Nhằm bình ổn giá máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 giá sỉ tại nhà phân phối máy in tem nhãn mã vạch toàn cầu Vinh An Cư cung cấp máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec.

Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 giá sỉ là giá cho người mua bán và người mua xài. Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 giá sỉ nhằm làm hạ nhiệt cơn sốt giá của máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 giá sỉ. Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 rất tốt vì in nhanh và in rất êm. Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 có công nghệ in đầu in phẳng.

Toshiba Tec luôn luôn nghĩ cho trái đất này nên họ làm ra máy in tem nhãn mã vạch khi in ấn tiêu tốn rất ít điện năng. Có nghĩa là sinh nhiệt rất thấp và chính vì thế in êm ru bà rù lại lâu hao mòn đầu in cho máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec.

Nhật bản họ rất quan tâm về năng lượng và sự nóng lên của trái đất này và thiếu hụt năng lượng toàn cầu cho nên làm ra máy móc gì họ cũng tính toán đến ngày tận thế. Do đó máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec của Nhật nó tốt là như vậy đó.

 

Máy In Toshiba Tec B-Sx5T
Mua máy in Toshiba Tec B-SX5T giá bán sỉ tốt nhứt hiện nay.

Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 và đầu in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 có cung cấp tại Vinh An Cư – Bình Dương giá tốt nhất thị trường hiện tại.

Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 là sự lựa chọn cho giải pháp mã vạch tối ưu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec B-Ex4T1
Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Giới thiệu Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1

Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 là sự kết hợp thông qua nhu cầu thị trường và bước tiến về nghiên cứu thiết kế đưa ra loại máy in mã vạch này đáp ứng giải pháp vượt trội, mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp các chức năng và khả năng hoạt động cần thiết cho môi trường yêu cầu công nghiệp ngày nay.

Thông số kỹ thuật của máy in Toshiba Tec B-EX4T1:

 • Technology: Chuyển nhiệt Thermal Transfer / trực tiếp Direct Thermal
 • Resolution: 203 dpi Toshiba B-EX4T1 GS
 • Resolution : 305 dpi Toshiba B-EX4T1 TS
 • Media Pitch: Min. 10.0 mm (0.39″), Max. 1496 mm (58.9″)
 • Bề rộng in được Media Width (w/backing paper)
  Min. 27.0 mm (1.06″)
  Max. 117 mm (4.6″)
 • Tốc độ in được Print Speed Up to 355.6 mm/s (14 ips)
 • Interfaces USB, Ethernet
 • Barcodes
  Serial, Parallel, Wireless, RTC & USB host Expansion I/O
  JAN8, JAN13, EAN8, EAN8+2 digits, EAN8+5 digits, EAN13, EAN13+2 digits, EAN13+5 digits, UPC-E, UPC-E+2 digits, UPC-E+5 digits, UPC-A, UPC-A+2 digits, UPC-A+5 digits, MSI, ITF, NW-7, CODE39, CODE93, CODE128, EAN128, Industrial 2 to 5, Customer Bar Code, POSTNET, KIX CODE, RM4SCC (ROYAL MAIL 4 STATE CUSTOMER CODE), GS1 DataBar.
 • 2D Codes
  Data Matrix, PDF417, QR code, Maxi Code, Micro PDF417, CP Code
 • Fonts
  Times Roman (6 sizes), Helvetica (6 sizes), Presentation (1 size), Letter Gothic (1 size), Prestige Elite (2 sizes), Courier (2 sizes), OCR (2 types), Gothic (1 size), Outline font (4 types), Price font (3 types)
 • Options
  Swing Cutter Module, Rotary Cutter Module, Strip Module & Rewinder, Ribbon Saving Module, USB, Built-In LAN Board, Wireless LAN Board, Expansion I/O, PCMCIA I/F Board, Fanfold Paper Guide, RFID Kit
 • Dimensions (W x D x H) 10.9″ x 18.1″ x 12.2″
 • Weight: 17 kg
May In Ma Vach Toshiba Tec B-Ex4T1
Vật tư máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1

Nhằm tìm hiểu thêm về dòng Máy in mã vạch Toshiba Tec B-EX4T1 bạn có thể tải file tiếng Ăng Lê ở đây và load drivers của máy cũng ở nơi này. Xin lỗi các vị tổ sư của máy in mã vạch Toshiba Tec vì bọn em chỉ dám nêu rõ thông tin cho người dùng và người cần tìm mua chứ quá nhiều dòng máy in tem nhãn mã vạch cho nên chúng tôi không dám múa rìu qua mắt ông thợ mộc.

https://www.toshibatec.co.jp/products_overseas/printer2/desktop_barcode_printer/b-ex4t1/

Ngày đăng: 09/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 06/16/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button