TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC

Nội dung bài viết

TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC..CHÚNG TÔI CHỨNG KIẾN CÁC CÔNG TY BỊ PHẠT KINH HOÀNG..

TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC…MÃ VẠCH BARCODES KHÔNG PHẢI CHUYỆN CHƠI…RẤT Nhiều bạn hỏi tôi TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC…câu trả lời thật sực khó cả với chuyên gia..cùng xem bài viết chuyên gia từ Mỹ bạn nhé vê TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC..

câu hỏi TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC là của các bạn đang in mã vạch chứ câu này TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC không hỏi với bạn mới làm quen.. chúng ta cần rất cần biết TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC??? ĐẦU IN NÓ GIẾT CHẾT NHIỀU CÔNG TY LẮM RỒI BẠN NHÉ…

Rủi ro sử dụng nguồn cung cấp mã vạch sai
bởi Karl Trepagnier | Kiến trúc sư giải pháp cao cấp 26 năm trong ngành..

Trong khi nguồn cung cấp in mã vạch có vẻ giống như một phần đơn giản trong doanh nghiệp của bạn, việc sử dụng những thứ sai có thể có những tác động sâu rộng. Điều bắt đầu như một vấn đề tương đối nhỏ có thể nhanh chóng leo thang thành các vấn đề lớn hơn và các nhãn không thể quét được có thể dẫn đến các khoản bồi hoàn, tiền phạt tốn kém và chi phí tăng lên.

“Ngoài khoản bồi hoàn, việc sử dụng nguồn cung cấp mã vạch sai có thể dẫn đến các khoản tiền phạt khổng lồ”.

Sử dụng nhãn mã vạch đúng và vật liệu, cùng với kiểm soát chất lượng nhãn thông thường có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo chất lượng in cao, ngăn ngừa gián đoạn giao hàng và tránh các chi phí không cần thiết.

Chúng ta hãy xem cách sử dụng nguồn cung cấp in mã vạch sai có thể làm hại doanh nghiệp của bạn.

Tại Sao Mã Vạch In Ra Quét Không Được
TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC

Nhãn mã vạch không thể quét được
Nhãn mã vạch không thể quét đượcNếu nguồn cung cấp máy in của bạn bắt đầu suy giảm mà không cần thông báo, nhãn mã vạch của bạn đột nhiên có thể trở thành không thể quét được.

Khi điều này xảy ra, dữ liệu thường được máy quét mã vạch bắt phải được nhập thủ công vào hệ thống của bạn. Điều này làm tăng nguy cơ lỗi và thời gian gửi hàng, điều này có thể dẫn đến dữ liệu không chính xác, các lô hàng trễ và khách hàng không hài lòng.

Quy trình kiểm soát chất lượng hiệu quả, bao gồm quét kiểm tra thường xuyên hoặc sử dụng trình xác minh mã vạch có thể giảm thiểu nguy cơ mã vạch không thể quét trước khi chúng tác động đến doanh nghiệp, khách hàng của bạn hoặc dòng dưới cùng của bạn.

Khoản bồi hoàn
Nhãn không thể quét được không chỉ là sự bất tiện – mã vạch kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu của khoản bồi hoàn. Mặc dù một số khoản bồi hoàn được kỳ vọng trong hoạt động chuỗi cung ứng ngày càng tăng, số lượng bồi hoàn quá mức có thể bị tàn phá, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ có dòng tiền chặt chẽ.

Nhãn UCC-128 không chính xác hoặc không thể quét được hoặc vé bị lỗi có thể dẫn đến hình phạt mỗi chuyến hàng, có thể tăng lên nhanh chóng. Và sự chậm trễ do nhập dữ liệu thủ công của mã vạch không thể quét được có thể dẫn đến khoản bồi hoàn cho các lô hàng trễ.

Khi nhà bán lẻ áp dụng khoản bồi hoàn cho mã vạch không thể quét được, họ thường gửi cho bạn báo cáo giải thích lý do mã vạch không đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.

