Tem nhãn in mã vạch tốt nhất ở Việt Nam

Nội dung bài viết

 

GIỚI THIỆU 11 LOẠI TEM NHÃN IN MÃ VẠCH TỐT NHẤT Ở VIỆT NAM bởi Vinh An Cư.

Hình tem nhãn in mã vạch rất đặc biệt. Nhằm giúp khách hàng hoặc người mua hàng có cái nhìn tổng quát nhất về các chất liệu có thể áp dụng làm tem nhãn in mã vạch. Vinh An Cư xin giới thiệu vật tư  TEM NHÃN IN MÃ VẠCH TỐT NHẤT VIỆT NAM.

Ngày nay, có một chiếc máy in mã vạch tốt  mực in mã vạch tốt thì vẫn chưa đủ để bạn có được những chiếc tem nhãn in mã vạch chất lượng. 11 loại tem nhãn in mã vạch dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn đồng bộ các sản phẩm để có được chiếc tem nhãn tốt nhất phục vụ cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Tuy nhiên nói cho cùng thì phải tùy vào từng ứng dụng một của từng cá thể khách hàng nhất định một  mới có một kết luận cụ thể là dùng vật tư gì cho ứng dụng gì?

khi đó thì nhà cung cấp như chúng tôi mới báo giá theo từng mét vuông hay từng con tem được bế theo yêu cầu người dùng được. Vinh An Cư là người dùng tem nhãn mã vạch, người xài tem nhãn mã vạch xuất khẩu hàng hóa đi USA, France, Italy, UK…hơn 15 năm qua. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra giải pháp tối ưu nhất và đạt chuẩn quốc tế yêu cầu với một chi phí hết sức bất ngờ.

Một số sản phẩm Fasson Dennision hiện nay đang bán

Sản phẩm: Nhãn dán (đề can) bằng giấy bóng, bóng mờ, giấy nhám (PL)
• Nhãn dán (đề can) để in barcode
• Nhãn dán (đề can) in bằng ruy băng (cảm nhiệt gián tiếp)
• Nhãn dán (đề can) cảm nhiệt trực tiếp
• Nhãn dán (đề can) cho máy in laser, in phun & biểu mẫu vi tính
• Màng dán (đề can) bằng nhựa PE, PP, PVC, Global Co-Ex, Primax, FasClear
• Nhãn dán (đề can) nhựa PET tiêu chuẩn UL, CSA
• Nhãn dán (đề can) quảng cáo, đồ họa: AVERY, FasCal
• Nhãn (đề can) phản quang cho bảng giao thông: AVERY
• Nhãn (đề can) đặc biệt cho các ngành công nghiệp: vỏ xe, pin, đúc khuôn…

xem thêm trang web chúa trùm về decal in tem nhãn mã vạch hiện nay:

http://www.averydennison.com/

1. Decal nhôm xi bạc

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch Decal nhôm xi bạc, Decal nhôm xi vàng gồm: Silver Void PET, Silver Foil.

– Đặc điểm của tem nhãn in mã vạch Decal nhôm xi bạc, Decal nhôm xi vàng: Cứng, dai, xé rách và không rách, mặt bóng màu nhiều loại bạc hay vàng. Thường đươc sử dụng với mực Resin để cho chất lượng bản in tốt, không xước, không phai…  Ứng dụng tem nhãn in mã vạch Decal nhôm xi bạc, Decal nhôm xi vàng dùng để in tem nhãn trong các nghành điện tử, điện, điện lạnh, xe máy, ô tô…để in trên decal nhôm xi bạc đa số chúng ta dùng ribbon Resin hay tối thiểu phải dùng ribbon mực in mã vạch Wax Resin Premium cao cấp.

 

Tem Nhãn In Mã Vạch Xi Bạc
Tem nhãn xi bạc

 

 

Tem Nhan In Ma Vach Xi Vang
Tem nhãn xi vàng

2. Tem vải

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: Vinyl, Polyester, Taffeta…

– Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng với mực Resin.
– Tem nhãn in mã vạch thường dùng trong ngành thời trang (tem size, mác áo…) may mặc, may da và giả da. Hiện nay đa số các công ty may nệm xe hơi hay nệm cho ghế xe khách, ghế máy bay, đang dùng các chất liệu tem vải này.

