Mực in mã vạch Wax chính hãng tiêu biểu ở Việt Nam 2018.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu ngay Mực in mã vạch Wax của hãng TOSHIBA TEC làm từ nhà sản xuất nào?

Tìm mua mực in mã vạch Wax chính hãng ở Việt Nam. Cách chọn lựa và mua ribbon mực in mã vạch Wax chính hãng ở Việt Nam. Nhà cung cấp mực in mã vạch wax chính hãng uy tín ở Việt Nam.

Hãy gọi cho Vinh An Cư Bình Dương Mr Vinh 0943805121. Chúng tôi báo giá mực in mã vạch Wax chính hãng cho bạn dùng theo giá bán nhà sản xuất quy định. Những lưu ý quan trọng khi mua ribbon Wax cho máy in mã vạch Toshiba Tec, Sato.

Mực in mã vạch Wax chính hãng là gì? mực in mã vạch Wax

Cách chọn lựa mực in mã vạch Wax chính hãng phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp?

Mực in mã vạch Wax chính hãng là loại ribbon Wax đo hãng sản xuất ribbon có uy tín bán ra trên thị trường in ấn bằng máy in mã vạch. Công nghệ mã vạch trên thế giới đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành:

Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, chuyển phát nhanh, kiểm soát vé, kiểm soát hành khách như tàu hỏa, kiểm soát các trạm thu phí, kiểm soát ra vào các tòa nhà cao ốc, kiểm soát và kiểm tra nhân viên, tự động hóa công tác bảo vệ, công tác  quản lý tài sản, quản lý tiền tệ và ôi chời ôi nhiều lắm không thể kể hết.

Còn hàng hóa và mã vạch sản phẩm tiêu dùng, tem nhãn mã vạch hàng ngày ta có thể dùng Iphone để đọc mã vạch. Có rất nhiều cách đọc mã vạch. Tất cả các ứng dụng độc đáo kia xuất thân từ 5 loại công cụ sau đây: máy in mã vạch barcode printer, ribbon mực in mã vạch, decal giấy in mã vạch, phần mềm tạo nhãn mã vạch, đầu in mã vạch.

Từ đây tem nhãn mã vạch barcode labels, barcode stickers ra đời và rồi phải có máy quét mã vạch để quét chúng hay còn gọi là đầu đọc mã vạch chính hãng. Rất nhiều các ứng dụng lớn lao ra đời phục cho mọi ngành nghề trên thế giới ngày nay. Mã vạch giúp quản lý chính xác tuyệt đối mọi việc làm và hàng hóa cho đến con người trên thế giới hỗn độn ngày nay. Với mã vạch mọi thứ gọn gàng, nhẹ nhàng, và chính xác rất nhiều.

 

Mực In Mã Vạch Wax
Tem nhãn mã vạch trong quản lý tiền

A: Mực in mã vạch Wax Toshiba Tec

 Hiện nay mực in mã vạch Wax Toshiba Tec có 5 loại:

 1. Toshiba Tec Wax AW1: mực in mã vạch Wax

Là mực in mã vạch Wax của hãng máy in mã vạch Toshiba Tec cho đầu in mã vạch dạng phẳng. AW1 là loại ribbon wax chất lượng cao với quy trình SOLFREE làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty với các nguyên liệu dạng paht1 triển. Một quy trình làm ribbon không có hóa chất.

Ribbon Wax AW1 là dạng ribbon wax với mục đích chung chung cho kết quả in ấn tem nhãn mã vạch rất tuyệt thậm chí trên các nguyên liệu in ấn khó chịu nhất. Kết hợp với các máy in mã vạch Toshiba Tec đầu in phẳng mực cung cấp kết quả rất tuyệt với bản in rõ ràng, hình ảnh đẹp rõ nét, các chữ và hình barcode hiện rõ, đẹp, mịn trên một loạt các chất liệu tem nhãn. Từ tem nhãn có tráng màng cho đến các giấy high gloss, nhựa tổng hợp.

Mực mã vạch Wax AW1 của Toshiba Tec có màu đen sậm trên 2.0 ODR và nhiệt nóng chảy 60 oC (140 oF). AW1 cũng như tất cả các loại sản phẩm khác của Toshiba đều phủ mực bằng siêu backcoating nên nó bảo vệ đầu in rất ư kỹ. Thiên hạ họ nói AW1 Wax Toshiba Tec là loại ribbon Wax thân thiện với môi trường và trong giới giang hồ có loại Armor Wax AWR 470 cũng là loại ribbon Wax solfree của hãng Armor Pháp. Một số chứng chỉ và chứng nhận của AW1:

+ LFGB: food contact in EU 1935/2004/EC

+ Heavy metal: EC 98/638

+ Ames Test

+ TSCA : ribbon không chứa chất độc nào trong list này.

