AXR9 Super Premium Resin tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mua AXR9 Super Premium Resin tại nhà phân phối Việt Nam Vinh An Cư.

AXR9 Super Premium Resin là sản phẩm công nghệ cao của Pháp. Máy móc làm ra AXR9 Super Premium Resin là loại máy hiện đại hàng đầu Châu Âu.

Giới thiệu sản phẩm: mời xem tài liệu sản phẩm bằng Tiếng Anh.

http://www.armor-tt.com/thermal-transfer-ribbons/resin-ribbon/axr-9

AXR9 Super Premium Resin là sản phẩm thuộc tập đoàn ARMOR (Pháp) được công ty Vinh An Cư trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. AXR8 mang những ưu điểm của dòng mực resin, kết hợp giữa yếu tố chất lượng của mã vạch được in ra và độ bền bỉ, sắc nét. Đặc biệt AXR9 là sản phẩm duy nhất trong dòng có thể in lên những bề mặt đặc biệt như Acetate, Cotton, Polyester,…trở thành lựa chọn lí tưởng cho những nhà sản xuất mặt hàng dệt may.

Axr9 Super Premium Resin
AXR9 Super Premium Resin

Theo kết quả kiểm định, AXR9 tạo ra độ đậm màu đen 1,6 ODR, độ sắc nét 95/100 (thể hiện tuyệt vời qua khả năng in những chi tiết nhỏ trên nhãn), đặc biệt là kết quả in mã vạch dọc đạt 95/100 giúp người dùng thuận tiện hơn. Mang những ưu điểm của dòng mực Resin, AXR9 thích hợp để in lên bề mặt tổng hợp (như PE, PP, PET, Polyimides, Acetate, Cotton, Polyester…) với độ bền bỉ lâu dài theo thời gian (chịu nhiệt lên đến 200 độ C, kháng dung môi, chống bôi bẩn và trầy xước).
AXR9 cũng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về quản lí chất lượng, về chỉ số an toàn với thực phẩm,…được công nhận trên toàn thế giới như REACH/SVHC 1907/2006/EC, FCA (Food Contact Approved) 1935/2004/EC,…
Được ARMOR nghiên cứu và sản xuất hướng tới đối tượng là doanh nghiệp dệt may trên toàn cầu, chịu được điều kiện tẩy rửa nặng, giặt ủi,…
Màu tiêu chuẩn

Bề mặt đề nghị
• Chất liệu tổng hợp
• Giấy bóng/phủ
• Vải tổng hợp/tự nhiên

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 12/04/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/09/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button