Giá mua mực in mã vạch Union ở Việt Nam tốt nhất bán ở đâu?

Nội dung bài viết

 Tìm mực in mã vạch Union ? Bạn đang tìm mua mực in mã vạch Union ở Việt Nam?

mực in mã vạch Union: Tìm hiểu giá mua ribbon in mã vạch Union thì trước tiên ta phải giới thiệu tập đoàn liên minh Chemicar (UK) Ltd, trụ sở ở Anh là nhà sản xuất các loại Ribbon Cassettes, ribbon in chuyển nhiệt mã vạch và Fax Ribbons, và một số loại nhựa tổng hợp khổ lớn.

Tìm tìm mua mực in mã vạch Union, tìm nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch Union, tìm nhà phân phồi mực in mã vạch Union ở Việt Nam, tìm đại lý chính thức mực in mã vạch Union ở Việt Nam. Xin liên hệ Vinh An Cư.

 

Gia Mua Mực In Mã Vạch Union
Mực in mã vạch Union

 

 

mực in mã vạch Union: Tập đoàn Liên minh Chemicar (UK) Ltd được thành lập như là một cơ sở sản xuất tại Anh vào năm 1989 để phục vụ sự phát triển của các máy tính ngày càng tăng và Point-of-Sale (POS) trên thị trường máy in châu Âu. Họ thực hiện các liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất máy in OEM lớn phát triển ở Nhật và được duy trì khi cả hai công ty đã mở cơ sở sản xuất tại Anh.

 

Mực In Mã Vạch Union
Hình ribbon mực in mã vạch

mực in mã vạch Union: Tiếp tục phát triển đòi hỏi công ty phải di chuyển đến một cơ sở lớn hơn vào năm 1996, đến chỗ ở mới với không gian lớn hơn, hiện tại cho cho ra đời cơ sở cắt ribbon in chuyển nhiệt nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cau của hệ thống bán lẻ POS.

Máy cắt ribbon mực in mã vạch đầu tiên được lắp đặt vào năm 1997, tiếp theo là một máy thứ hai vào năm 1998. Nhu cầu gia tăng dẫn đến việc lắp đặt một máy thứ ba vào năm 2000, và phải phân ca làm việc.

2002 họ cho đời hệ thống in phu lớn và phát triển in ấn mạnh trong năm này.

 

1. Ribbon Wax Resin US140- Ribbon cho đầu in phẳng: mực in mã vạch Union

 

Cuon Ribbon Muc In Ma Vach Union
Ribbon Wax Resin giá sỉ toàn quốc

 

US140 là loại Wax Resin chuẩn của Union, màu đen, in rất tốt trên các loại giấy tráng, nhựa tổng hợp và PET.

 

2. Ribbon Premium Wax Resin US150- Ribbon cho đầu in phẳng: mực in mã vạch Union

 

Ribbon-Wax-Resin-Us150
Ribbon Wax Resin US150

 

 

Ribbon Wax Resin US150 là loại Wax Resin Cao cấp hơn được thiết kế nhẳm cung cấp một giải pháp về hình ảnh trên nhiều loại nhãn và nguyên vật liệu in nhãn khác nhau. Nó có khả năng chống cào xước và hóa chất rất cao.

3. Ribbon Premium Wax UN020BL- Ribbon màu xanh da trời. mực in mã vạch Union

 

Red-Blue-Green-Wax-Resin-Color-Ribbon
Ribbon màu in mã vạch

 

 

UN020BL là loại ribbon màu xanh da trời thuộc dòng wax cao cấp, ribbon được thiết kế cho các ứng dụng đa dạng các loại nhãn. Thích hợp với mọi dòng máy in mã vạch.

4. Ribbon Premium Wax UN020R- Ribbon màu đỏ: mực in mã vạch Union

UN020R là loại ribbon Wax cao cấp có màu đỏ thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại in chuyển nhiệt khác nhau.

5. Ribbon Premium Wax UN020GN- Ribbon màu xanh lá  cây: mực in mã vạch Union

UN020GN là loại ribbon Wax cao cấp có màu đỏ thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại in chuyển nhiệt khác nhau.

 

6. Ribbon Premium Wax UN020DB- Ribbon màu xanh da trời sậm: mực in mã vạch Union

UN020DB là loại ribbon Wax cao cấp có màu xanh sậm thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại in máy chuyển nhiệt khác nhau.

7. Ribbon Premium Wax UN020BR- Ribbon màu nâu: mực in mã vạch Union

UN020BR là loại ribbon Wax cao cấp có màu nâu thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại máy in chuyển nhiệt khác nhau.

8. Ribbon Premium Wax UN020GY- Ribbon màu xám: mực in mã vạch Union

UN020GY là loại ribbon Wax cao cấp có màu đỏ thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại in chuyển nhiệt khác nhau.

