Zebra Inkanto Armor APR6: Zebra Inkanto Armor APR®6 đang bán: ARMOR APR®6 Wax / Resin là ruy băng sáp / nhựa bán chạy nhất của VAC trong dòng sản phẩm mực in: rất linh hoạt, nó đã được hình thành để in tất cả các loại nhãn tự dính ở cài đặt nhiệt thấp nhất. Nó cũng cung cấp mức độ bền cơ học cao hơn so với ruy băng sáp.

 

Zebra Inkanto Armor Apr6, Zebra Inkanto Armor Apr®6 Đang Bán, Công Ty Tnhh Điện Tử Vinh An Cư Office : H216D, K5, Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 .Hp: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên Mã Vạch Từ 1998. Tel : 0274 3872406 Fax : 0274 3872405 Mst : 3700773018 Mobile : 0914175928(Mr Vinh ) Gmail : Vinhancu@Gmail.com,

Zebra Inkanto Armor APR6: Zebra Inkanto Armor APR®6 đang bán cho máy in nào? Top 1 Zebra Inkanto Armor APR6 đang bán

Nội dung bài viết

Zebra Inkanto Armor APR6 : bản chất là Resin Ribbon bạn nhé. Zebra Inkanto Armor APR®6 đang bán: Zebra Inkanto Armor APR6 , APR6 Phù hợp với tất cả các máy in Zebra truyền nhiệt, máy in Intermec, máy in Datamax, máy in Honeywell, máy in Citizen, máy in Sato & máy in TSC. Và ngoài ra một số mẫu máy in Avery, Toshiba & Domino.

 

Đầu Phẳng Ruy Băng Màu, Zebra Inkanto Armor Apr6

Biểu tượng và biểu tượng áo giáp APR6: Zebra Inkanto Armor APR6′

 

Sự miêu tả Zebra Inkanto Armor APR®6 đang bán hay là Zebra Inkanto Armor APR6 .

Chất lượng in ấn rất tốt: Top 1 Zebra Inkanto Armor APR6 đang bán
Khả năng in tốc độ cao
Độ nhạy và tính đa tương thích của thụ thể tuyệt vời
Sản phẩm này +

Chất lượng in tốt với tất cả các loại chất liệu nhãn.
Một dải ruy băng đa năng, nhiều công dụng.
Cung cấp chất lượng in cao cho các ký tự nhỏ và mã vạch.
Nhãn Máy giặt APRRuy băng Armor Inkanto APR6 Ghi nhãn nhà kho APR6

Zebra Inkanto Armor APR6, Ruy băng Inkanto APR® 6 là loại ruy băng bằng sáp / nhựa cao cấp có độ nhạy cao được thiết kế để mang lại hiệu suất in tuyệt vời ở mức năng lượng thấp.

Nó có thể được in trên nhiều loại chất nền với cùng mức hiệu suất.

Mực cung cấp chất lượng in tuyệt vời cho tất cả các loại mã vạch, văn bản rất nhỏ, ký tự lớn và biểu trưng, ​​với độ đen lên đến 2.1 (ODR).

Cấu trúc ruy-băng cho phép in trên nhiều loại thụ thể, chẳng hạn như các loại giấy và vật liệu tổng hợp không tráng và tráng.

Hình ảnh được in có khả năng chống nhòe tốt kết hợp với khả năng chịu nhiệt lên đến 100 ° C. Những đặc tính đó vẫn duy trì ở tốc độ lên đến 300 mm / s (12 ips) và với các đầu in 200, 300 và 600 DPI, làm cho dải băng này thích nghi hoàn hảo với thị trường ghi nhãn.

Loại ruy băng Armor Inkanto APR® 6 có công nghệ sơn nền vượt trội của ARMOR, đảm bảo khả năng bảo vệ đầu in tuyệt vời, ngăn ngừa tắc nghẽn và tích tụ tĩnh điện.

Mua Ruy băng máy in & mã hóa từ VAC, chúng tôi là một trong những người bán ruy băng máy in tương thích lớn nhất ở VN và cung cấp giá tốt nhất, “chúng tôi sẽ không bị đánh giá cao về giá cả”.

