Ruy băng màu Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH

Nội dung bài viết

Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH Ruy băng nhiệt màu có sẵn trong một lựa chọn màu rộng. Các công thức trong sáp, sáp-nhựa và nhựa cho tất cả các nhà sản xuất máy in lớn đều có sẵn để giao hàng ngay lập tức. Tuyệt vời cho thẻ giấy tráng và không tráng và cổ phiếu nhãn, và giấy tổng hợp. Năm 2021 rồi bạn đổi qua tem màu nên mua mau Ruy băng màu Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH.

Ruy_Băng_Màu_Cho_Máy_In_Tem_Mã_Vạch
Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH

Ngày nay thì các con tem cần nhiều màu sắc hơn là một màu mộc đen và đen thui bạn hiền nhé.. cho nên Ruy băng màu Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH là cần và thiết cho máy in tem của bạn. Như vậy trong quá trình làm đẹp cho con tem, màu quan trọng lắm.

Mua Ruy băng màu Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH bạn cần nhớ ngay số VINH là OK. Nơi bán Ruy băng màu Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH có mặt 20 năm tại Việt Nam.. đáp ứng tốt các nhu cầu ruy băng của bạn. Mua Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH, cần Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH chúng tôi có bán máy in luôn ạ.. chúng tôi có bán decal, Ruy băng màu CHO MÁY IN TEM MÃ VẠCH.

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 20 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..

hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và  quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.

     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out

     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out

     – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out

     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out

     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

 

Ngày đăng: 08/08/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button