BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019

Nội dung bài viết

BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019.. GỌI MR VINH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẶNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG..IN TEM..0914175928..

BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019… BÀI NÀO CỦNG TRÀNG GIANG ĐẠI HẢI LÀM SAO BIẾT ĐÂU LÀ BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019…VẬY BẠN CÓ THỂ ALO MR VINH KHI CẦN BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019.

NÓI CHUNG KỂ VỀ BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019 VINH TÔI NÓI CẢ NGÀY OK.. VỚI KINH NGHIỆM MUA BÁN 20 NĂM CUNG CẤP CHÍNH XÁC BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019 CHO BẠN..

Hướng dẫn mua máy in mã vạch BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
bởi Karl Trepagnier | Kiến trúc sư giải pháp cao cấp

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy in mã vạch
Máy in Zebra GX420tIn nhãn mã vạch là một phần của hệ thống mã vạch hiệu quả về chi phí cho phép các doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, theo dõi tài sản và duy trì hoạt động chuỗi cung ứng hiệu quả.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm cách triển khai mã vạch lần đầu tiên hoặc thực hiện các hoạt động in mã vạch hiện tại hiệu quả hơn, việc chọn đúng máy in mã vạch cho ứng dụng của bạn sẽ ngăn ngừa đau đầu, cải thiện độ tin cậy và tránh chi tiêu không cần thiết.

Bí Quyết Mua Máy In Barcodes 2019
BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019

Tại sao tôi cần một máy in mã vạch? BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Doanh nghiệp của bạn đã tạo mã vạch chưa? Bạn có đang sử dụng máy in văn phòng tiêu chuẩn để in mã vạch trên các tờ nhãn không?

Mặc dù điều này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong ngắn hạn, nếu bạn dự định phát triển doanh nghiệp và bán hoặc phân phối cho bất kỳ ai bên ngoài tổ chức của mình, máy in văn phòng tiêu chuẩn hoặc máy in laser thường không phải là giải pháp hiệu quả về chi phí.

Độ tin cậy. Máy in mã vạch được thiết kế để in số lượng lớn các nhãn chất lượng cao và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, do đó, khối lượng in của bạn sẽ tăng lên. So với một máy in laser, một máy in mã vạch sẽ gặp ít thời gian ngừng hoạt động hơn và yêu cầu bảo trì và sửa chữa ít hơn với khối lượng in cao hơn.

Hiệu quả. Máy in văn phòng tiêu chuẩn thường yêu cầu bạn in toàn bộ một tấm nhãn cùng một lúc; tuy nhiên, máy in hoạt động hiệu quả hơn khi in một nhãn tại một thời điểm. Máy in mã vạch được thiết kế để sử dụng nhãn hiệu và nguồn cung cấp hiệu quả hơn máy in văn phòng.

Giá cả. Bởi vì chúng hoạt động hiệu quả hơn, máy in mã vạch là một lựa chọn hiệu quả hơn so với máy in văn phòng. Máy in mã vạch sử dụng cuộn nhãn, vốn ít tốn kém hơn so với các nhãn. Với chi phí thấp hơn của nguồn cung cấp và giảm nguy cơ thời gian chết, máy in mã vạch cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngăn chặn năng suất bị mất.

Phẩm chất. Đầu tư vào máy in phù hợp có thể đảm bảo mã vạch chất lượng cao, làm giảm nguy cơ nhãn không đọc được, khoản bồi hoàn và thời gian chết cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về các yêu cầu in nhãn và in mã vạch, nhiều công ty sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc vào các giải pháp thử và lỗi. Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi mình trước khi mua máy in mã vạch.

Bạn cần trợ giúp tìm đúng máy in
cho doanh nghiệp của mình?

Gọi cho chuyên gia: 0914175928 MR VINH. XEM NGAY BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019

Khối lượng in của bạn là gì?

Khối lượng in của bạn sẽ xác định xem bạn có yêu cầu máy in mã vạch thấp, trung bình hoặc nặng. Doanh nghiệp của bạn in bao nhiêu nhãn mỗi ngày? Mỗi tuần?

Mặc dù không có định nghĩa về khối lượng in được chấp nhận rộng rãi, dưới đây là các nguyên tắc chung về mức thấp, trung bình và cao có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu của mình.

In khối lượng thấp thường đề cập đến ít hơn 100 nhãn mỗi ngày hoặc khoảng 500 nhãn mỗi tuần.

Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm soát khoảng không quảng cáo cơ bản và theo dõi tài sản liên quan đến quản lý tài sản, kho lưu trữ và các ứng dụng kiểm kê. Máy in trên máy tính để bàn hoạt động tốt cho các thao tác in với số lượng thấp và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bắt đầu in mã vạch .

In khối lượng trung bình thường khoảng 100-300 nhãn mỗi ngày. Các ứng dụng điển hình bao gồm quản lý tài sản, kho bãi, kiểm kê, bán vé, giao hàng và ứng dụng dịch vụ.

Các máy in máy tính để bàn Honeywell PD42 là lý tưởng cho các ứng dụng vừa công vụ.Máy in Honeywell PD42

In khối lượng cao được xem là hơn 300 nhãn mỗi ngày. Loại hoạt động mã vạch này thường được tìm thấy ở các công ty lớn hơn với nhiều vị trí kho chứa yêu cầu máy in chuyển nhiệt cao cấp có khả năng hoạt động suốt ngày đêm.

Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì?

Bước đầu tiên trong việc chọn máy in mã vạch là xác định nhãn mã vạch của bạn sẽ được sử dụng cho cái gì và bề mặt của nó sẽ tuân thủ điều gì. Bạn đang in nhãn vận chuyển cho hộp, nhãn nhỏ cho các mặt hàng tinh tế như đồ trang sức, hoặc nhãn chống thấm cho chai dầu gội đầu? Hãy suy nghĩ về các yếu tố mà nhãn của bạn sẽ cần phải chịu được và sử dụng các câu hỏi sau làm hướng dẫn.

1. Kháng chiến BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019…
Nhãn của bạn cần kháng cự gì? Nhãn phải chịu nhiều hao mòn và có thể tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng in.

Hóa chất – Nhãn của bạn có cần phải có khả năng chống tiếp xúc với một số hóa chất nhất định không? Nó sẽ được tiếp xúc với dầu, mỡ, rượu, dung môi làm sạch, hoặc các hóa chất khác có thể làm hỏng mã vạch in?

Ánh sáng – Các nhãn của bạn có bị tiếp xúc với tia cực tím hoặc ánh sáng huỳnh quang, có thể làm mờ nhanh hình ảnh không?

Nhăn – Loại tiếp xúc, cọ xát hoặc vết xước nào mà nhãn của bạn gặp phải? Những hành động này có thể làm giảm hình ảnh trên nhãn.

Tài liệu nhãn BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019

Hiểu được tính kháng nhãn sẽ xác định loại tài liệu nhãn bạn cần. Trong khi các nhãn giấy đơn giản sẽ hoạt động cho các ứng dụng có mục đích chung chẳng hạn như các nhãn vận chuyển và thẻ kệ, thì nhãn polypropylene hoặc nhãn tổng hợp sẽ được yêu cầu cho các ứng dụng bền và có độ bền cao. Các tài liệu nhãn cũng sẽ xác định xem bạn cần một chuyển nhiệt hoặc phương pháp in nhiệt trực tiếp, mà chúng tôi sẽ thảo luận thêm dưới đây.

2. Môi trường BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Nhãn của bạn sẽ sử dụng loại môi trường nào? Các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền in, chất kết dính nhãn và liệu bạn có cần máy in để bàn hay máy in công nghiệp.nhãn trên thùng chứa hóa chất

Ngoài trời – Nhãn của bạn có được sử dụng ngoài trời khi trời mưa, nắng, nóng hoặc lạnh quá mức không?

Bao ngoài trời – Nhãn của bạn có được bán bảo vệ khỏi các yếu tố, chẳng hạn như dưới mái hiên không?

Nhiệt độ cực cao – Nhãn của bạn có cần chịu được tủ đá hay lò nướng không? Nhãn có đang được áp dụng trong tủ đá hay trước khi nó được đặt vào tủ đông? Nhiệt độ ứng dụng có khác với nhiệt độ lưu trữ không?

Độ ẩm – Nhãn của bạn sẽ được áp dụng hoặc lưu trữ trong môi trường ẩm ướt?

