Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m

Nội dung bài viết

Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m bán tại Vinh An Cư Bình Dương giá sỉ toàn quốc. Cần tìm đại lý toàn quốc giá tốt hoa hồng cao, chiết khấu lớn!

Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m là loại bán rất chạy và tương thích rất nhiều loại giấy in mã vạch và nhiều dòng máy in mã vạch!

 

Ribbon In Mã Vạch Wax Premium 110Mmx300M
Ribbon in tem nhãn mã vạch premium wax 110mmx300m

Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m là loại bán chạy nhất trên thị trường in ấn tem nhãn mã vạch trong vòng 5 năm qua ở Việt Nam. Vinh An Cư bao test, bao mẫu, bao thử, mua mới trả tiền với phương châm in là ghiền. Mực in nhẹ nhiệt làm kéo dài sự sướng lâu nhất cho đầu in của máy in mã vạch.

Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m là sự chọn lựa vi diệu nhất cho in ấn tem nhãn mã vạch hiện nay. Có thể nói nó là loại Ribbon Wax Resin nhẹ nhiệt nhất mặt dù nó là Premium Wax. Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m là loại có giá tốt nhất thị trường có bán ở công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư Ở H216D, K5, Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư nhận đơn hàng nầy trên toàn lãnh thổ Việt Nam và giao hàng tận tay người tiêu dùng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo. Ưu thế tối đa là công ty sẽ cung cấp hàng mẫu miễn phí cho các đối tác in test cho đến khi nào đối tác chọn ra loại thích hợp nhất mới thôi và luôn luôn đủ số mét và luôn luôn bán đúng sản phẩm đã test mẫu. Tên  tuổi của ribbon sẽ được giữ nguyên bản như nhà sản xuất gốc của cuộn ribbon ban đầu chứ không thay đổi theo sự riêng biệt của như một số nhà cung cấp và phân phối khác. Ribbon bán tại Vinh An Cư đạt các chứng nhận: Rohs, Reach, Isega, Co, Iso-9001:2000, Msds, UL, ULs. Các chứng nhận chất lượng hàng hóa của ribbon chúng tôi được chứng nhận ở các nước tiên tiến nhất như USA, Japan, Germany, EU.

Ribbon In Mã Vạch Premium Wax 110Mmx300M
Hình ribbon in mã vạch DNP

Dòng mực ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m là dòng mực cực kì tiết kiệm cho việc lựa chọn trong việc in ấn các tem nhãn mã vạch ứng dụng dùng các dòng máy để bàn như Zebra, Datamax, Toshiba, Sato, Intermec, Tsc, Godex, Argox, Avery, Ring, Postek, Bixolon, Sewoo Tech … là ribbon premium wax nên nhiệt độ nóng chảy thấp ít hại sự hao mòn đầu in mã vạch.

Ribbon mực in mã vạch premium wax tại Vinh An Cư là loại ribbon có bề ngang cuộn mực là 110mm và chiều dài cuộn mực là 300 mét.

Nếu chúng ta tính cuộn ribbon mực in tem nhãn mã vạch premium wax 110mx300m ra m2 thì nó là 33m2 theo công thức như sau: 110mm/1000 để đổi ra đơn vị m rồi nhân với 300m. Tương tự tính diện tích hình chữ nhật lấy dài nhân rộng ta có diện tích tức ra m2. Nhiều người tính giá theo cuộn và nhiều người tính giá theo m2. Loại ribbon premium wax 110mmx300m có lõi phụ và có lõi 1 inch và lõi 1/2 inch.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại kích thước khác theo yêu cầu người dùng. Ribbon premium wax 110mmx300m cho chất lượng bản in đẹp giá thành ở mức rẻ và in tốt trên nhiều chất liệu khác nhau nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Ribbon mực in mã vạch premium wax 110mmx300m cũng thích ứng với hầu hết các dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay. Thực chất là loại ribbon mực in mã vạch premium wax 110mmx300m hết sức dễ dùng và thường bán với số lượng khá lớn. Do ứng dụng rộng rãi trong công ty, siêu thị, nhà sách, cửa hàng và các mini siêu thị với ưu thế là giá cả rất mềm cho ra bản in cần và đủ để đáp ứng yêu cầu của thực tế công việc của các người  dùng và người sử dụng. Cho nên nó được dùng nhiều và hầu như rất nhiều… tiêu biểu như in thẻ treo, nhãn quản lý lượng tồn kho (inventory labels), nhãn di chuyển hàng hóa (shipping labels) giữa công ty và nhà phân phối như DKSH… nhãn hiệu nhãn mác chung chung… (general purpose labels)

Cách bảo quản ribbon mực in mã vạch premium wax 110mmx300m để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tránh nơi bị mưa dột hay ẩm ướt… Nếu bảo quản đúng cách thì ribbon in tem nhãn mã vạch premium wax sẽ bảo quản được rất lâu.

Ribbon In Mã Vạch Premium Wax 110Mmx300M
Cung cấp mực in mã vạch Ribbon in decal sticker Ricoh

Vinh An Cư cung cấp giải pháp mã vạch, máy in tem nhãn, máy in mã vạch và ribbon in mã vạch, giấy decal in mã vạch của các hãng nổi tiếng với giá bán sỉ toàn quốc. Do gần đây chúng tôi phát hiện ra rằng bạn đang mua Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m với giá rất mắc cho nên sẽ làm ảnh hưởng tính cạnh tranh của các bạn trong việc thành lập giá thành sản phẩm và giá chi phí vật tư cho công ty trong thời hội nhập. Như vậy nếu mua Ribbon in mã vạch premium wax 110mmx300m với giá cao và các chi phí vật tư khác cao thì bạn sẽ sớm đi vào phá sản!

Rất hân hạnh phục vụ tất cả quí vị. Xin gọi cho Mrs Bạch 0912665120 và hotline Mr Vinh 0914175928 để có giá tốt nhất.

Tham khảo thêm ribbon DNP với công ty Vinh An Cư

http://www.dnpribbons.com/

Appointment letter for Vinh An Cu

Authorised_Vinh An Cu

Ngày đăng: 10/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button