Máy in Zebra mã vạch di động

Nội dung bài viết

Máy in Zebra mã vạch di động là máy in nhãn nhỏ, mang theo bên mình như là cái điện thoại..

Mua Máy in Zebra mã vạch di động alo VINH. Nơi bán Máy in Zebra mã vạch di động giao hàng nhanh. Alo VINH khi cần mua Máy in Zebra mã vạch di động. ALo VINH (0914175928) mua hàng.

Máy_In_Zebra_Mã_Vạch_Di_Động
Máy in Zebra mã vạch di động..Minh họa

Đối với người bán khi đang di chuyển, một tùy chọn tuyệt vời để in mã vạch hoặc biên lai là máy in ngựa vằn mã vạch di động.

Đối với giá của một máy quét mã vạch, bạn có thể tìm thấy một máy in Zebra mã vạch di động có giá 1-1,5 pound, có vỏ cao su bảo vệ và rất chắc chắn; với vỏ bảo vệ, máy in Zebra có mã vạch di động có thể chịu được khoảng 6 feet (không phải là ý kiến ​​hay để thử nghiệm).

Một máy in Zebra mã vạch di động là lý tưởng cho người đàn ông hoặc phụ nữ kinh doanh nhỏ, và có thể được sử dụng khi bán sản phẩm tại hội chợ và triển lãm. Bạn không chỉ có thể in mã vạch, mua mà bạn còn có thể quẹt thẻ tín dụng và in biên lai ngay lập tức.

Máy in Zebra mã vạch di động của bạn có pin thông minh để cung cấp thêm năng lượng và máy in di động nhiệt. Máy in không dây này có thể được thực hiện bất cứ nơi nào bạn cần đến, và các mô hình tốt nhất có thiết kế công thái học và có thể cho phép quét bằng một tay. Những máy in nhỏ này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra các nhãn đẹp mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù mọi máy in ngựa vằn mã vạch di động đều nhỏ, một số model nhỏ hơn và nhẹ hơn các máy in khác và bạn có thể phải đưa ra quyết định giữa việc có nhiều tính năng bổ sung hoặc máy in nhẹ và di động, trừ khi bạn muốn mua cao nhất Máy in Zebra mã vạch di động chất lượng, kết hợp một thiết kế nhỏ gọn với các tính năng tuyệt vời.

Máy in Zebra cầm tay có mã vạch đi kèm với hướng dẫn rõ ràng và bảo hành đáng tin cậy. Không khó để tìm hiểu cách sử dụng máy in Zebra mã vạch di động của bạn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi đường dây trợ giúp để được hỗ trợ.

Những thiết bị này không dành cho nhãn sản xuất hàng loạt, nhưng lý tưởng cho các doanh nhân hoặc phụ nữ bán sản phẩm của mình ở nhiều địa điểm khác nhau.

Khả năng in nhãn và biên lai cũng khá ấn tượng đối với khách hàng và sẽ giúp bạn có được niềm tin và sự tự tin của khách hàng về sự chuyên nghiệp của bạn. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Ngày đăng: 27/02/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button