Cùng tìm hiểu Decal Chịu Nhiệt cao I

Nội dung bài viết

Cùng tìm hiểu Decal Chịu Nhiệt cao I vơi Vinh An Cư. ( Cùng tìm hiểu Decal Chịu Nhiệt cao I)

Cùng tìm hiểu Decal Chịu Nhiệtbài 1 máy in nhãn cao I hiện nay có tại Việt Nam. Mua Decal Chịu Nhiệt, tìm giá Decal Chịu Nhiệt, nơi bán Decal Chịu Nhiệt làm theo yêu cầu.

Decal Chịu Nhiệt
Decal Chịu Nhiệt

Nhãn barcode có thể duy trì ở mức nhiệt độ 300-800 độ C là cực hiếm trên thị trường. Hiện trong số những sản phẩm có sẵn là loại giấy có mã MZ2003W của Avery Dennison – nhà sản xuất giấy lớn nhất thế giới có
thị trường tại Việt Nam. MZ2003W có cấu tạo từ Polyimide có khả năng chịu nhiệt tối đa chỉ lên đến 350 độ C. Có vài loại vật liệu nhãn có độ chịu nhiệt cao hơn là HP-T40 (đến 450 độ C), CBR-CX2T (đến 1250 độ
C) và Ceramic -sứ (đến 1650 độ C). Tất cả những loại nhãn này đều chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng. Từ lúc xác nhận đơn hàng cho đến lúc sản xuất mất khoảng 4-5 tuần (chưa tính thời gian ship hàng về VN).

Giấy In Mã Vạch 3 Tem

– Khi anh mua một số loại máy in, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho anh đĩa mềm phần mền BarTender hoặc WinLabel. Đây là những phần mềm giúp custom mã vạch theo ý muốn, khi quét sẽ thể hiện nguồn gốc xuất xứ, qui trình sản xuất. Anh có thể tìm kiếm trên youtube những clip hướng dẫn thiết kế barcode với từ khoá “Bartender” + “design” “barcode” hoặc “Winlabel” “Design” “barcode”

– Hầu hết máy in mã vạch đều có cổng kết nối USB và Parallel, nếu muốn thao tác nhiều máy in trên một máy tính, anh có thể tạo ra nhiều kết nối bằng đầu chia USB, cáp kết nối khác nhau (ví dụ 1 máy kết nối bằng cổng parallel, một máy bằng cổng USB),…Một số dòng máy công nghiệp heavy-duty có tích hợp cổng Lan, hoặc Wireless (khá hiếm) giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Khi anh đặt lệnh in thì anh chỉ cần chú ý chọn đúng máy in mong muốn là thành công.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ: Cùng tìm hiểu Decal Chịu Nhiệt cao I

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 21/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 04/07/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button