fbpx
Call Mrs Bạch: 0912665120|vinhancu@gmail.com

Mực in mã vạch wax resin premium giá sỉ tại TP HCM

Trang chủ » Tin tức mua bán thiết bị mã vạch tại Vinh An Cư » Thiết bị mã vạch » Mực in mã vạch wax resin premium giá sỉ tại TP HCM
 • cac loai ribbon muc in ma vach kurz

Mực in mã vạch wax resin premium giá sỉ tại TP HCM

Mực in mã vạch Wax Resin Premium

Mực in mã vạch Wax Resin Premium là sự lựa chọn cao hơn so với mực in mã vạch Wax Resin và nếu nói thì các tính chất vật lý và hóa học cũng như mực in mã vạch  Wax Resin.

Vui lòng xem định nghĩa về Mực in mã vạch wax resin premium và các ứng dụng tiêu biểu nhất của Mực in mã vạch wax resin premium.

 

Mực in mã vạch wax resin premium

Ribbon Wax Resin Premium

Mực in mã vạch Wax Resin Premium có các tính chất sau:

Loại này Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax Resin, và nó có độ kết dính cũng cao hơn loại trên. Có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn, cũng như kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi cao. Mực này chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm. Công nghệ mực này được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, các loại nhãn bao bì, đồng thời các nhãn của sản phẩm dược, đồ để đông lạnh, các loại giấy kim loại, tất cả các loại giấy nhựa tổng hợp. Đặc biệt sử dụng tốt với giấy bán cảm nhiệt và nhiều loại vật liệu khác. Chúng còn in tốt trên một số nhãn vải mà không đòi hỏi sự cọ sát cao hay là loại mà bắt buộc chịu giặt tẩy cực mạnh…khi mua hàng chúng ta có thói quen là ép nhà bán hàng được đồng nào hay đồng ấy. Tuy nhiên khi máy in hư đầu in và khi bị nhà mua hàng thành phẩm của bạn phàn nàn thì khi ấy bạn mới chợt ngộ ra rằng tiền nào thì của nấy. Nếu khách hàng của bạn chỉ định nhớ mua cho đúng chủng loại chứ đừng nghĩ rằng in ra màu đen là mực nhé.


Mực in mã vạch Wax Resin Premium còn tốt hơn loại Wax Resin:

Vì thế mà giá thành cũng sẽ đắt hơn so với loại ribbon in mã vạch Wax Resin. Chúng ta phải test thật kỹ và tư vấn thật kỹ cho khách hàng khi họ buộc phải xài ribbon nầy.

Mực in mã vạch Wax Resin Premium được nhiều hãng sản xuất: Ricoh, Dnp, Armor, Kurz, Todaytec, Itw, Dynic, General….

Mực in mã vạch Wax Resin Premium sử dụng tốt cho các dòng máy in mã vạch sau:

Zebra, Datamax, Intermec, Printronix, Avery, Monarch, Sato, Toshiba, Ring, Tsc, Argox, Godex, Postek.

Chúng ta cần nói rõ hơn để cùng nhau hiểu rõ các vấn đề về mực in mã vạch Wax Resin Premium.

Như vậy chúng ta ai cũng xem như hiểu rõ Wax có nghĩa là sáp theo từ điển tiếng Anh còn Resin có nghĩa là nhựa vậy thì Wax Resin là một hỗn hợp giữa sáp và nhựa. Còn Wax Resin Premium là gì? Từ premium là tốt, ưu thế hơn vượt trội hơn…

Chúng ta luôn miệng nói mực in mã vạch Wax Resin Premium chất lượng tốt nhất chất lượng cam kết chất lượng chính hãng…. vậy đâu là thước đo cho các câu nói nầy?

Ở nhà sản xuất họ phải xuất trình các chứng chỉ được giám định ở các tổ chức giám định của quốc tế bởi các nước kinh tế phát triển một cách nghiêm ngặt như: MSDS, CO, Rohs, REACH, Halogen free, SVHC free, TSCA, Isega, ISO9001,… đây là các chứng nhận đo lường chất lượng mực mà không phải người bán nào cũng xuất trình cho người mua xem được.

Ngoài ra một cuộn mực in mã vạch từ cuộn lớn còn ghi rõ lot sản xuất, cắt ra khi nào và cắt ra được bao nhiêu cuộn nhỏ vào ca sản xuất nào giờ nào và có mã vạch xác định nguồn gốc của từng cuộn mực nhỏ mà bạn đang dùng…

Chúng tôi sẽ  nói rõ hơn các chứng chỉ  xác nhận chất lượng mực in mã vạch Wax Resin Premium trong các bài viết khác chuyên sâu hơn cũng nằm trong trang web này vào một dịp khác.

Thân chào các bạn và chúc các bạn có một ngày bình an và mua hàng may mắn.

 

muc in ma vach wax resin premium

Mực in mã vạch Wax Resin Premium

 

Các loại mực in mã vạch đang bán tại công ty Vinh An Cư

 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!
 • Sale!

2018-12-02T07:05:44+00:00

Leave A Comment

Bạn cần gì?

Cứ hỏi Mr Vinh!

x