Máy in công nghiệp và máy tính để bàn

Ngoài việc cân nhắc nhãn, máy in của bạn có được sử dụng trong môi trường văn phòng hay trong môi trường công nghiệp không? Nếu máy in của bạn sẽ được sử dụng trong một cơ sở kho hoặc phân phối, nơi nó sẽ được tiếp xúc với bụi, dings và hàng ngày mặc hỗn độn, một máy in mã vạch công nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Mặt khác, nếu bạn đang in mã vạch trong một môi trường văn phòng sạch sẽ, được kiểm soát, máy in để bàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với các hoạt động in công nghiệp nhẹ đến trung bình, máy in tầm trung cung cấp độ bền và độ chắc chắn ở mức giá thấp hơn so với máy in mã vạch công nghiệp.

3. Bề mặt BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Nhãn của bạn sẽ tuân thủ bề mặt nào? Điều này sẽ xác định đúng nhãn dính.

Bề mặt cong hay phẳng? Rough hoặc mịn?Nhãn mã vạch trên ống nghiệm

Vật liệu là gì? Ví dụ, sóng, kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa, gỗ?

Nhãn dính

Các đặc tính bề mặt sẽ xác định loại keo dán nhãn sẽ hoạt động tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Một số loại keo phổ biến nhất là vĩnh viễn, di động, tủ đông và cao tack. Keo vĩnh viễn thường được sử dụng trên các bề mặt mà nhãn sẽ không cần phải được tách ra, trong khi nhãn có thể tháo rời hoạt động tốt khi nhãn cần phải được chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác.

Nếu bạn đang ghi nhãn các mục được cố định, bạn có áp dụng nhãn trước hoặc sau khi mục được cố định không?

Nhiệt độ ứng dụng sẽ ảnh hưởng đến độ ẩm và ngưng tụ, và các nhãn tủ đông sử dụng chất kết dính nhiệt độ đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhiệt độ lạnh. Nhãn cao cấp tốt nhất cho các bề mặt thô ráp hoặc kết cấu như lốp đòi hỏi độ bền và khả năng chống chịu cao với các yếu tố ngoài trời.

4. Kích thước BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Bạn cần nhãn cỡ nào? Bạn có cần các nhãn nhỏ cho các thẻ trang sức hoặc các nhãn vận chuyển lớn hơn không? Kích thước nhãn của bạn sẽ xác định kích thước đầu in và dpi máy in. Các nhãn lớn hơn yêu cầu đầu in lớn hơn và ngược lại. Ngoài ra, các nhãn nhỏ đòi hỏi độ phân giải in cao hơn để duy trì chất lượng mã vạch ở kích thước nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là bạn cần một máy in có dấu chấm cao hơn trên mỗi inch (dpi).

Kích thước nhãn chuẩn

Sử dụng kích thước nhãn tiêu chuẩn sẽ là phương pháp hiệu quả nhất về chi phí. Các kích thước nhãn mã vạch phổ biến bao gồm, tính bằng inch, 4 x 6, 1 x 2, 1 x 3 và hơn thế nữa. Nhãn tùy chỉnh đắt hơn và bạn sẽ phải trả phí chết cho các kích thước tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ trả thêm tiền cho đồ họa in sẵn và Logo trên nhãn của bạn.

Yêu cầu của khách hàng của bạn là gì?
Nếu bạn gửi hàng mã vạch cho khách hàng – nhà bán lẻ, nhà phân phối, người bán buôn hoặc những người khác – họ có thể có các yêu cầu về nhãn hiệu riêng của họ. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn muốn thâm nhập thị trường mới, đây là một yếu tố quan trọng. Các cửa hàng như Walmart có nguyên tắc ghi nhãn nghiêm ngặt và việc không tuân thủ có thể dẫn đến khoản bồi hoàn và tiền phạt . Trên quy mô nhỏ hơn, nếu doanh nghiệp của bạn bán trực tiếp cho người tiêu dùng hoặc trong thị trường thử nghiệm nhỏ hơn, các yêu cầu đối với nhãn mã vạch có thể không nghiêm ngặt.

