Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn giá rẻ giao hàng nhanh nhất hiện nay ở Việt Nam

Nội dung bài viết

Chọn mua Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn giá tốt nhất hiện nay?

Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn: Các bạn đang tìm mua hàng decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn? việc này giờ thì dễ chứ không khó nhưng chọn cho đúng yêu cầu và giá tốt nhất thì có Vinh An Cư, tem nhãn decal bế cuộn với đủ mọi kích cỡ, decal tem nhãn đủ mọi thích thước, đủ loại giấy decal có bán hàng tại Vinh An Cư Bình Dương. Dịch vụ nhanh chóng nhất, giá tốt nhất , giao hàng nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn: Chúng tôi có công ty mẹ ở Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Taiwan, Japan và Hoa Kỳ. Hàng hóa luôn nhanh nhất cho doanh nghiệp Việt Nam. Một số yêu cầu cho ngành rất khó khăn nên chọn đúng decal sticker hang tag cho đúng với khách hàng yêu cầu là rất quan trọng và cần thiết. Xin đọc bài viết để chọn đúng mã hàng decal mà bạn đang tìm mua.

Nhu cầu tìm hiểu và tìm mua Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn xảy ra hàng ngày ở Việt Nam nhưng chúng ta vốn có quá ít thông tin về Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn. Vậy nên Vinh An Cư Bình Dương mạo muội tổng hợp bài viết về Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn nhằm giúp các bạn tìm hiểu để dễ mua Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn tại Việt Nam.

 

Decal Sticker Hang Tag In Ma Vach Be Cuon
Giấy in mã vạch bế cuộn, nhuôm màu
Tem Nhan Ma Vach Decal Sticker Hang Tag
Decal stickers Hang tag, tem nhãn mã vạch

Tìm hiểu các loại giấy decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn, bế tờ ở Vinh An Cư, Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Biên Hòa, Long An, Tiền Giang, Bình Phước. Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn

Decal là gì? decal in tem nhãn mã vạch là gì?

Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).

Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.
Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm!

Ứng dụng của decal, phân loại decal và ứng dụng decal tem nhãn, Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn

Decal tem nhãn mã vạch, tem nhãn có nội dung hay tem nhãn hàng hóa ngày nay được ứng dụng rộng rải trên hầu hết các sản phẩm, vật dụng,…
Nhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt và hấp dẫn người mua.
Nhãn cho xe hơi, xe máy và đồ điện tử phải chịu nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt, chịu tác động ăn mòn. Nhãn cho thực phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, chịu độ ẩm cao, nhiệt độ thấp (đông lạnh) đồng thời chúng phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm cho người sử dụng. Ngoài ra chúng phải có độ dính cao để có thể bám chắc lên các bề mặt cong hoặc các chất nhựa tổng hợp như OPP, PP, PET, PA, nylon.
Nhãn dùng trong công nghiệp sản xuất nước giải khát, rượu bia, nước chấm…đòi hỏi độ dính cao và chịu nhiệt độ thấp trong suốt quá trình vô chai, vận chuyển, làm lạnh, lưu kho và tiêu thụ. Sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm…Nhãn cho các sản phẩm này có yêu cầu chịu nước, dầu, hóa chất…
Xu hướng sử dụng nhãn hiệu trong suốt (màng trong) để làm nổi bật sản phẩm đòi hỏi keo của nhãn phải trong suốt chịu tia cực tím…Nhãn cho nhiều sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…Yêu cầu nhãn phải có lớp bề mặt và keo chịu nước, hóa chất, bền ở điều kiện ngoài trời.Yêu cầu nhãn phải chịu được quá trình vô trùng trong y học.
Độ keo cao để bám dính tốt trên các bề mặt rất cong của chai lọ thuốc, ống nghiệm…Nhãn chứa thông tin thay đổi (Variable Information Printing-VIP) có thể là nhãn trơn hoặc đã in sẵn một vài nội dung. Chúng được in thêm các nội dung thay đổi bằng nhiều kiểu in như in kim, in laser, in phun, in nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp.
Với nhãn thông tin trong công nghiệp, chúng được in trước vài nội dung không thay đổi sau đó khi sử dụng các nội dung thay đổi sẽ được in thêm như tên hàng, mã hàng, số lượng, khối lượng… Nhãn thường chứa các thông tin đơn giản nhưng phải có khả năng chịu được độ ẩm cao, nhiệt độ cao, cào xước và tia cực tím.Nhãn cho kho vận- vận chuyển thường được in sẵn các nội dung không thay đổi, các nội dung thay đổi sẽ được in thêm khi sử dụng.
Yêu cầu cho loại nhãn này là không cần bền nhưng chịu cào sướt tốt.Nhãn cho văn phòng gồm rất nhiều chủng loại như nhãn địa chỉ, nhãn cho file hồ sơ, nhãn cho cd/vcd…Nhãn cho bán lẻ gồm nhãn giá, nhãn phân loại.
Đa số dùng in laser hay in nhiệt để in thêm các phần thông tin cần lên nhãn gồm nhãn dán thêm trên sản phẩm khuyến mãi, trên bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em…
Quảng cáo hình ảnh, thông tin sản phẩm rất hiệu quả với chi phí thấp. Nhãn in bằng ribbon in mã vạch, ribbon in nội dung là bền nhất, đẹp nhất và linh hoạt nhất có thể in từ 1 đến vài con mình cần bằng máy in mã vạch, máy in tem nhãn.

