Mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch

Nội dung bài viết

Mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch là gì?

Trong giới chuyên môn hay gọi là Premium Wax hay là ribbon wax premium thay cho tên gọi mực ribbon wax  premium in tem nhãn mã vạch mực nầy thì cũng như cấu tạo và tính chất lý hóa tính như mực wax nhưng thành phần hỗn hợp resin và các chất xúc tác phụ cũng như nguyên liệu nền là PE được dùng tốt hơn mực ribbon wax in tem nhãn mã vạch. Chất lượng mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch khi in ra đẹp hơn, sắc nét hơn, và ít chịu sự mài mòn nhanh hơn mực wax.

Mực Ribbon Wax Premium In Tem Nhãn Mã Vạch
Hình mực in mã vạch

Do nhu cầu chất lượng in ấn cao hơn thì chúng ta buộc phải dùng mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch và hiện nay loại nầy là loại được ưu dùng nhiều nhất trên toàn thế giới do tiết kiệm hơn loại mực ribbon wax resin in tem nhãn mã vạch.

Hầu hết các hãng sản xuất mực ribbon in tem nhãn mã vạch đều có loại mực nầy. Các hãng như ITW, DNP, RICOH, KORIM, CAS, IIMARK……..đều có loại mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch nầy. Cái cần nói ở đây là sự hơn thua nhau về mặt công nghệ phủ mực. Công nghệ mạnh sẽ giúp cho hàng ngàn tia mực phun ra rất đều và rất mịn câu chuyện này sẽ làm cho đầu in của bạn bền hơn trong quá trình in ấn. Sự tuyệt vời này giúp cho mặt mực khi soi lên ánh sáng mặt trời nó rất mình và nhìn không có mặt trăng.

Nó thích ứng với tất cả các dòng máy in có mặt hiện nay và thích ứng với rất nhiều nguyên loại vật liệu giấy để có bản in chất lượng.

Muc Ribbon Wax Premium In Tem Nhan Ma Vach
SD100 RN700 Resin Ribbon

Mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch có những qui cách nào ?

Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và tối ưu hóa sự in ấn tem nhãn mã vạch hiện nay khi mua bán người ta thường tính toán với nhau bằng đơn vị tính là m2. Họ chỉ cắt cuộn mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch theo đúng kích thước mà người dùng yêu cầu.Thông thường thì bề ngang cuộn mực chỉ vừa lớn hơn qui cách con tem phủ bìa chừng 3mm là được. Nếu mực ribbon wax premium in tem nhãn mã vạch mà trùng y như con tem  thì rất hại cho đầu in mã vạch nên họ phải dùng ribbon rộng hơn một tí. Hiện nay rất nhiều công ty lợi dụng tên tuổi và sự tín nhiệm của người xài vào ribbon Premium Wax cho nên có rất nhiều người làm nháy loại ribbon này. Thực tế một số công ty in tem Wax thường dán bán cho loại Premium và có nhiều công ty lấy Premium Wax dán bán với tên Wax Resin. Giang hồ thật là hiểm ác, lòng người thật sự khó lường chỉ có khi người xài và cụ thể là bạn ngồi in lâu ngày mới biết rõ mình đang xài cái gì? thu mua có nhiều bạn cứng nghề còn biết còn có bạn mới vô nghề thì thua bạn vận hành. Người nhân viên in ngồi bên máy cả ngày. Cho nên nếu đưa hàng lạ vào thì tiếng kêu máy in sẽ khác, các nét và hình mã vạch sẽ khác.

Ngày đăng: 25/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button