Xem  lợi ích của mã vạch và ưu điểm của mã vạch với đời sống con người.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu  lợi ích của mã vạch với Vinh An Cư Bình Dương

Vì lợi ích của mã vạch là quá lớn cho nên cả thế giới này mới áp dụng mã vạch ngày càng nhiều như vậy? và lợi ích của mã vạch quá mức hiển nhiên cho nên tất cả chi phí bỏ ra là quá bé. Nếu bạn tiếc tiền đầu tư cho hệ thống quản lý mã vạch trong bất kì ngành kinh doanh nào thì bạn không sớm thì muộn sẽ bị đào thải bởi vì nó:

  • Tiết kiệm chị phí quản lý
  • Khỏi mất công làm kế toán
  • Quản lý chính xác số liệu giá
  • Quản lý chính xác hàng tồn
  • Xử lý tính tiền nhanh chóng.
  • Không sai sót đo con người tạo ra
  • Thể hiện phong cách Pro
  • Quản lý hàng hóa lớn
  • Lưu lại dữ liệu gọn nhẹ

Postek-Xmas

Trong những ngày đầu ra đời và phát triển ở Mỹ, các cửa hàng đã đơn giản hóa các công việc hơn nhiều. Khi xưa khi mua các mặt hàng chủ yếu các chủ cửa hàng sẽ ghi mỗi mục riêng rẽ bằng tay, nhập vào giá cả trên một máy tính tiền từng người một cho đến khi tổng số tiền của hóa đơn đã được cộng ra thành tổng. Công việc cộng bằng tay và nhập máy là công việc do con người làm dễ sai sót và mất rất nhiều thời gian. Ngày nay, các cửa hàng và các công ty khác đã phát triển trên toàn thế giới có nhịp độ nhanh bằng cách cho người tiêu dùng kiểm tra giá cả trong quá trình tính tiền nhanh hơn nhiều. Tất cả điều này là có thể với việc sử dụng mã vạch. Một mã vạch là một thẻ mã hóa hoặc nhãn được đặt trên tất cả các hàng hóa, cho phép các máy tính theo dõi và treo lên sản phẩm nhanh hơn và chính xác hơn nếu nó đã được thực hiện bằng tay. Đối với mỗi hai tổ hợp phím được thực hiện bởi một con người, một mã vạch có thể đọc toàn bộ thông tin của một sản phẩm. Điều này là nhanh hơn nếu một người để nhập vào các thông tin bằng tay gần 10 lần. Ngoài ra, số lượng lỗi được thực hiện trong một hệ thống máy tính của các mặt hàng với mã vạch là ít hơn mức mà các lỗi của con người đáng kể. Đối với khoảng 1.000 tổ hợp phím được thực hiện bởi một con người, có trung bình 10 lỗi. Với mã vạch đối với mỗi 10.000 quét được thực hiện bởi một máy quét quang học, có trung bình chỉ có một lỗi. Thực tế này một mình là một lợi thế rất đáng kể để sử dụng mã vạch cho tất cả các sản phẩm.

Lợi Ích Của Mã Vạch
máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410

Trong thế giới kinh doanh, chúng tôi muốn giữ thấp chi phí của chúng tôi. Sử dụng mã vạch thực sự có thể làm giảm số lượng thời gian đào tạo cần thiết cho người lao động. Một máy quét là khá đơn giản để hoạt động, và tự động thực hiện các tính toán cho bạn. Dạy nhân viên mới làm thế nào để sử dụng một máy quét là rất đơn giản và thực sự chỉ mất một vài phút. Điều này là dễ dàng hơn nhiều so với việc phải ngồi lại với nhân viên và chỉ cho họ toàn bộ hàng tồn kho và giá cả quá trình của cửa hàng mà họ sẽ phải nhớ và chính xác từng thời gian. Một lợi thế lớn của mã vạch là hiệu quả chi phí của họ. Nó thực sự chỉ có giá khoảng một đồng hoặc hơn mỗi nhãn mã vạch. Họ có thể dễ dàng in ra và thêm vào các mục trong một cách kịp thời, do đó toàn bộ hàng tồn kho của bạn được dán nhãn và theo dõi ngay lập tức. Mã vạch cũng có thể được in trên chỉ là về bất cứ điều gì bạn muốn in chúng trên trực tiếp: phong bì, bì thư, vv

Loi Ich Cua Ma Vach
Hình TSC TTP 2610MT 203 DPI in rộng 168mm

Thật dễ dàng để xem lý do tại sao mã vạch là một phương pháp hiệu quả hơn nhiều và dễ dàng theo dõi hàng tồn kho và giá cả sản phẩm, cho dù có một vài mặt hàng, một vài trăm hoặc vài ngàn. Họ cung cấp các sản phẩm tự động nhận dạng, nhận dạng cực kỳ nhanh chóng và thực hiện các dữ liệu, một tỷ lệ lỗi rất thấp, là cực kỳ hiệu quả chi phí, và có thể giúp chủ nhân có hạ thấp chi phí và cắt giảm thời gian đào tạo và lao động. Thế giới hiện đại đòi hỏi các công ty tồnb tại trước sự cạnh tranh và theo kịp tốc độ khi nói đến công nghệ hiện đại trong kinh doanh. Sử dụng mã vạch là một phần không thể thiếu của quá trình theo dõi hàng tồn kho mà cung cấp lên vô số lợi ích cho cả hai công ty và khách hàng của mình.

Với chúng tôi nhìn vào list khách hàng chúng tôi thấy đâu đâu cũng ứng dụng mã vạch. Gọi Vinh An Cư khi bạn cần in tem nhãn mã vạch và cần mua thiết bị mã vạch tại nhà phân phối ở Việt Nam. 0888.161.979. Cần mua máy in mã vạch có máy in, cần mua tem nhãn mã vạch có tem nhãn, cần mua mực in mã vạch có mực in, cần mua đầu in mã vạch có đầu in, cần mua đầu đọc mã vạch có đầu đọc. Mua tất cả trong một tại Vinh An Cư.

Ngày đăng: 24/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button