9. Ribbon Premium Wax UN020W- Ribbon màu trắng: mực in mã vạch Union

UN020W là loại ribbon Wax cao cấp có màu trắng thích hợp in trên nhiều loại nguyên vật liệu và nhiều loại in chuyển nhiệt khác nhau.

10. Ribbon Resin US310- Ribbon Resin in rõ nét trên tem nhựa. mực in mã vạch Union

US310 là một loại resin  ribbon được ra đời nhằm phục vụ cho các nhãn hình ảnh cần độ bền cao và rất cao in ấn trên các nhãn nhựa. Nó rất lý tưởng cho việc chống cào xước.

11. Ribbon Resin UH100- Ribbon Resin chịu nhiệt cao cấp. mực in mã vạch Union

UH100 cung cấp các hình ảnh  siêu bền chống lại hơi nóng gián tiếp từ bàn là llen6 đến 200°C. Hình ảnh chất lượng cao này in sâu trên vật liệu chịu đựng quá trình ủi ( là) với hơi nóng gián tiếp rất cao.

12. Ribbon Resin US450- Ribbon Resin in trên film…. mực in mã vạch Union

Ribbon US450 là loại dùng in trên film nhựa với tốc độ cao tên dây chuyền sản xuất và đóng gói trực tiếp. Nó chống trầy xước rất cao.

13. Ribbon Resin US350- Ribbon Resin in trên card, PVC, PET: mực in mã vạch Union

US350 là ribbon resin dùng in trên thẻ nhựa. Ribbon rất tuyệt vời chống cáo xước và trầy, chống chịu tốt với dung môi.

14. Ribbon Resin UD900- Ribbon Resin in trên nhãn care cho ngành may: mực in mã vạch Union

 

Giá Mua Ribbon In Mã Vạch Union
Ribbon Wax Resin màu đỏ

 

UD900 là loại mực in mã vạch ribbon Resin thiết kế ra dùng in tem cho ngành may. Nó cho độ bền rất cao trên hình ảnh và chống lại sự giặt, phô khô và ủi sản phẩm may mặc.

15. Ribbon Wax Resin US770- Ribbon Wax Resin US770 cho đầu in nghiêng. mực in mã vạch Union

US770 là loại Wax Resin dùng cho đầu in nghiêng. Nó in được lên đến tốc độ 490mm/ giây.

16. Ribbon Wax Resin US550- Ribbon Resin US550 cho đầu in nghiêng. mực in mã vạch Union

US550 là loại ribbon resin thiết kế cho đầu in nghiêng. Đây là loại mực in mã vạch Union đặc biệt chống hóa chất và chống xước cao.

17. Ribbon Wax Resin US780- Ribbon Resin US780 cho đầu in nghiêng. mực in mã vạch Union

Là loại ribbon resin cho đầu in nghiêng áp dụng cho đóng gói thực phẩm

18. Ribbon Wax Resin UH710- Ribbon  Resin UH710 cho đầu in nghiêng. mực in mã vạch Union

 

Gia Mua Ribbon In Ma Vach Union
Ribbon Resin Union dùng in mã vạch

 

UH710 dùng in trên nguyên liệu đóng gói tốc độ nhanh, năng lượng dùng in thấp. Đa số in trên bao bì thực phẩm. Tìm mua ribbon mực in mã vạch Wax, Wax Resin, Resin của hãng Union thì chúng ta nên nên hỏi kỹ người bán và nói rõ ta cần cho ứng dụng gì?

Người bán sẽ báo giá và báo loại chính xác nhất mà ta cần. Khi mua mực in mã vạch Union từ nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu chính thức thì giá sẽ tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy gọi ngay cho Vinh An Cư chúng tôi. Sau khi bạn thử mẫu ok mới bàn chuyện mua và bán, giá và giao hàng, thanh toán và thông tin chi tiết vui lòng gọi hotline 06503872406, 06530872113 gặp Cô Bạch

 

Qua sự tổng hợp ở trên ta thấy ribbon mực in mã vạch Union cũng rất đa dạng và đủ cho mọi ứng dụng. Hãy gọi cho Vinh An Cư để nhận báo giá mới nhất, tư vấn gần nhất rồi mua hàng cho chính xác cái sản phẩm mình cần.

Các tư vấn về mã vạch, ribbon mực in mã vạch, đầu in mã vạch, và máy in mã vạch là hoàn toàn miễn phí 100% . Gọi Bạch 0912665120, gọi Vinh 0943805121. Còn giá mua mực in mã vạch Union phải test xong mới báo giá bạn cần loại nào.

Ngày đăng: 06/05/2015 | Cập nhật lần cuối: 12/20/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button