Cuộc sống của nhãn của bạn là gì?
Nhãn của bạn cần kéo dài bao lâu? Nếu bạn đang giao một mặt hàng cho người bán lại, món hàng đó sẽ được đặt trên giá của họ? Môi trường của họ là gì – trong nhà, ngoài trời, độ ẩm cao? Nhãn sẽ được phơi bày sau khi rời khỏi cơ sở của bạn? Các câu trả lời cho những câu hỏi này cần được xem xét cùng với các yêu cầu ứng dụng của bạn. Tuổi thọ của nhãn của bạn cũng sẽ xác định phương pháp in nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Phương thức in nào phù hợp với bạn? XEM NGAY BẠN ƠI BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Nói chung, có năm phương pháp in khác nhau: laser, ma trận điểm, máy in phun mực, truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Đối với máy in mã vạch, truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp là phương pháp in thường được sử dụng nhất vì khả năng in ấn bền lâu, hình ảnh mã vạch chính xác. Nếu bạn đang tìm cách in đồ họa màu chất lượng cao và không phải mã vạch, bạn có thể không yêu cầu máy in được thiết kế đặc biệt cho hình ảnh mã vạch.

Truyền nhiệt vs nhiệt trực tiếp: Sự khác biệt là gì?
Cả hai máy in nhiệt trực tiếp và nhiệt sử dụng một đầu in nhiệt để áp dụng nhiệt cho bề mặt nhãn.

Máy in nhiệt trực tiếp (DT) áp dụng nhiệt trực tiếp cho các nhãn được phủ đặc biệt, làm mờ bề mặt của nhãn để tạo ra hình ảnh. Các máy in này là một lựa chọn hiệu quả về chi phí bởi vì chúng không sử dụng ribbon, mực in hoặc mực in; tuy nhiên, chúng yêu cầu các nhãn được thiết kế đặc biệt cho các máy in nhiệt trực tiếp.

In nhiệt trực tiếp hoạt động tốt nhất cho các nhãn có tuổi thọ ngắn, chẳng hạn như nhãn vận chuyển, biên nhận, vé và các ứng dụng trong nhà khác. Hình ảnh nhiệt trực tiếp có thể phai mờ nếu tiếp xúc với quá nhiều nhiệt và ánh sáng mặt trời, và thường có tuổi thọ khoảng sáu tháng.

Máy in chuyển nhiệt (TT) áp dụng nhiệt cho một dải ruy băng, sau đó làm tan chảy mực lên bề mặt nhãn. In chuyển nhiệt có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu, từ mục đích chung đến các nhãn cấp công nghiệp, yêu cầu sử dụng lâu dài, chẳng hạn như thẻ tài sản và nhãn sản phẩm.

Nhãn và Ribbon XEM NGAY BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Máy in nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh mã vạch chất lượng cao trên các loại nhãn khác nhau. Các vật liệu nhãn khác nhau đòi hỏi các loại băng khác nhau để có chất lượng in và tuổi thọ tối ưu.

Dưới đây là ví dụ về các loại dải ruy băng cho các tài liệu nhãn khác nhau:

Tài liệu nhãn

Loại băng

Ứng dụng phổ biến

Nhãn giấy

Sáp

Nhãn nội dung hoặc nhãn sản phẩm, giá kệ hoặc thẻ vị trí

Polypropylene

Sáp và nhựa

Kệ hoặc thẻ vị trí, dây đeo cổ tay để sử dụng ngoài trời

Polyester / tổng hợp

Nhựa

Nhãn ngoài trời

Bạn có cần các nhãn duy nhất cho ứng dụng hoặc ngành không?
Doanh nghiệp của bạn có cần in hóa đơn, dây đeo cổ tay hoặc vé không? Máy in được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng này cung cấp một cách hiệu quả để sản xuất mã vạch cho một trường hợp sử dụng cụ thể.

Máy in vé – Vé thường được in trên một tờ giấy đục lỗ liên tục với các rãnh hoặc sọc đen giữa mỗi vé. Máy in vé sử dụng vạch kẻ vạch hoặc vạch kẻ vạch để xác định hình thức in chính xác cho từng vé riêng lẻ.

Máy in hóa đơn – Lý tưởng cho việc giao hàng trực tiếp (DSD), máy in hóa đơn di động cho phép dịch vụ hiện trường hoặc nhân viên giao hàng in hóa đơn và hóa đơn khi đang di chuyển. Cũng có sẵn trong tùy chọn máy in biên nhận văn phòng phẩm cố định , máy in biên lai thường chỉ in biên nhận chứ không phải nhãn.

Máy in di động – Trong môi trường kho, máy in di động có thể được sử dụng để in lại và thay thế các nhãn bị hỏng. Máy in di động cũng cung cấp cách không dây, hiệu quả để gắn nhãn lại các mục đã được nâng cấp hoặc tân trang lại. Thông thường, máy in di động được sử dụng để in số lượng nhỏ các nhãn và rất ít thiết bị in cả nhãn và biên nhận.

