Mã vạch và nhãn in giá tốt.

Nội dung bài viết

Mã vạch và nhãn in.. ai ai cũng cần mà…Tất cả các công ty cần mã vạch và nhãn in, và câu hỏi chính cần được giải quyết là liệu có nên tự làm chúng hoặc thuê ngoài công việc cho một nhà máy sản xuất nhãn.

Tìm nơi uy tín phó thác Mã vạch và nhãn in nên alo VINH 0914175928 có 20 năm làm nghề bán thiết bị, máy in tem.

Điều này phụ thuộc vào quy mô của công ty bạn và sự sẵn sàng đầu tư vào thiết bị mã vạch, chẳng hạn như máy in và phần mềm bạn sẽ cần để tạo mã vạch và nhãn in.

Các công ty lớn hơn có thể lựa chọn thuê ngoài công việc này, nhưng một công ty nhỏ cũng có thể quyết định rằng việc thuê ngoài công việc sẽ rẻ hơn so với trả lương cho nhân viên.

Tuy nhiên, công nghệ đã làm cho việc in mã vạch và nhãn dễ dàng hơn nhiều, và có thể sản xuất chúng nhanh chóng và rẻ tiền từ thiết bị của riêng bạn.

Mã_Vạch_Và_Nhãn_In
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Khi chọn một máy in để tạo mã vạch và nhãn in của bạn, nên nhớ rằng máy in laser cho chất lượng tốt hơn so với máy in phun.

Mặc dù máy in phun thường rẻ hơn, nhưng về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho chất lượng, vì nhiều nhà bán lẻ phạt các nhà sản xuất vì mã vạch in và nhãn khó đọc.

Phần mềm của bạn để tạo mã vạch và nhãn có thể tương thích với Microsoft Word và thường tạo ra 8 hàng gồm 4 mã vạch. Các mã được in trên một tờ dính và nhãn có thể được xé ra dễ dàng khi cần thiết.

Đối với những người thích thuê ngoài mã vạch và nhãn in của họ, mức tối thiểu thường là khoảng 500, vì vậy, nên đảm bảo rằng bạn có đủ hàng hóa để biện minh cho việc thuê ngoài mã vạch và nhãn in của bạn. Nhãn truyền nhiệt được in ở dạng cuộn, có màu trắng và có chất kết dính vĩnh viễn.

Nhãn nhiệt trực tiếp không cần ruy băng, và một giải pháp thậm chí còn tiên tiến hơn là sử dụng nhãn laser không cần dán trên sản phẩm.

Lựa chọn in mã vạch và nhãn nào để đặt hàng là của bạn, nhưng hãy quyết định cẩn thận, vì bạn sẽ nhận được một sản phẩm được sản xuất hàng loạt.

Mã vạch và nhãn in là có tính quyết định bộ mặt cty bạn bạn, sản phẩm bạn cho nên nên xem và mua máy tự điều khiển in ấn là hơn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Ngày đăng: 26/02/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button