 

Tem Vải In Nhãn Mã Vạch Vải
Tem vải

 

3. Decal màng (Film)

– Chất liệu: màng film PE 85 Top Trans

– Đặc điểm: Màng tem nhãn in mã vạch trong suốt và có nhiều loại, mặt trơn bóng, có keo. Bạn nên kết hợp với mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, không phai, sắc nét …
– Sử dụng tem nhãn in mã vạch trong các ngành gốm sứ, nhựa, nhôm kính, thủy tinh….

 

Decal Màng Film In Mã Vạch
Decal màng film

 

4. Giấy AL mặt bóng

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: High Gloss Paper

– Đặc điểm: Giấy in mã vạch có màu trắng, bề mặt trơn bóng,  xé rách. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin chất lượng  bản in đẹp có độ bám cao…
– Sử dụng in mã vạch cho các loại tem nhãn có độ tinh xảo cao như trang sức, gốm sứ, mắt kính.

 

Tem Nhãn Mã Vạch Armor Awr 6
Decal mặt bóng in tem nhãn mã vạch

 

5. Decal nhựa

– Chất liệu: Synthetic Paper

– Đặc điểm: Xé không rách, giấy trắng hơi ngà, bề mặt nhẵn. Sử dụng tem nhãn in mã vạch tốt cho mực Wax/Resin, Wax cho chất lượng bản in có độ bám cao, đẹp…
– Sử dụng trong các ngành như gốm sứ, đông lạnh, điện tử, may tre lá…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt với chất lượng đảm bảo.

 

Tem Nhãn In Mã Vạch Giá Rẻ
Decal nhựa in tem nhãn mã vạch

6. Tem nhãn mã vạch Couché

– Giấy tem nhãn in mã vạch Couché có màu trắng, không keo, trơn láng, bế đục lỗ hoặc không. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin, dùng in các ngành may mặc (in vé, tem nhãn, thẻ treo….. ), vận tải…

 

Tem Nhãn Mã Vạch Coché Cao Cấp
Giấy couche in tem mã vạch

 

7. Giấy Decal cảm nhiệt trực tiếp

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: Multitherm Plus

– Đặc điểm: Giấy tem nhãn in mã vạch có màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn, xé rách, sậm màu khi có nhiệt tác động. Sử dụng trong nhiều ngành nghề có sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt hoặc cần lưu trữ thời gian dài, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Có nghĩa là khi bạn in máy cài chế độ DT (direct thermal) không phải dùng ribbon mực in mã vạch khi in ấn. Tiết kiệm một phần chi phí cho việc mua ribbon.

 

Tem Cảm Nhiệt
Tem cảm nhiệt trực tiếp

8. Giấy Decal bán cảm nhiệt

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: Premium Transthermal
– Đặc điểm: Giấy tem nhãn in mã vạch màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn, xé rách. Trong thành phần  tem nhãn in mã vạch có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao, thể hiện được độ tương phản…
– Sử dụng trong tất cả các ngành, đặc biệt với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

Giấy Decal In Mã Vạch Bán Cảm Nhiệt Cao Cấp
Giấy decal in mã vạch bán cảm nhiệt

9. Giấy Decal bán cảm nhiệt Avery Fasson

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: Avery Fasson. Thật ra có rất nhiều mã hàng cho giấy Avery Fasson mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong các bài viết khác về giấy decal in mã vạch, ribbon  mực in mã vạch, tem nhãn mã vạch, máy in mã vạch chính hãng, đầu đọc mã vạch chính hãng Opticon, Japan.
– Đặc điểm: Giấy tem nhãn in mã vạch màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn, xé rách. Tùy theo mã giấy decal Avery Fasson mà chất lượng giấy sẽ khác nhau. Trong thành phần  tem nhãn in mã vạch có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao, thể hiện được độ tương phản. Hiện nay giấy Avery Fasson rất nổi tiếng và ưu chuộng nhiều. Nhiều người tìm mua giấy decal in mã vạch Avery Fasson vì chất lượng rất đàm bảo và mịn đều cho in ấn mã vạch. Điều này làm cho máy in mã vạch khá êm tai. Chúng ta chỉ nghe tiếng giấy chạy và tiếng tách ribbon rất nhẹ nhàng tình cảm. Nếu giấy tốt thì tiếng tách giữa ribbon và giấy nghe êm hơn.
– Sử dụng trong tất cả các ngành, đặc biệt với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

