Máy in Toshiba B-EX4T1, Toshiba B-FV4T GS, Toshiba B-SX5T có đặc điểm gì ?

Nội dung bài viết

   Máy in Toshiba là công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào trong kinh doanh. Nhờ có nó mà việc in ấn tem nhãn cho hàng hóa được tiến hành dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy in Toshiba, gây nhiều khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn nơi bán và giá cả máy in tem nhãn Toshiba ra sao ? Nếu ia in chuyên nghiệp thì không lạ gì Máy in Toshiba…Máy in Toshiba làm cho dân in cảm thấy in là dễ ẹt…Mua Máy in Toshiba làm bạn tự tin hơn trong in ấn.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Máy in Toshiba B-EX4T1

  • Máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1 là thế hệ tiếp theo của máy in nhiệt để thay thế cho B-SX4. Máy in Toshiba B-EX4T1 tăng bộ nhớ gấp đôi B-SX4. Cùng với USB và cổng LAN như là tiêu chuẩn B-EX4T1 cũng cung cấp một loạt các giao diện tùy chọn và kết nối mạng LAN không dây, nối tiếp và song song. B-EX4T1 sử dụng gần đầu in cạnh và sự lựa chọn của 203 hoặc 305 dpi.
  • Một trong nhiều tính năng mới, màn hình hiển thị máy in Toshiba B-EX4T1 đã được cập nhật 128 x 64 dot hiển thị đồ họa LCD sẽ hiển thị tình trạng công việc hiện tại và các lỗi chi tiết. Một tính năng mới khác là tiêu thụ điện năng thấp hơn khi in ấn hoặc trong chế độ chờ, gần 70% ít hơn so với dòng máy in Toshiba B-SX.

Máy In Toshiba B-Fv4T Gs 

Máy in Toshiba B-FV4T GS 

   Máy in Toshiba B-FV4T GS là một trong những dòng máy chủ lực của hãng Toshiba. Với bộ vi xử lý hiệu suất cao vượt trội. Cổng giao tiếp PC USB, RS232, Enthernet. Độ phân giải 203 dpi. Công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp. Tốc độ in nhanh lên đến 76 mm/s. Chiều dài của nhãn in ấn tượng 2540 mm. Bộ nhớ 8MB DRAM memory, 4MB Flash memory cho khả năng in ấn tuyệt vời. Tất cả các tính năng của dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4T GS được thiết kế tiên tiến, kết hợp thành một cấu trúc chắc chắn đem lại cho người sử dụng một công cụ in ấn mạnh mẽ, hứa hẹn chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Máy in mã vạch Toshiba B-SX5T 

  • Máy in mã vạch Toshiba B-SX5T là dòng máy in công nghiệp mới nhất, ứng dụng cho các nhà máy, khu công nghiệp… Máy sử dụng đầu in có độ rộng 5 inches, giúp người in tem tận dụng tối đa các khổ in tem lớn hơn. Toshiba với công nghệ mới nhất của chuẩn 802.11b RF-LAN. Với tiêu chuẩn nối tiếp và song song, đường dẫn giấy mở thân thiện với người dùng để bảo trì đơn giản và đầu in có tuổi thọ dài nhất trong ngành công nghiệp.

Máy In Mã Vạch Toshiba B-Sx5T 

  • Toshiba B-SX5T đã tăng bộ nhớ, với 16MB cho phép in lên đến 59” chiều dài 32-bit RISC xử lý kết hợp với CPU 32-bit RISC B-SX5 Toshiba TEC máy in nhanh nhất cho đến nay là nâng cấp lý tưởng cho B-572. 

Ngày đăng: 15/09/2018 | Cập nhật lần cuối: 09/15/2018 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button