Máy in dây đeo cổ tay – Để theo dõi người hoặc bệnh nhân, máy in dây đeo cổ tay là cách hiệu quả để in mã vạch riêng lẻ. Đối với bệnh viện và môi trường chăm sóc sức khỏe, dây đeo cổ tay và máy in có sẵn với vỏ bọc kháng khuẩn.

Máy in máy tính để bàn – Một mã vạch máy tính để bàn và máy in nhãn là lý tưởng cho các văn phòng và môi trường bán lẻ mà đòi hỏi chất lượng cao in ở khối lượng in từ thấp đến trung bình.

Máy in mã vạch công nghiệp – Một lựa chọn tốt cho in ấn khối lượng lớn, máy in nhãn mã vạch công nghiệp cung cấp một thiết kế bền cho các ứng dụng đòi hỏi như quản lý tài sản, vận chuyển và tiếp nhận, sản xuất và nhiều hơn nữa.

Bạn nên chọn kết nối máy in nào?
Máy in mã vạch phải được kết nối với máy tính để nhận yêu cầu in. Loại kết nối phổ biến nhất là USB và trong khi hầu như tất cả PC và máy tính xách tay đều có kết nối USB, các kiểu máy mới hơn có ít cổng hơn và nhiều tùy chọn không dây hơn. Các máy tính cũ thậm chí có thể sử dụng kết nối nối tiếp hoặc song song, nhưng khi mua máy in mã vạch mới, hãy tìm USB và Ethernet hoặc Wi-Fi. Nhiều tùy chọn kết nối cung cấp khả năng linh hoạt hơn để tích hợp máy in của bạn vào môi trường của bạn.

Các máy in kiểu bảng công nghiệp thường bao gồm USB hoặc serial, Ethernet và một tùy chọn cho Wi-Fi. Ngay cả khi bạn không sử dụng USB để kết nối máy in với máy tính, USB vẫn mang lại lợi ích vì nó cho phép bạn cắm máy in vào bàn phím hoặc sử dụng ổ flash ngoài. Một máy quét cầm tay cũng có thể được cắm vào một máy in thông qua USB. Một số máy in cũng có nhiều cổng USB.

Máy in trên máy tính để bàn thường bao gồm USB, Ethernet hoặc Bluetooth.

Máy in di động sử dụng Bluetooth hoặc Wi-Fi nhưng cũng có thể bao gồm cổng USB.

Danh sách kiểm tra máy in mã vạch XEM NGAY 
Khi đánh giá các máy in khác nhau, hãy giữ danh sách kiểm tra này hữu ích để giúp bạn đặt câu hỏi đúng trước khi mua hàng.

Khối lượng in của bạn là gì?

Thấp
Trung bình
Cao
Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì?

Xem xét:

Kháng chiến
Môi trường
Bề mặt
Kích thước
Tuổi thọ nhãn của bạn bao lâu?

Ít hơn sáu tháng
Hơn sáu tháng
Bạn cần phương pháp in nào?

Sự truyền nhiệt
Nhiệt trực tiếp
Bạn nên cân nhắc loại kết nối nào?

USB
Ethernet
Bluetooth
Wifi

Kiến trúc sư giải pháp cao cấp của Karl Trepagnier , Peak-Ryzex
Là một kiến ​​trúc sư giải pháp dành riêng cho khách hàng của Peak-Ryzex Direct, Karl mang đến chuyên môn kỹ thuật rộng lớn với nhiều công nghệ thu thập dữ liệu, bao gồm WLAN, RFID, điện toán di động, in ấn, truyền thông và phần mềm. Trước khi gia nhập Peak-Ryzex, Karl đã trải qua tám năm trong ngành công nghiệp RFID, nơi ông tập trung vào các thị trường chăm sóc sức khỏe và dược phẩm. Trước đó, Karl đã có 26 năm làm việc tại Intermec với tư cách là một kỹ sư trường Sr.

Liên hệ chúng tôi XEM BÍ QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019
Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm và giải pháp nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐỂ BIẾT QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019…CẦN QUYẾT MUA MÁY IN BARCODES 2019 BẠN GỌI CHO VINH.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

 

Ngày đăng: 25/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button