Nếu bạn đang sử dụng trình xác minh mã vạch, bạn có thể so sánh cấp mã vạch do nhà bán lẻ cấp với điểm từ trình xác minh của bạn. Nếu có sự khác biệt, bạn có thể chọn tranh chấp khoản bồi hoàn bằng cách sử dụng thông tin này thay vì chỉ cần lấy từ của nhà bán lẻ cho nó.

Bị phạt nặng vì TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC
Ngoài khoản bồi hoàn, việc sử dụng nguồn cung cấp mã vạch sai có thể dẫn đến các khoản tiền phạt khổng lồ. Một số nhà bán lẻ đã áp đặt các yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế và vị trí nhãn mã vạch và việc không tuân thủ có thể dẫn đến các hình phạt cứng.

Ví dụ, chính sách ghi nhãn trường hợp của Walmart gần đây đã thay đổi và có thể buộc các công ty hàng tiêu dùng đóng gói phải sửa đổi phương thức in và quy trình dán nhãn của họ. Mặc dù tiền phạt không tuân thủ các nguyên tắc này vẫn chưa được tiết lộ công khai, chính sách mới là một ví dụ khác về cách sử dụng nguồn cung cấp sai có thể khiến lợi nhuận của bạn gặp rủi ro.

Rủi ro ngoài kho của bạn vì TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC
Hầu hết các nhà phân phối và nhà cung cấp tập trung vào việc đưa sản phẩm ra khỏi cửa, nhưng các khoản bồi hoàn và chi phí ngoài kế hoạch cũng có thể gây ra thiệt hại cho nhãn của bạn sau khi họ rời khỏi cơ sở của bạn.

Tại Peak-Ryzex Direct , gần đây chúng tôi đã nói chuyện với một khách hàng đang gặp phải sự gia tăng trong khoản bồi hoàn do các nhãn không thể quét được. Công ty đang sử dụng các nhãn nhiệt trực tiếp, được thiết kế với lớp phủ đặc biệt dễ đánh dấu hơn nhãn truyền nhiệt. Trong quá trình vận chuyển, khi các gói bị cạo và trầy xước, các nhãn cũng vậy. Điều này tạo ra các dòng và dấu hiệu trên một số mã vạch, khiến chúng không thể đọc được và dẫn đến các khoản bồi hoàn.

Trong quá trình vận chuyển, khi các gói bị cạo và trầy xước, các nhãn cũng vậy. Điều này tạo ra các dòng và dấu hiệu trên một số mã vạch, khiến chúng không thể đọc được và dẫn đến các khoản bồi hoàn.
Mặc dù không có giải pháp bảo đảm cho vấn đề này, một số công ty sử dụng nhiều nhãn trên hộp để tăng cơ hội một trong số đó sẽ có thể đọc được tại điểm đến của họ. Một tùy chọn khác là sử dụng nhãn nhiệt không dễ bị đánh dấu.

Cả hai tùy chọn này sẽ làm tăng chi phí cung cấp mã vạch, nhưng việc giảm khoản bồi hoàn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Bạn không thể luôn luôn kiểm soát những gì xảy ra với lô hàng của bạn, nhưng bạn vẫn cần phải chuẩn bị tốt nhất có thể.

Nhãn vật liệu và chất kết dính vì sao và vì sao TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC
Một sai lầm tốn kém khác là sử dụng sai loại tài liệu nhãn cho ứng dụng của bạn. Nếu nhãn của bạn sẽ tiếp xúc với cực lạnh, độ ẩm hoặc hóa chất, bạn nên cân nhắc sử dụng các vật liệu nhãn được thiết kế riêng cho nhu cầu của môi trường của bạn.

Nếu không có vật liệu nhãn phù hợp và chất kết dính, các góc của nhãn có thể bóc vỏ, cho phép chúng dễ dàng dính vào hộp khác. Khi hộp được di chuyển, nhãn bị tách rời và mã vạch đầy đủ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn đang sử dụng sai nhãn, chúng sẽ không được tuân thủ trong suốt quá trình giao hàng, điều này có thể dẫn đến mã vạch và khoản bồi hoàn không thể quét được.