Nhãn decal thường (Thermal Transfer paper)

Giấy decal in tem mã vạch chất lượng cao, giá tốt giao hàng nhanh ở Vinh An Cư.

Những mã hàng của giấy decal in mã vạch trên thị trường thường dùng thường sử dụng:

Decal Fasson: AW0331, AW0339, AW0294, AW0194…hãng sản xuất Avery Dennison (Mỹ).
Decal HAL, SS(C)… hãng sản xuất Lintec (Nhật).

Decal Khamisticker: HAL-W, HAL-BL-K, HAL-BL-M, HPL-BL… hãng sản xuất KhamiSticker (Thái Lan).

Tem nhãn decal in ấn mã vạch

 

Decal Bế Trắng Dạng Cuộn
decal bế trắng

 

Những mã hàng thường sử dụng:

Decal Fasson: AW0331, AW0339, AW0294, AW0194, MW0066, MW0052, BM0153, AW0153, AW0253, BW0062, NW0033, MZ Avery Dennison, AW0194, AW0294, MW0063, SW7325 keo nhiều hơn, BM0153…hãng sản xuất Avery Dennison (Mỹ). Ngoài Ra còn AW3209, AW3288, AW5237, AW5112, MW1644, MW5558D và còn nhiều mã nữa

Chú ý về giấy decal Avery Fasson: Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn

Giấy decal in tem nhãn mã vạch có nhiều sản phẩm tùy theo từng khách hàng, như giấy decal Avery Fasson có độ bám dính cao cho chất lượng tem nhãn đẹp bảo vệ máy in mã vạch và chuẩn loại như decal Fasson PVC xé không rách không thấm nước hay PVC xi bạc phù hợp cho khách hàng dãn nhãn vào các thiết bị công nghệ để tạo ấn tượng với khách hàng.

Nhưng cũng có giấy decal có độ bám dính đặc biệt để đáp ứng người sử dụng dán và gỡ ra khỏi sản phẩm của mình mà không bị ảnh hưởng như thùng carton. Giấy decal Fasson phù hợp cho tất cả các máy in. Bạn cần mua giấy decal in tem nhãn hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn miễn phí và mua sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư.
Decal HAl, SS (C)…Hãng sản xuất Lintec (Nhật)

Decal Khamisticker: HAL-W, HAL-BL-K, HAL-BL-M, HPL-BL… hãng sản xuất KhamiSticker (Thái Lan)

Decal Màu
decal in mã vạch bế màu

Nhãn decal in gián tiếp là một loại nhãn truyền nhiệt, phải dùng mực dạng cuộn (Ribbon) để in nhãn hàng hoá, nhãn mã vạch. Tem nhãn mã vạch, tem nhãn hàng hóa. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà ta phải in loại ruy băng gì? có các loại ruy băng Wax, ruy băng Wax Premium, ruy băng Wax Resin, ruy băng Wax Resin Premium và Ruy băng Resin, Ruy băng resin premium.

Hiện nay còn có resin gold dùng in tem vàng, tag cho nữ trang vàng bạc , đá quí, kim cương, hột xoàn. Ruy băng cắt theo dạng cuộn, dài, ngắn tùy vào loại máy in tem nhãn mà ta phải biết chọn lựa khi mua hàng. Nếu không biết cứ gọi cho Mr Vinh 0943805121. Tư vấn tem nhãn mã vạch, ribbon mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, hoàn toàn miễn phí, vui vẻ.

+ Sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp may mặc, gỗ, gốm sứ …

+ Mẫu mã, kích thước nhãn: đa dạng, được bế và in kích thước tem nhãn theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ In gia công các loại tem nhãn mã vạch

+ Nhận thiết kế tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí. 

+ Nhận in gia công tem nhãn mã vạch, không quan trọng số lượng và kích thước, loại giấy.

 

Decal Sticker Hang Tag In Mã Vạch Bề Cuộn
In gia công tem nhãn ngành giày

 

In gia công tem số nhảy, tem chuyển dữ liệu, tem số nhảy liên tục, tem in decal, tem vài satin, tem nhãn vàng bạc, tem nhãn giấy cứng, tem nhãn giấy treo, tem treo, hang tag, sticker đủ màu đủ loại. Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn bán giá cạnh tranh nhất, đa dạng nhất hiện nay.

Decal PVC, decal xi bạc, decal xe không rách, decal chịu lửa, decal chống cháy.

Decal Fasson: BW0153…hãng sản xuất Avery Dennison (Mỹ).

Nhãn decal tổng hợp PVC in gián tiếp là một loại nhãn truyền nhiệt, phải dùng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch, tem nhãn hàng hoá. Chất lượng bản in được bảo quản lâu, không thấm nước, xé không rách.

Decal in nhiệt không dùng ribbon, cảm  nhiệt trực tiếp

 

 Decal Sticker Hang Tag In Mã Vạch Bế Cuộn

Cuộn nhãn in tem mã vạch

Ứng dụng : Được sử dụng rộng rãi trong nghành gốm xứ, thuỷ sản đông lạnh cho nghành thủy sản, thực phẩm  …

Sản phẩm này chịu được nước, độ ẩm , xé không rách, có độ keo bám dính cao

Nhãn Decal nhiệt là loại nhãn in không cần mực được sử dụng trong các ngành : bưu phẩm-bưu kiện ( Fedex- DHL), hàng không, cân điện tử vv… độ keo bám dính cao. Khi tìm hiểu về decal in mã vạch ta thấy các vấn đề rất được quan tâm như sau: decal in mã vạch cỡ A4, giấy decal in mã vạch, decal cảm nhiệt trực tiếp ( không dùng ribbon mực in tem nhãn khi in), decal mã vạch bế cuộn, in decal mã vạch, decal in mã vạch, decal bán cảm nhiệt hay còn gọi là decal cảm nhiệt gián tiếp. Ngoài ra decal còn rất nhiều loại và nhiều ứng dụng bá đạo khác. Decal bế sẵn như nhãn vở học sinh cũng là decal, decal xe máy cũng là decal, decal dán tường cũng là decal, decal dùng làm trang trí trong xây dựng cũng là decal.

Nhãn Decal cuộn là loại sản phẩm với nguyên vật liệu chính : semi-gloss, Fascoat, thermal transfer….dùng để dán lên sản phẩm và thùng carton ( UCC..)

Hiện nay Vinh An Cư nhận cung cấp tem nhãn decal, tem nhãn mã vạch trên toàn quốc giá sỉ. Đặc biệt tìm đại lý cho ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch vạch Zebra, máy in mã vạch các loại.

 

An Giang
Bà Rịa – Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Phú Yên
Cần Thơ
Đà Nẵng
Hải Phòng
Hà Nội
TP HCM

 

Decal Hang Tag Sticker Gia Rẻ Nhất Việt Nam
Nhận in gia công tem nhãn mã vạch

 

Nếu bạn là ai? nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp ở Việt Nam. Chỉ cần bạn gọi cho Vinh An Cư  về  Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn chúng tôi sẽ thổi hồn vào sản phẩm của bạn qua con tem, con nhãn mà bạn dán lên nó.

Vinh An Cư tư vấn, thiết kế và cung cấp một giải pháp trọn gói cho anh chị  sản phẩm Decal sticker hang tag in mã vạch bế cuộn tự in con tem nhãn của mình linh hoạt nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất mà bạn từng biết qua công nghệ in ấn tem nhãn mã vạch. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 06503872406, 06503872113. Cell : Mrs Bạch 0912665120,

Mr Vinh 0943805121

[email protected]

Xin cám ơn quý anh chị đã ủng hộ công ty Vinh An Cư!

 Decal Bế Cuộn

Decal bế cuộn giá rẻ

Ngày đăng: 14/05/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button