+ RoHs/WEEE

+ EC directives:mực không chứa chất nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

 

Mực In Mã Vạch Wax

                                  Mực in mã vạch wax Toshiba Tec AW1

Máy in Toshiba Tec đi cùng với Wax AW1: với mục đích ứng dụng chung chung AW1 Wax dùng với các máy Toshiba Tec đầu in phẳng sau đây:

+ B-30, 402, 602, 63, 65

+ B-443, B-452, B-852, B-SV4T, B-SA4T, B-EV4

 

 2. Toshiba Tec Wax AW3: mực in mã vạch Wax

Mực Mã Vạch Toshiba Tec Wax Aw3 Già Rẻ Nhất Việt Nam
Mực mã vạch Toshiba Tec Wax AW3 già rẻ

Wax AW3 là loại Wax thế hệ mới chất lượng cao với ý nghĩa là tiết kiệm chi phí của hãng máy mã vạch Toshiba Tec.Wax AW3 ra đời nhằm đáp ứng một nhu cầu in ấn mã vạch đòi hỏi bản in tiêu chuẩn. Loại Wax AW3 này cải tiến rất nhiều nên cho chất lượng chống cơ khí và chống trầy xước cao.

Nó là sản phẩm mới phù hợp với các dòng máy Toshiba Tec đầu in phẳng. Độ sậm màu cao lên hơn 2.1 ODR. AW3 thay thế người anh AW1 nên có tất cả các đặc tính và chứng nhận từ người anh thân yêu của mình. Nó được xem là dòng ribbon tiết kiệm giá thành. Màu đen cải thiện hơn, chấp nhận nhiều loại nguyên liệu in ấn hơn và rất nhạy.

Cho hình ảnh mã vạch sắt hơn. Toshiba Tec test rất kỹ các loại Ribbon của mình và khuyến cáo rất rõ ràng nên dùng ribbon Toshiba Tec cho máy in Toshiba Tec. Nói vậy không có nghĩa là bắt buộc phải dùng ribbon Toshiba Tec mới là tốt nhất. Vì Toshiba là nhà sản xuất máy in, họ đặt gia công ribbon Toshiba từ một hãng sản xuất ribbon có uy tín và chọn lọc một số tiêu chí cho mình. Nhà sản xuất ribbon không phải chỉ làm ribbon độc quyền cho Toshiba Tec mà họ còn làm ribbon cho rất nhiều nhà sản xuất máy mã vạch khác nữa.

Có khác là phần film phủ mang thương hiệu Toshiba Tec, Sato, IImark…chứ thực chất là ribbon bên trong là chỉ có nhà sản xuất mới biết cuộn jumbo nào cắt cho loại ribbon nhỏ nào mà thôi. Vì tính thương hiệu và độc quyền làm cho người mua lo sợ và có khi phải xài ribbon rất mắc vì tính thương hiệu.

Một lo sợ nữa là mau hư đầu in và khó mua do tính độc quyền. Ngày nay chuyện này không còn tồn tại nữa. Thị trường Việt Nam ai ai cũng có ribbon Toshiba Tec,  ai ai cũng có đầu in Toshiba Tec, có hay chăng là sự cạnh tranh về giá tốt, dịch vụ nhanh chóng, và sự tận tâm của nhà cung cấp dịch vụ mà thôi. Ribbon Wax AW3 có sẵn các loại ribbon màu ngoài màu đen cơ bản.

3Toshiba Tec Wax AW5: mực in mã vạch Wax

Muc-In-Ma-Vach-Wax-Toshiba-Tec-Aw-5
Ribbon mực in mã vạch chính hãng giá tốt nhất

 

Wax AW5 là loại ribbon Wax cho máy in mã vạch có đầu in phẳng chịu nhiệt cao lên đến 100 oC. Là loại Ribbon Wax riêng áp dụng cho yêu cầu riêng của việc in tem nhãn chung chung. Là loại ribbon tốt bảo vệ đầu in mã vạch với công nghệ siêu việt phủ mực từ phía sau. Mực in có tất cả các chứng nhận cao quý nhất của sản phẩm ribbon mực in mã vạch trên toàn thế giới.

4. Toshiba Tec Wax AW6F:

Muc-In-Ma-Vach-Wax-Toshiba-Sw-1
Mực in Toshiba Tec Wax AW6F

 

Wax AW6F là ribbon Wax của Toshiba Tec cho đầu in phẳng là loại ribbon mực mã vạch có tính cạnh tranh cao về tính kinh tế. Ribbon mang trên mình tất cả các tính chất ưu việt của một sản phẩm Toshiba. Tất cả trong nhóm anh em nhà Wax AW1, AW3, AW5, AW6F mang tính chất hầu hết giống nhau nhưng chỉ khác nhau chút ít về ứng dụng.