Chọn đúng chất liệu nhãn tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm và ứng dụng của bạn. Ví dụ, một nhà phân phối thực phẩm đông lạnh có thể yêu cầu nhãn tủ đông có thể xử lý biến động nhiệt độ và độ ẩm. Khi các sản phẩm đông lạnh di chuyển từ môi trường tủ lạnh đến bến tàu tải đến một chiếc xe tải lạnh, các nhãn có thể bị tiếp xúc với lạnh và ẩm.

Sử dụng loại keo sai có thể làm cho nhãn nhả ra khỏi bề mặt vật phẩm. Nếu nhãn của bạn sẽ được tiếp xúc với nhiệt độ đóng băng, các nhãn phù hợp có thể giúp đảm bảo mã vạch của bạn vẫn có thể đọc được khi mục đạt đến đích.

Nguồn cung cấp mã vạch tiết kiệm chi phí: TẠI SAO MÃ VẠCH IN RA QUÉT KHÔNG ĐƯỢC
Việc giảm các lần quay lại và in lại không cần thiết có thể giúp giữ cho chi phí hoạt động được kiểm soát. Ví dụ, đầu in thường là phần đắt nhất của một máy in, và nguồn cung cấp chất lượng kém có thể khiến chúng thất bại sớm hơn dự kiến.

Trong khi tất cả các đầu in phải được thay thế cuối cùng, bằng cách sử dụng nhãn chất lượng cao và duy trì đúng cách đầu in của bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng. Bằng cách mua đầu in ít thường xuyên hơn, bạn có thể giảm tổng chi phí sở hữu cho thiết bị mã vạch của mình.

Sử dụng các nhãn chất lượng cao hơn trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn có thể giảm bụi bên trong máy in của bạn. Khi nhãn đi qua máy in, chúng có thể mang bụi vào đầu in của bạn và các phần khác của máy, ảnh hưởng đến chất lượng in. Cùng với việc lau chùi và bảo trì thường xuyên, việc giữ bụi và bụi bẩn ra khỏi máy in mã vạch của bạn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu đầu in của bạn không thành công? Chất lượng in sẽ bắt đầu giảm xuống, có nghĩa là nhiều nhãn của bạn sẽ không thể quét được và lãng phí. Và khi máy in của bạn không còn có thể in nhãn, hoạt động của bạn sẽ phải tắt cho đến khi đầu in được thay thế.

Trong nhiều trường hợp, một kỹ thuật viên có trình độ phải cài đặt đầu in mới, vì vậy việc duy trì bảo trì máy in thông thường có thể giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Nhãn không tốt cho doanh nghiệp
Sử dụng nguồn cung cấp mã vạch chất lượng cao có thể làm cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn và tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng, việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng. Các nguồn cung cấp phù hợp có thể đảm bảo bạn đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng biến động và cạnh tranh trên thị trường.

Vậy tại sao lại mạo hiểm với nguồn cung cấp chất lượng kém? Giữ cho chi phí được kiểm soát và giảm nguy cơ bồi hoàn và phạt tiền bằng cách sử dụng đúng nguồn cung cấp mọi lúc.

Tại Peak-Ryzex Direct, chúng tôi có thể giúp bạn tìm các nhãn phù hợp nhất cho ngành hoặc ứng dụng của bạn. Hãy thử công cụ Tìm nguồn cung cấp ngay bây giờ hoặc liên hệ với một trong các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

Kiến trúc sư giải pháp cao cấp của Karl Trepagnier , Peak-Ryzex
Là một kiến ​​trúc sư giải pháp dành riêng cho khách hàng của Peak-Ryzex Direct, Karl mang đến chuyên môn kỹ thuật rộng lớn với nhiều công nghệ thu thập dữ liệu, bao gồm WLAN, RFID, điện toán di động, in ấn, truyền thông và phần mềm.

Trước khi gia nhập Peak-Ryzex, Karl đã trải qua tám năm trong ngành công nghiệp RFID, nơi ông tập trung vào các thị trường chăm sóc sức khỏe và dược phẩm. Trước đó, Karl đã có 26 năm làm việc tại Intermec với tư cách là một kỹ sư trường Sr.

Ngày đăng: 25/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button