Mực in mã vạch chính hãng cho máy in mã vạch tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mực in mã vạch chính hãng; Tùy vào loại máy in mã vạch đang dùng và nhu cầu in ấn, ta chọn loại mực in mã vạch cho phù hợp, cho chất lượng in tốt nhất với giá cả tiết kiệm. Có 3 loại mực in mã vạch chính: Resin, Wax và Wax/Resin.

Về loại mực in mã vạch chính hãng Resin, Mực in mã vạch chính hãng

Mực in mã vạch chính hãng: Đây là loại mực cho ra chất lượng in tốt nhất . Mực Resin có độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao.

Do đó thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời (Outdoors Labeling), các sản phẩm đông lạnh (Frozen Product Labels), nhãn dược phẩm (Pharmaceutical Labels), các nhãn dán trong những điều kiện áp suất, độ ẩm cao…

Thành phần cấu tạo của Ribbon Resin gồm chất liệu NHỰA chiếm tỷ lệ đa số, một phần nhỏ là chất liệu SÁP. Nhiệt nóng chảy mực của Ribbon Resin rất cao, độ sệt và độ kết dính cũng rất cao, mực khi in ra cũng cứng rắn hơn nên khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn cao nhất, có thể bảo quản được lâu dài. Ribbon Resin được ứng dụng rộng rãi trong ngành hoá chất, ma sát cao, dầu nhờn, cơ khí, điện tử…

 

Muc In Ma Vach
Mực in mã vạch giá sỉ

 

Mực in mã vạch chính hãng Wax, Mực in mã vạch chính hãng

Loại mực Wax này có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp (Wax), một phần nhỏ là Resin. Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại “nhẹ lửa”, tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực. Ưu điểm của mực là làm tăng tuổi thọ của đầu in vì khi làm việc với WAX, đầu in chỉ “ngậm” 1 nhiệt lượng trung bình.

Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Tuy nhiên, loại mực này lại có giá thành tiết kiệm nhất, chủ yếu được dùng cho nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo….

Phù hợp với hầu hết các máy in mã vạch, mực in Wax cho chất lượng sản phẩm cao, giá thành thấp, hiệu suất sản phẩm cao. Được ứng dụng rộng rãi trong siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty, doanh ngiệp in ấn, doanh nhiệp xuất khẩu hàng hóa.

 

Ảnh Thật Mực In Mã Vạch Chính Hãng Tại Vinh An Cư
Giá mua mực in mã vạch

 

Mực in mã vạch chính hãng Wax/Resin, Mực in mã vạch chính hãng

Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số.

Chính vì thế nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX / RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy xước, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn. Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển..

Ngày nay việc ứng dụng tem nhãn mã vạch ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống và kinh doanh hàng ngày. Cho nên mực in mã vạch chính hãng và giấy decal in mã vạch là một đề tài khá sôi nổi hiện nay.

Bên cạnh đó việc chọn mua mực in mã vạch cho phù hợp với máy in mã vạch Zebra, Datamax, Intermec, Sato, Avery, Monarch, Samsung Bixolon hay bất kì máy in mã vạch nào cũng cần được chọn lựa thật kỹ. Vinh An Cư sẽ giúp bạn các vấn đề này thật sự đơn giản khi chọn mua máy in mã vạch, máy quét mã vạch, ribbon in mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch chính hãng tại Vinh An Cư.

 

Hãy gọi ngay giá tốt Mrs Bạch 0912665120, Mr Vinh 0943805121. [email protected]

General Appointment Letter For Vinh An Cu

Ngày đăng: 08/05/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button