Chúng tôi chuyên về người dùng vừa đến lớn do chuyên môn của chúng tôi về thị trường, sức mua của chúng tôi và cơ sở khách hàng của chúng tôi. Zebra Inkanto Armor APR6 chịu hơn 60 vòng trong sự bầm dập của chống chịu với cồn…và Zebra Inkanto Armor APR6  chịu hơn 10 vòng chống chịu khi chà với xăng.

Ứng dụng ruy-băng Wax Resin: Zebra Inkanto Armor APR®6 đang bán

Zebra Inkanto Armor APR6, Ruy băng nhựa sáp APR6 đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp do khả năng chống nhòe và trầy xước mà nó có thể cung cấp trên nhiều loại vật liệu từ Giấy (tức là Matt & Gloss) đến Vật liệu tổng hợp (tức là Polyester, Polyethylene & Polypropylene) với mức giá tiết kiệm , đây là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn một dải ruy-băng để in tất cả các nhãn khác nhau của mình tại chỗ hoặc khi bạn chỉ cần thứ gì đó lâu dài hơn là sáp.

Chúng tôi cung cấp Zebra Inkanto Armor APR6 cho các công ty sản xuất và phân phối lớn nhất trên tất cả các lĩnh vực ở VN và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các lựa chọn hợp đồng bao gồm các cơ sở nắm giữ cổ phiếu lớn, các đơn đặt hàng và hợp đồng theo lịch trình trước, hỗ trợ nhà sản xuất đầy đủ hoặc chúng tôi có thể cung cấp giảm giá theo yêu cầu từ kho của chúng tôi đến một hoặc nhiều trang web nếu chúng tôi biết cách sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ chỉ dự trữ trước cho bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp một loạt hàng tiêu chuẩn có sẵn màu Đen và 9 màu khác của kệ, cho phép bạn mang đến vẻ ngoài độc đáo cho sản phẩm của mình, giúp sản phẩm nổi bật hơn trên kệ hoặc phù hợp với màu của công ty bạn.

Ruy băng màu Armor cho máy in đầu phẳng: Zebra Inkanto Armor APR6 

Ruy băng màu Flat Head của chúng tôi đã được phát triển dựa trên chất lượng sáp, sáp / nhựa thông và nhựa hiện tại của chúng tôi để phù hợp với một số ứng dụng đồ họa và nhận dạng tự động, với hiệu suất in tương tự như các loại ruy băng đen tương đương của chúng.

Đầu phẳng Ruy băng màu: Zebra Inkanto Armor APR6 

Tất cả các băng Armor Wax / Resin đều được làm với chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng các loại phim tiên tiến nhất mà bạn có thể có được. Tất cả được cung cấp kèm theo khăn lau làm sạch đầu in miễn phí để giúp duy trì tuổi thọ đầu in của bạn.

Ruy băng mẫu có chiều dài đầy đủ miễn phí có sẵn theo yêu cầu, hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu yêu cầu về ruy băng của chúng tôi và chúng tôi có thể tư vấn sản phẩm nào phù hợp với máy của bạn và thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Phạm vi về kích thước và chủng loại Zebra Inkanto Armor APR6 mà VAC cung cấp có thể đưa ra khỏi kệ hoặc được thực hiện theo đơn đặt hàng là đối thủ của bất kỳ ai ở VN. Chúng tôi cung cấp bảo hành thời gian tồn tại trên tất cả các băng Armor.

Ruy băng Armor Inkanto APR6: Zebra Inkanto Armor APR6

Kiến thức độc đáo của chúng tôi về các máy in và mã hóa này không chỉ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên tốt nhất cho chất lượng in và quản lý của bạn mà còn có thể cung cấp dịch vụ đầy đủ bán các bộ phận, đầu in và cung cấp bảo trì tại chỗ thông qua mạng lưới kỹ sư của chúng tôi, cho phép chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền cho các dải băng của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc vận hành máy của bạn.

Cần mua Zebra Inkanto Armor APR6, cần thử hàng Zebra Inkanto Armor APR6 miễn phí, tìm mua Zebra Inkanto Armor APR6  cứ gọi cho VINH.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office :  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406  Fax: 0274 3872405 
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
  Tel       :   0274 3872406
  Fax      :   0274 3872405
  MST     :  3700773018
  Mobile :  0914175928 (Mr Vinh )
  Gmail  :  [email protected]

 

Ngày đăng: 10/12/2021 | Cập nhật lần cuối: 12/19/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button