặc một chiều (1D). Sau đó các mã 2D (2D) được phát triển, sử dụng các hình chữ nhật, chấm, hình lục giác và các mẫu hình học khác trong hai chiều, thường được gọi là mã vạch mặc dù chúng không sử dụng thanh như nhau. Các mã vạch ban đầu được quét bằng các máy quét quang học đặc biệt được gọi là máy đọc mã vạch . Phần mềm ứng dụng sau đó đã có sẵn cho các thiết bị có thể đọc hình ảnh, chẳng hạn nhưđiện thoại thông minh với máy ảnh.
Việc sử dụng sớm một loại mã vạch trong một bối cảnh công nghiệp đã được Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ tài trợ vào cuối những năm 1960. Được phát triển bởi Tổng Điện thoại và Điện tử (GTE) và được gọi là KarTrak ACI (Hệ thống Nhận dạng Ô tô tự động), chương trình này bao gồm đặt các sọc có màu trong các kết hợp khác nhau trên các tấm thép được gắn liền với các cạnh của xe lăn đường sắt. Hai tấm được sử dụng cho mỗi xe, một ở mỗi bên, với sự sắp xếp của sọc màu mã hóa thông tin như sở hữu, loại thiết bị và số nhận dạng. Các tấm được đọc bởi một máy quét đường hầm, ví dụ, ở lối vào sân phân loại, trong khi chiếc xe đã đi qua. Dự án đã bị bỏ lại sau khoảng mười năm vì hệ thống chứng tỏ không đáng tin cậy sau khi sử dụng lâu dài. Mã vạch đã trở thành thương mại thành công khi chúng được sử dụng để tự động hóa các hệ thống kiểm tra siêu thị , một nhiệm vụ mà chúng đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng của họ đã lan rộng đến nhiều nhiệm vụ khác thường được gọi là nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu (AIDC). Việc quét mã vạch mã Universal Product Code (UPC) phổ biến hiện nay đã được tìm thấy trên một gói của công ty Wrigley Company nhai kẹo cao su vào tháng 6 năm 1974. 
Các hệ thống khác đã xâm nhập vào thị trường AIDC, nhưng sự đơn giản, phổ biến và chi phí thấp của mã vạch đã hạn chế vai trò của các hệ thống khác cho đến khi các công nghệ như nhận dạng tần số vô tuyến ( RFID ) trở nên khả dụng sau năm 2000. 

Năm 1948, Bernard Silver , sinh viên cao học tại Học viện Công nghệ Drexel ở Philadelphia , Pennsylvania, Mỹ nghe lỏm được chủ tịch của chuỗi thực phẩm địa phương Food Fair , yêu cầu một trong những người quản lý nghiên cứu một hệ thống tự động đọc thông tin sản phẩm khi thanh toán. Bạc nói với người bạn của ông Norman Joseph Woodland về yêu cầu, và họ bắt đầu làm việc trên một loạt các hệ thống. Hệ thống làm việc đầu tiên của họ sử dụng mực tia cực tím , nhưng mực đã nhạt quá dễ dàng và đắt tiền. Tin tưởng rằng hệ thống này có thể phát triển được, Woodland đã rời Drexel, chuyển đến căn hộ của cha mình ở Florida, và tiếp tục làm việc trên hệ thống. Cảm hứng tiếp theo của ông đến từ mã Morse , và ông đã tạo mã vạch đầu tiên của mình từ cát trên bãi biển. “Tôi chỉ mở rộng các chấm và vạch ra phía dưới và tạo ra các đường kẻ hẹp và đường kẻ rộng ra khỏi chúng.” Để đọc họ, ông chuyển công nghệ từ soundtracks quang trong phim, sử dụng một bóng đèn 500-watt đèn sợi đốt chiếu xuyên qua giấy vào một RCA935 quang ống (từ một máy chiếu phim) ở phía xa. Sau đó ông quyết định rằng hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn nếu nó được in dưới dạng một vòng tròn thay vì một đường thẳng, cho phép nó được quét theo bất kỳ hướng nào.
Vào ngày 20 tháng 10 năm 1949, Woodland và Silver nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho “Phân loại Thiết bị và Phương pháp”, trong đó mô tả cả mô hình in tuyến tính và mô hình bullseye , cũng như các hệ thống cơ và điện tử cần thiết để đọc mã. Bằng sáng chế được cấp vào ngày 7 tháng 10 năm 1952 dưới dạng Bằng sáng chế Hoa Kỳ 2.612.994 . Năm 1951, Woodland chuyển đến IBM và liên tục cố gắng quan tâm đến IBM trong việc phát triển hệ thống. Cuối cùng, công ty đã đưa ra một báo cáo về ý tưởng, kết luận rằng cả khả thi và thú vị, nhưng việc xử lý các thông tin kết quả sẽ đòi hỏi thiết bị đã được một số thời gian ra trong tương lai.
IBM đã đề nghị mua bằng sáng chế, nhưng cung cấp của nó không đủ cao. Philco đã mua bằng sáng chế của họ vào năm 1962 và sau đó bán nó cho RCA sau đó. 

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

 

 

Ngày đăng: 07/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 09/07/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button