Cùng Vinh An Cư tìm hiểu 10 thành phần cấu tạo nên tem nhãn mã vạch MCID trong con tem dán thùng carton xuất khẩu cho ngành may mặc hiện đại.

Nội dung bài viết

Tem Nhãn Mã Vạch Mcid
Thiết kế tem nhãn mã vạch MCID gia công giá rẻ

Tem nhãn mã vạch MCID là gì?

In tem nhãn mã vạch MCID cho việc dán thùng carton xuất khẩu cho ngành may mặc xuất khẩu hiện nay ở đâu giá rẻ, hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất. Ai phát minh ra con tem nhãn MCID? tập đoàn nào phát minh ra con tem MCID? Tem nhãn mã vạch MICD ra đời ở USA? Tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất nước Mỹ Forever 21 thành lập từ hai vợ chồng người Hàn Quốc bắt đầu từ cửa hàng 84 mét vuông là Forever 21 từ 1984.

Xem tóm tắt sứ mệnh của tập đoàn này và sự ra đời chuỗi kinh doanh thời trang của Forever 21. Hiện nay họ mua hàng may mặc khắp nơi ở Việt Nam và các nước để cung cấp cho chuỗi cửa hàng của mình. Chúng ta nên bõ thời gian để biết lịch sử của con tem nhãn mã vạch MCID chỉ dùng dán vào thùng cartons xuất hàng cho tập đoàn Forever 21 là đủ sướng tê người. 

Thương hiệu Forever 21
Forever 21 là thương hiệu thời trang của Mỹ được sáng lập bởi hai vợ chồng Hàn kiều, do vậy phong cách của hãng này cũng không nằm ngoài sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 xu hướng thời trang Mỹ – Hàn mang tới nét hiện đại, phóng khoáng Mỹ pha lẫn sự tinh tế, dịu dàng và màu sắc Hàn tươi sáng. Chính nét độc đáo đó, Forever 21 suốt từ năm 1984 đến nay vẫn tạo nên được cơn sốt thời trang được nhiều người mến mộ.

Đặc biệt là lứa tuổi teen và những người có mức thu nhập trung bình trên thế giới. Cũng kể từ năm 1984 cho đến hiện tại Forever 21 đã xây dựng được một hệ thống các showroom khủng và sở hữu thêm nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác như Forever 21 Girls, and Love & Beauty, Forever 21, 21 Men, Forever 21+, Love 21 Contemporary.

Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về công ty Forever 21, có thể nói Forever 21 là một trong những nhà bán lẻ năng động nhất và phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp thời trang. Forever 21 đã cam kết để thử thách với lĩnh vực thời trang, hành động vì khách hàng của mình và thể hiện niềm đam mê trong tất cả những gì họ làm. Xong và khi nói về việc sản xuất hàng hóa cho Forever 21 các công ty may gia công phải tuân thủ một quy trình nhận order, theo dõi hàng hóa của từng công đoạn, đóng gói hàng hóa, dán nhãn hàng hóa hết sức phức tạp và hết sức chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp này phải dùng con tem nhãn mã vạch MCID có tên gọi không nằm trong hệ thống mã vạch toàn cầu mà là tên riêng của tập đoàn Forever 21. Rồi dần dần các tập đoàn khác cũng dần dần áp dụng để quản lý. Tham khảo thêm trang web của Forever 21 tại đây.

http://www.forever21.com/

10 thành phần cấu tạo nên tem nhãn mã vạch MCID bao gồm:

  1. Số thứ tự của thùng carton trong tem nhãn mã vạch MCID. Trong một đơn hàng của ngành may mặc hiện đại có rất nhiều yếu tố và tất cả các yếu tố đó được tổng hợp lại thành duy nhất một con tem dán trên thùng carton với khổ giấy decal 4 inches bề ngang và 6 inches bề dài.
  2. Số PO của đơn hàng trong con tem nhãn mã vạch MCID là yếu tố tiếp theo nằm trong con nhãn mã vạch MCID. Số PO phải chính xác tuyệt đối vì các nước tiên tiến sẽ không nhận hàng nếu sai số PO.
  3. Mã số của loại hàng hóa là yếu tố thứ 3 tronh con tem nhãn mã vạch MCID. Nó là một chuỗi số tự nhiên có thể là số thứ tự của các items trong lô hàng thuộc vào PO này.
  4. Màu sắc của hàng hóa cũng nằm gọn trong con tem nhãn mã vạch MCID.
  5. Quy cách hàng hóa cũng nằm trong con tem nhãn mã vạch MCID thí dụ như size S, M, L nhỏ, vừa và lớn…
  6. Tỉ lệ hàng hóa thí dụ như 3 2 1…
  7. Chỉ số PRE-pack# trong lô hàng và trong order này.
  8. Tổng số carton trong lô hàng này hay trong PO này.
  9. Mô tả lô hàng này thuộc PO nào…
  10. Nguồn gốc xuất xứ của lô hàng này thí dụ Made In Viet Nam. Có đủ các yếu tố bên trên rồi thì ta chỉ cần thermal ribbon ( mực in mã vạch), decal in mã vạch và máy in mã vạch thì sẽ in ra con tem MCID như hình bên trên. Tất cả các hàng hóa xuất khẩu đi bán hàng cho Forever 21 đều phải dán con tem này vào thùng carton 100%.