B: Mực in mã vạch Wax General Japan, mực in mã vạch Wax

5. General Japan Wax KTX-4 hay WX-300

Ktx-4 Giá Tốt Nhất Việt Nam
Mực in mã vạch Wax KTX-4 giá rẻ nhất Việt Nam
mực in mã vạch Wax, Wax KTX-4 (WX-300) là loại ribbon Wax đa dụng của hãng ribbon mã vạch nổi tiếng General Japan. Ribbon KTX-4 (WX-300) ứng dụng cho đa dạng labels. Nó cung cấp một chất lượng in ấn cáo cấp với mật độ cao và tiêu tốn năng lượng thấp. Tốc độ in đạt tới 10 inches trên giây tương đương 250mm/ s.
mực in mã vạch Wax, Ribbon KTX-4 dùng in tem nhãn mã vạch tồn kho, tem nhãn giá sản phẩm, tem nhãn ý tế, dược phẩm, tem nhãn xuất hàng. KTX-4 là loại ribbon cho đầu in mã vạch phẳng. Đây xem là loại ribbon kinh tế.
Gọi Vinh An Cư test mẫu ngay: Mr Vinh 0943805121. Vinh An Cư cung cấp KTX-4, WX-300 với rất nhiều khổ cắt nho nhỏ khác nhau, nhằm tiết kiệm nhất cho người xài sau cùng. Nhưng lưu ý ribbon phải rộng hơn giấy ít nhất 2-4mm mỗi bên tránh xước đầu in và mòn không đều đầu in mã vạch.

+ REACH-SVHC Free

+ RoHs

+ Halogen Free

+ TSCA : ribbon không chứa chất độc nào trong list này.

+ Food contact.

 

6. General Japan Wax HW-2, mực in mã vạch Wax

Wax Hw-2 General
Ribbon Wax HW-2 giá tốt của General
HW-2 là ribbon Wax của General Japan chiếm ưu  thế mạnh về việc chống trầy xước và chống nhòe rất cao. Cho chất lượng in ấn rất tuyệt vời trên mọi chất liệu decal nhãn. Nó là loại mực Wax dùng cho máy in mã vạch đầu phẳng. In ấn tốt trên các loại giấy tờ và vật liệu như sau:
+ Giấy tráng và giấy không tráng.
+ Giấy Gloss
+ Nhựa tổng hợp
+ Nhãn tag
+ Các loại film
+ PET label

+ REACH-SVHC Free

+ RoHs

+ Halogen Free

+ TSCA : ribbon không chứa chất độc nào trong list này.

7. General Japan Wax HW-3: mực in mã vạch Wax

General Hw-3 Wax Ribbon
HW-3 Wax ribbon mã vạch
HW-3 là loại ribbon Wax dùng cho máy in đầu phẳng. In ấn đạt tốc độ cao 10 ips (250mm/ s)
Cho bản in rất đẹp và khả năng chống trầy xước cao. Ribbon có tất cả các  tính chất của HW-2 nhưng bề dầy dầy hơn.
Qua trên chúng ta thấy rằng mực mã vạch Wax chính hãng ribbon mã vạch chính hãng là muôn hình vạn trạng tùy theo từng ứng dụng và từng ngành nghề mà biết cách chọn cho đúng cái mình cần nói chi tìm mua cho đúng giá. Vinh An Cư sẽ giúp bạn làm việc nầy. Theo dõi tiếp các bài viết về ribbon mã vạch Vinh An Cư sẽ dịch thuật từng tính năng một chỉ cần bạn đọc là biết ngay nên chọn mua ứng dụng nào, loại ribbon nào mình cần.
Càng ngày chúng ta càng thấy rằng mã vạch đi gần và đi sát với đời sống chúng ta. Hiện nay khi đi siêu thị hay đi ăn Lotteria là chúng ta thấy các áp dụng ngày càng nhiều công nghệ mã vạch và ứng dụng mã vạch đang phát triển tại Việt Nam. Muốn mua cho đúng mực mã vạch mã vạch chính hãng xin liên hệ và nói bạn muốn in trên chất liệu gì? .
Vinh An Cư sẽ giúp bạn chọn loại ribbon phù hợp nhất. Vinh An Cư chính thức là nhà phân phối sản phẩm của hãng General Japan. Hãng cắt gia công cho ribbon Toshiba, Ribbon Sato và rất nhiều loại ribbon khác. Vinh An Cư còn là nhà cung cấp ribbon in mã vạch, máy in mã vạch, decal in tem nhãn mã vạch nổi tiếng tại Việt Nam (barcode printer ribbons, barcode ribbon supplier, the best supplier in 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017. Chân thành cám ơn quí khách đã ủng hộ Vinh An Cư!.
Tìm mua ribbon mã vạch chính hãng xin liên hệ Vinh An Cư. Còn rất nhiều loại Ribbon Wax cũng rất nổi tiếng nhưng không thể nói hết như S245, B220, Armor Wax AWR6, AWR 8, AWR 470, AWR FH còn nào là ribbon Wax Resin, ribbon Wax Resin cho đầu in near edge, ribbon resin và ứng dụng tem nhãn mã vạch thực sự rất nhiều.

Ngày đăng: 20/04/2015 | Cập nhật lần cuối: 12/20/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button