General SD100 RN700 Resin Ribbon giá sỉ

Nội dung bài viết

General SD100 RN700 Resin Ribbon giá sỉ luôn luôn có hàng bán giao ngay hôm nay!

General SD100 RN700 Resin Ribbon là loại ribbon, ruy băng resin rất tốt với khả năng chống cào xước rất cao. Nó SD100 RN700 Resin Ribbon in với nhiệt độ mềm èo như in Wax Resin nhưng lại cho kết quả chống cáo xước bá đạo. Ribbon này chịu in đẹp trên nhiều chất liệu. Phù hợp  cho đầu in loại: phẳng và gần cạnh. Mời bạn xem thêm quy cách mực.

http://www.general.co.jp/english/item/fax-pos/pdf/sd-100.pdf

Các chứng nhận mà ribbon này có như sau:

REACH-SVHC FREE, Rohs, Halogen Free, TSCA.

Sd100 Rn700 Resin Ribbon
SD100 RN700 Resin Ribbon

REACH là cụm từ viết tắt cho Registration (đăng ký), còn Evaluation (đánh giá), Authorization (cấp phép) và Restriction (hạn chế) cho hóa chất. Mục đích của Quy định REACH là đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường ở mức cao bằng cách áp dụng các phương pháp đánh giá độ nguy hại của các chất mà không ảnh hưởng đến lưu thông hóa chất trong thị trường EU.
RoSH – hạn chế một số chất nguy hại liên quan, đến 6 loại hoá chất nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người trong quá trình sản xuất đối với các sản phẩm hàng hóa nói chung, hàng điện tử nói riêng: Cadmium (Cd), Thủy ngân (Hg), Chromium hóa trị 6, hợp chất của Brom như PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers) và Chì (Pb).

Thông tin REACH/RoHS chính thức đi vào hoạt động sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ, đáp ứng các quy định của thị trường châu Âu trong hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất và sản phẩm có chứa hóa chất.
Hàng hóa xuất khẩu vào thị trường EU đòi hỏi phải tuân theo quy định REACH và RoHS?
REACH và RoHS là các quy định khá phức tạp của EU, tác động đến hầu hết các DN khi kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất và sản phẩm có chứa hóa chất với thị trường này. Theo REACH và RoHS, các tổ chức, cá nhân sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng hóa chất phải đảm bảo các hóa chất đó không gây hại cho con người và môi trường.
Trong danh mục bắt buộc khai báo bao gồm tất cả các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp, liên quan đến tiêu dùng như hóa chất, nhuộm, in, vải sợi, may mặc, giày dép, đồ chơi, đồ điện tử, vật dụng trong nhà, đồ gỗ, mỹ phẩm, chất thơm trong nến, sơn… Đây là những mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn của VN. Vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu này, các DN VN xuất khẩu hàng hóa vào EU cần phải nâng cấp hệ thống quản lý đối với các chất hóa học trong sản xuất.
Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi gì khi tuân thủ các quy định REACH và RoSH?
Các quy định REACH và RoSH tác động đến hầu hết các DN VN xuất khẩu các hàng hóa có chứa hóa chất (ở dạng bắt buộc phải có hoặc dạng hóa chất phát sinh ngoài ý muốn) sang thị trường EU. Ngoài ra, quy định RoHS còn được hiểu như một rào cản kỹ thuật. Hàng hóa xuất khẩu vào EU đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định này.
Việc trang bị cho DN kiến thức, kinh nghiệm đầy đủ nhất về quy định REACH và RoSH là điều cần thiết đối với tất cả các nhà xuất khẩu VN. Nếu nắm rõ các quy định này, xuất khẩu hàng hóa vào thị trường EU sẽ dễ dàng hơn. Mặt khác, các DN xuất nhập khẩu của VN sẽ giảm thiểu được việc nhập khẩu hàng hóa nói chung và thiết bị điện tử nói riêng có hóa chất độc hại.
Trung tâm sẽ hỗ trợ như thế nào cho Bộ Công Thương về mặt quản lý?
Trung tâm Thông tin REACH/RoHS đi vào hoạt động từ 15/6, với sự hỗ trợ của Tổ chức Phát triển công nghiệp của Liên Hợp quốc (UNIDO). Qua trung tâm, các DN có thêm nguồn thông tin về những ngành có xu hướng xuất khẩu nhiều vào EU có dùng đến hóa chất như: dệt may, da giày, chế biến gỗ, sơn, mực in, chế biến thủy sản… Đây là điều hết sức cần thiết đối với các cơ quan quản lý, các DN VN trong việc đáp ứng các quy định khi xuất khẩu vào thị trường này.
Ngoài ra, để tiện cho các DN cập nhật, hiểu một cách đầy đủ nội dung, yêu cầu, chính sách, quy định mới của EU, chúng tôi đang dịch các văn bản này sang tiếng Việt. Trung tâm REACH/RoHS sẽ hỗ trợ về kỹ thuật cho các DN; đồng thời kết nối các tổ chức, các hiệp hội ngành nghề, DN có các hoạt động sản xuất, kinh doanh liên quan đến hóa chất và sản phẩm có chứa hóa chất XK sang thị trường EU…

Kinh nghiệm và câu chuyện thành công: khi test hàng một số công ty lớn test rất kỹ và sau khi loại hàng loạt loại ribbon thì SD100 RN700 Resin Ribbon được duyệt sau khi test hết sức căng thẳng. Đây là khi test RN700 với một cty của Pháp. Khi test với một cty mới đây của Hàn Quốc thì chua lắm. Chúng tôi test nhiều loại resin nhưng tất cả thất bại. Họ in trên PVC rất bóng và giấy nhập trực tiếp 100%. Tất cả fail, tôi rút cuộn RN700 ra và rất tốt họ lấy hai miếng decal dán dính vào phần mực vừa in lên bề mặt và giựt phặt, phặt, phặt phần nội dung và mã vạch được in còn y nguyên. Tôi thật sự ấn tượng với ribbon RN700 từ dạo đó.

 

 

Ngày đăng: 24/09/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button