Máy in mã vạch 1 tem là một trong những thiết bị được sử dụng để in tem bán hàng, thời trang, in tem mã vạch cho các shop quần áo,..

Nội dung bài viết

Đây là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mua máy in mã vạch 1 tem, cần máy in mã vạch 1 tem, tìm máy in mã vạch 1 tem alo VINH.

 

 

Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay - Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay -

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về loại máy in tem này nhé.

 

Máy in mã vạch 1 tem là gì?

Máy in mã vạch 1 tem (barcode printer) được kết nối máy tính thông qua các cổng phía sau của máy in. Có chức năng in mã vạch và thông tin lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu của người dùng.

Máy in mã vạch là một máy in được thiết kế để in tem có thể được gắn vào các đối tượng khác. Máy in mã vạch sử dụng kỹ thuật truyền nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt để áp dụng mực lên nhãn. Máy in chuyển nhiệt sử dụng ruy băng mực để áp mã vạch trực tiếp vào decal, trong khi máy in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để bôi đen mã vạch lên decal.

Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay

Một số loại máy in mã vạch 1 tem phổ biến

Thông thường, máy in sẽ sử dụng các cảm biến (sensor) để quét, đọc và hiểu được khổ giấy đặt vào trong máy. Cùng với đó sẽ hiểu được quy cách của tem, loại mực in tem có phù hợp hay không. Có thể lắp các module ngoài để có thể cắt, lấy nhãn tự động và lột nhãn cho khách hàng.

Máy in decal mã vạch chủ yếu là in chuyển nhiệt. Tức là sử dụng đầu in để đốt nóng Ribbon in mã vạch , theo đó xảy ra các phản ứng hóa học, nhiệt làm chảy băng mực và in lên các Decal in mã vạch.

Máy in mã vạch 1 tem dùng để làm gì?

Một số công dụng của máy in mã vạch 1 tem như sau:

  • In ấn các loại mã vạch, thông tin và hình ảnh trên con tem được cắt sẵn
  • Sử dụng để tạo mã vạch và in ấn mã vạch cho hàng hóa.
  • Cắt tem tự động (auto-cutter): đây là chức năng tùy chọn thêm cho người dùng khi mua máy. Module này là một bộ phận bao gồm con dao cùng các thành phần khác để xén nhãn sau khi in xong.
  • Người dùng không cần mất công phải sắp xếp tem. Máy in mã vạch sẽ tự động sắp xếp thành tệp sau khi in. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Xé nhãn tự động (tear-off) : tự động xé nhãn dùng để có thể lấy từng nhãn. C
  • Lột nhãn tự động (Peel-off): Đối với chức năng này, người dùng cần phải lắp đặt giấy in tem vào đúng đường đi của chức năng này. Với Peel-off, máy in tem sẽ tự động lột con tem sau khi in. Và chờ người dùng lấy tem đó để dán rồi mới in con tem tiếp theo.

Ứng dụng của máy in mã vạch

Máy in tem được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như : bệnh viện, các xưởng sản xuất, văn phòng, các cửa hàng bán lẻ và siêu thị…

Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay

Một số loại máy in mã vạch phổ biến

Do công nghệ sản xuất máy in tem nhãn ngày càng được cải tiến. Đã giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các tem nhãn sau khi in đều có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng

Các dòng máy in mã vạch giá rẻ phổ biến như dòng máy in tem Zebra GT800, hay Godex G500, Godex G530, TSC TE200, TSC TE300,.

Bạn nên mua máy in mã vạch 1 tem theo loại lợi ích mà bạn muốn nhận được. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ khá dễ dàng quyết định, cái nào tốt hơn để sử dụng vì chúng tôi đã giải thích ngắn gọn các tính năng và lợi ích của từng kiểu máy in mã vạch.

 

Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay - Những Điều Cần Biết Về Máy In Mã Vạch 1 Tem Mới Hiện Nay - G3106 01

Ngày đăng: 29/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 05/29/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button