 

Decal Avery Fasson In Mã Vạch
Decal Avery Fasson

 

10. Giấy Decal bán cảm nhiệt UPM

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: UPM. Thật ra có rất nhiều mã hàng cho giấy UPM mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong các bài viết khác về giấy in mã vạch, ribbon than, ruy băng mực in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch, đầu đọc mã vạch chính hãng Opticon, Japan.
– Đặc điểm: Giấy tem nhãn in mã vạch màu trắng hơi mờ, bề mặt nhẵn, xé rách. Trong thành phần  tem nhãn in mã vạch có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao, thể hiện được độ tương phản rất rõ nét. Hiện nay giấy UPM rất nổi tiếng và được ưu chuộng nhiều. Nhiều người tìm mua giấy decal in mã vạch UPM vì chất lượng rất đảm bảo và mịn đều cho in ấn mã vạch.

Điều này làm cho máy in mã vạch khá êm tai. Chúng ta chỉ nghe tiếng giấy chạy và tiếng tách ribbon rất nhẹ nhàng tình cảm. Nếu giấy tốt thì tiếng tách giữa ribbon và giấy nghe êm hơn.
– Sử dụng trong tất cả các ngành, đặc biệt với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)

 

Giấy In Tem Nhãn Mã Vạch Upm
Giấy decal in mã vạch UPM

 

11. Giấy in mã vạch Tyvek Dupont

– Chất liệu tem nhãn in mã vạch: Tyvek Dupont. Thật ra có rất nhiều mã hàng cho giấy Tyvek Dupont. Loại này rất dai, và không có lớp keo ở giữa và lớp đế như là decal.

 

Tem Tyvek Chất Lượng Cao In Nội Dung
Tem Tyvek chất lượng cao
Khi nói về tem nhãn mã vạch là một đề tài lớn. Giấy in tem nhãn mã vạch rất nhiều loại cân chọn và tư vấn chính xác cho người mua nếu không sẽ có rắc rối xảy ra. Xem rõ máy in tem nhãn mã vạch godex ez 6300 plus, máy in tem nhãn mã vạch Zebra, máy in tem nhãn mã vạch Datamax, máy in tem nhãn mã vạch godex ez 2200 plus, máy in tem nhãn mã vạch TSC, máy in tem nhãn mã vạch Godex, máy in tem nhãn mã vạch Sato, máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec, máy in tem nhãn mã vạch Samsung Bixolon, máy in tem nhãn mã vạch Sewoo, máy in tem nhãn mã vạch Postek,
máy in tem nhãn mã vạch Avery, máy in tem nhãn mã vạch Monarch, máy in tem nhãn ma vạch Brady, máy in tem nhãn mã vạch Cab, máy in tem  nhãn mã vạch Ring và còn rất nhiều dòng máy khác. Do đó người mua cần tham khảo kỹ xem mình cần chính xác là cái gì và gọi cho Mr Vinh 0914175928.
Nhằm chọn chính xác chất liệu bạn cần in tem nhãn mã vạch, tem nhãn mã vạch chất lượng cao và giá cả phù hợp buộc phải có sự tư vấn từ chuyên gia in ấn mã vạch hàng đầu  Việt Nam.
Vinh An Cư  chuyên về  đầu in nhiệt máy in mã vạch, đầu in mã vạch, máy in mã vạch, máy in mã vạch Zebra 2015, ribbon mực in mã vạch, tem nhãn in mã vạch, đầu đọc mã vạch chính hãng, đầu đọc mã vạch chính hãng Opticon, Japan. Vui lòng gọi Vinh An Cư Mrs Bạch để có một giải pháp tốt nhất cho tem nhãn in mã vạch.
Gửi mail  [email protected] để có câu trả lời xác đáng nhất hiện nay.

Systemgear Authorization Letter

Về ribbon in mã vạch, máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch chúng tôi có nhiều chứng nhận là nhà phân phối từ đối tác USA, JAPAN.

General Appointment Letter For Vinh An Cu

Ngày đăng: 27/05/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button