10 yếu tố trên cấu tạo thành một hàng mã vạch duy nhất trong con tem nhãn mã vạch MCID. Xem tem nhãn mã vạch MCID là rất phức tạp và rất hay vì tập hợp đủ và chính xác toàn bộ lô hàng thuộc vào cái PO nào…hơn nữa chúng ta phải tuyển chọn loại giấy phù hợp và loại ribbon mực in mã vạch đúng chuẩn cho việc in ấn con tem này. Mã vạch tổng hợp của con tem nhãn mã vạch MCID là rất nhỏ nên ta phải in với máy in mã vạch có độ phân giải  từ 300 dpi trở lên có nghĩa lả máy có độ cao. DPI là dot per inch.

Tem Nhãn Mã Vạch Mcid
Decal tem nhãn mã vạch MCID

Hiện nay các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu trong nước ngoài việc tự in tem giá, tem thùng, tem nhãn decal cho từng quy trình, tem chỉ ra hàng lỗi, tem chỉ ra hàng làm lại, tem mũi tên, tem dán khắp nơi trên cái quần, cái áo. Trong đó con tem nhãn mã vạch MCID là nhức đầu nhất và các công ty may rất làm biếng in.

Thường thì nhà mua hàng phải tự in hay đi gia công con tem nhãn mã vạch MCID này và giao cho công ty may mặc tự dán vào cho đúng quy trình mua hàng và xuất hàng sang cac nước tiên tiến như USA, CANADA, Japan…Vinh An Cư nhận in gia công con tem nhãn mã vạch MCID với giá phải chăng nhất bằng giấy decal chất liệu tốt của hãng Avery Fasson, in bằng loại ribbon Wax Resin đúng chuẩn xuất khẩu với giá phải chăng nhất. Vinh An Cư là nhà in chuyên nghiệp loại tem nhãn mã vạch MCID nên bạn có thể an tâm order con tem này có ngay trong ngày cho bạn kịp xuất hàng. Con tem nhãn mã vạch MCID là một quá trình dày công nghiên cứu và in nhanh nhất tại Vinh An Cư.

Các công ty may mặc (gia công cho Forever 21) muốn xuất hàng đi nước ngoài cho các đơn hàng tầm cỡ và hợp chuẩn và nếu bạn chưa đầu tư máy in mã vạch để tự in con tem nhãn mã vạch MCID tại nhà máy bạn. Ôi quá dễ bạn chỉ cần gọi cho Vinh An Cư. Mrs Bạch 0912665120. Con tem nhãn mã vạch MCID là quá thường với chúng tôi. Hân hạnh phục vụ toàn bộ phụ liệu ngành may từ vật tư tem nhãn, mực in mã vạch, tem  nhãn vải, decal tem nhãn dán thùng carton, tem giá có khử keo, tem nhãn mã vạch MCID và hơn thế nữa giá cả in gia công của chúng tôi là hợp lí chỉ lấy công làm lời. Khi bạn cần giá con tem nhãn mã vạch MCID, khi bạn cần in số lượng ít cho con tem nhãn mã vạch MCID, bạn không phải đầu tư máy in mã vạch, phần mềm thiết kế và bạn khỏi nhức đầu chọn giấy, chọn ribbon, ngồi in từng con tem nhãn mã vạch MCID.

Vinh An Cư ở tại Bình Dương sẽ thay bạn làm ngay điều này. Khách hảng của chúng tôi là ai? Hansol, Panko, Forever 21, HML, Kisoo Vina, Hansae, Hanyoung, Nobland, Nam Phương và rất nhiều công ty may mặc trong nước. Vinh An Cư tự hào là công ty Việt Nam in tem nhãn mã vạch MCID chuẩn công nghiệp và hàng triệu con tem nhãn mã vạch MCID của Vinh An Cư đã theo hàng hóa xuất khẩu đi khắp đó đây trên toàn thế giới. Liên hệ ngay nếu bạn muốn chúng tôi in hay mua máy về bạn tự in nếu bạn ở xa. Vinh An Cư sẽ đào tạo bạn in con tem nhãn mã vạch MCID một cách thuần thục hoàn toàn miễn phí.

 

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Avery
Máy in tem nhãn mã vạch Avery TTX 672

Mrs Bạch 0912665120. Mr Vinh 0914175928.

Ngày đăng: 11/10/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Call Now Button