Bạn muốn kiểm tra mã vạch bằng máy hả?

Nội dung bài viết

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vạch bằng máy thì cái máy này là chuẩn thế giới.

Xem ngay máy kiểm tra mã vạch chính xác nhất và có bán hàng tại Vinh An Cư hàng nhập khẩu từ USA RJS. in tem ra và muốn biết mã vạch đạt loại A hay B hay C thì phải dùng máy. Bằng mắt thấy đẹp vậy chưa chắc là mã vạch loại A, bằng mắt thấy chưa đẹp vậy mà mã vạch lại là loại A….mã vạch còn nhiều chuyện kinh dị lắm. Xem hình máy kiểm tra mã vạch, mua máy kiểm tra mã vạch hãy gọi cho VINH tôi [email protected] nhé. Tìm giá máy kiểm tra mã vạch bạn mail cho VINH.  Bạn bi đền mã vạch chưa? bạn bị đền một con tem mà nước ngoài phạt bao nhiêu chưa? Hãy xem máy kiểm tra mã vạch và mua ngay chứ chờ sự cố là rất khổ. Nhiều công ty may không có máy kiểm tra mã vạch đã bị phạt hàng trăm ngàn đô la Mỹ vì mã vạch bị reject. Muốn xem máy in mã vạch thì xem bên này nhé. https://vinhancu.com/may-in-ma-vach

Kiểm Tra Mã Vạch
kiểm tra mã vạch

RJS Inspector D4000 – Với Máy quét Laser – Chuẩn Toàn cầu. Lý tưởng cho khách hàng muốn điểm và bắn và chấp nhận thử nghiệm chất lượng mã vạch ISO / ANSI PARTIAL trên toàn thế giới. Máy in báo cáo (Phần # 002-9018 ) được bán riêng. Xem tính năng kiểm tra mã vạch bạn nhé.

 

Kiểm Tra Mã Vạch
kiểm tra mã vạch

Kiểm Tra Mã Vạch

Inspector D4000 Auto Optic và Laser kết hợp với một máy quét Auto-Optic là bộ kiểm tra phương pháp ANSI linh hoạt nhất trong ngành.
Inspector D4000 Auto Optic và Laser kết hợp với một máy quét Auto-Optic là bộ kiểm tra phương pháp ANSI linh hoạt nhất trong ngành. Tám sắp xếp quang học có thể thực hiện được thông qua lựa chọn menu cho bốn kích thước khẩu độ và hai bước sóng ánh sáng. Hình học quang học đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hướng dẫn về Chất lượng mã vạch ANSI X3.182. Máy quét Auto-Optic được thiết kế và sản xuất bởi RJS với mục đích duy nhất để thực hiện phân tích chất lượng mã vạch của ANSI. Khả năng lặp lại giữa các đơn vị là xuất sắc, làm cho Inspector D4000 Auto Optic và Laser là sự lựa chọn lý tưởng như là một kiểm tra phương pháp ANSI chuẩn cho toàn công ty.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com

 

Ngày đăng: 28/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/28/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button