Chất lượng mực in film Ribbon Zebra

Nội dung bài viết

Chất lượng mực in film Ribbon Zebra được định nghĩa và mô tả bởi Zebra.

Chất lượng mực in film Ribbon Zebra là chất lượng độc quyền không tranh cãi quốc tế đạt chuẩn. Zebra cung cấp băng đó là thiết kế đặc biệt ( theo công thức và chỉ đạo của Zebra đối với các nhà máy làm ribbon OEM cho họ) để sử dụng với nhãn Zebra, máy in Zebra. Bạn muốn tìm hiểu cụ thể từng dòng máy in Zebra xin nhấp vào đây Zebra Printer mà xem bài viết chi tiết nhé. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu các loại máy in mã vạch chung chung xin nhấn vào đây nhé.

Không nhà cung cấp nào khác biết máy in của chúng tôi như chúng tôi làm! sự giàu có về kiến thức Zebra của và kinh nghiệm trong băng và băng công nghệ đảm bảo khách hàng có được băng tốt nhất để đáp ứng của họ. Các nhu cầu ứng dụng và nhận được nhiều nhất ra khỏi máy in Zebra của họ. Zebra chất lượng Tại Zebra, chất lượng là khoảng hơn chỉ sản phẩm; đó là trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Đăng ký với quốc tế tiêu chuẩn quản lý chất lượng với hệ thống, tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, chúng tôi nhấn mạnh về chất lượng từ đầu đến cuối. Xin xem thêm về mực in Zebra khi bạn nhấp vào Ribbon Zebra 

Mực In Film Ribbon Zebra
mực in film Ribbon Zebra

Điều này là để bổ sung mở rộng của chúng tôi Chương trình sản phẩm thử nghiệm mà có nghĩa là bạn có thể dựa vào các tiêu chuẩn chất lượng – mỗi lần! Tương tự như các hãng làm ra ribbon in mã vạch từ Zebra cũng có mọi chủng loại ribbon nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trên nhiều ứng dụng của các loại chất liệu khác nhau từ tem nhãn decal thường cho tới các loại decal PVC, PET, PP và các loại tem nhựa, vải nhựa tổng hợp, nhân tạo và các vải satin khác nhau. Xem qua cho biết các loại phổ biến hiện nay.

  • WAX/RESIN Zebra SUP0000051 
  • WAX/RESIN Zebra SUP0000052
  • wax-based Zebra SUP0000054
  • WAX/RESIN Zebra SUP0000055
  • Resin  Zebra SUP0000056
  • Resin  Zebra SUP0000053

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Hiện nay muốn mua mực in film Ribbon Zebra chính hãng có lụa của mực in film Ribbon Zebra tại Việt Nam là không khó. Bạn có thể mua mực in film Ribbon Zebra tại Vinh An Cư. Liên hệ Mr VINH qua [email protected] để được tư vấn chính xác loại mình cần. Vinh An Cư xin gửi mẫu bạn test và chỉ bạn test cho tới lúc bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho ứng dụng mã vạch tem nhãn của mình. Hân hạnh phục vụ các bạn. Có thể cách diễn đạt của Vinh tôi chưa chuẩn về ribbon in mã vạch cho lắm tuy nhiên chất lượng của ribbon Zebra sẽ nói lên tất cả và hơn hết nó giúp máy in Zebra bền hơn về tuổi thọ của đầu in mã vạch Zebra bạn nhé. Zebra cho rằng ai không xài đúng cách, đúng sản phẩm khuyến cáo của họ thì họ sẽ không đảm bảo chất lượng cho máy in, cho đầu in và cho tuổi thọ của máy móc họ bán ra. Vinh tôi tin chắc rằng ngày nào bạn còn làm việc có liên quan đến mã vạch, còn in tem nhãn mã vạch thì nhất định có một ngày chúng ta sẽ gặp nhau. Nếu có duyên thì gặp nhau sớm tí còn chưa duyên chưa phận thì sẽ gặp sau tí. Gặp sớm nhất định bạn và tôi cùng có lợi hơn là gặp trễ.

Ngày đăng: 05/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button