Tại sao mã vạch?

Nội dung bài viết

Tại sao mã vạch là câu hỏi ai ai cũng đang quan tâm.

Tại sao mã vạch là câu hỏi dạng công nghệ..mới nhất nhé Tại sao mã vạch là đây ạ. Hỏi Tại sao mã vạch và mua thiết bị mã vạch alo VINH.. (0914175928)

Chú ý mã vạch mặt khái niệm là khó hiểu một chút… cho nên Tại sao mã vạch và mua máy in mã vạch vui lòng hỏi tư vấn. Mr VINH 20 năm làm ngành. Khi ta hỏi Tại sao mã vạch thì quá rộng lớn.. xem xét khi hỏi Tại sao mã vạch coi bạn cần gì giúp VINH.

Tại_Sao_Mã_Vạch
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Bởi John Schreibfeder

Như bạn có thể biết đến bây giờ, công nghệ là đắt tiền. Rất đắt! Và có lẽ bạn đã có trải nghiệm bực bội khi đầu tư vào một số tiện ích điện tử mới và không nhận được lợi ích mà bạn dự đoán hoặc được hứa hẹn. Nhiều người không đồng ý với tôi, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên thận trọng và đánh giá một cách thận trọng mọi công cụ công nghệ mới. Hỏi: “Công cụ này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty chúng tôi như thế nào?” Nếu thiết bị mới sẽ không cải thiện lợi nhuận trong một khoảng thời gian hợp lý, đừng mua nó.

Dòng lý luận này áp dụng cho mã vạch. Mã vạch có thể giúp doanh nghiệp của bạn bằng cách:

Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.
Cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho.
Làm cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.
Tất cả những lợi ích này âm thanh tuyệt vời! Nhưng, để khoản đầu tư có giá trị, lợi ích bạn nhận được phải vượt quá giá bạn đã trả để thực hiện giải pháp, cả về thời gian và tiền bạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số lợi ích mà mã hóa thanh có thể cung cấp và thảo luận về cách đánh giá liệu nó có đáng giá hay không.

Dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng:Nhiều khách hàng (đặc biệt là các nhà sản xuất OEM) hiện yêu cầu các nhà phân phối áp dụng nhãn mã vạch cho vật liệu được vận chuyển cho họ. Điều này đòi hỏi nhà phân phối phải có máy in tương thích mã vạch và phần mềm máy tính cần thiết để sản xuất nhãn theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này đắt tiền. Xem xét không chỉ các thiết bị và phần mềm, mà còn cả lao động cần thiết để dán nhãn. Nó thường chỉ được cung cấp cho các tài khoản có khối lượng lớn, lợi nhuận cao.

Nhưng hãy nhớ rằng nếu khách hàng yêu cầu UPC (Mã sản phẩm chung) hoặc một số nhãn tiêu chuẩn ngành khác, thì chi phí liên quan đến sản xuất nhãn cũng có thể được áp dụng cho các nhiệm vụ khác. Các nhiệm vụ như cung cấp nhãn cho khách hàng khác hoặc chuẩn bị kho của bạn cho số lượng hàng tồn kho vật lý tự động (xem bên dưới). Nếu một khách hàng yêu cầu ghi nhãn đặc biệt,

Cải thiện hàng tồn kho vật lý / tốc độ đếm chu kỳ và độ chính xác: Đếm vật lý hàng tồn kho của bạn là một công việc nhàm chán, tẻ nhạt, tốn thời gian, dễ bị mắc nhiều lỗi. Chú ý khi cần hỏi Tại sao mã vạch và mua máy in mã vạch..chú ý bạn nhé.

. . .

Để chuẩn bị kho cho kho vật lý mã vạch, nhãn mã vạch xác định sản phẩm được in và dán vào từng vị trí thùng chứa. Các nhãn này được gán cho các vị trí vì thường không thực tế khi đặt nhãn trên mỗi phần của mỗi sản phẩm được dự trữ trong kho.

Trong quá trình kiểm kê vật lý thực tế, bộ đếm lấy đầu đọc mã vạch cầm tay (có thiết bị lưu trữ và bàn phím số kèm theo), quét nhãn và sau đó nhập số lượng đã đếm bằng bàn phím số. Sau khi một phần được tính, đầu đọc mã vạch được đặt trong thiết bị đầu vào máy tính (thường được gọi là “nêm” hoặc “bao da”) và số lượng sản phẩm được tự động tải xuống hệ thống máy tính, cập nhật số lượng có sẵn trong cơ sở dữ liệu .

Nhiều công ty máy tính cung cấp gói mã vạch bao gồm máy in mã vạch cho nhãn, máy quét cầm tay và phần mềm cần thiết cho cả máy quét và hệ thống máy tính của bạn. Các khoản tiết kiệm nhận được từ chi phí lao động giảm thường làm cho việc triển khai mã vạch hàng tồn kho vật lý trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Nhưng một lời cảnh báo: Vì mã vạch được gán cho thùng, tất cả các sản phẩm của bạn phải được đặt ở vị trí thích hợp của chúng. Đừng thử kiểm kê vật lý mã vạch trừ khi kho của bạn theo thứ tự!

Vận chuyển và nhận hàng: Mã hóa thanh thường là một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí để hỗ trợ số lượng vật lý của hàng tồn kho của bạn. Tại sao không thích ứng mã hóa thanh với các giao dịch liên quan đến hàng tồn kho khác của bạn và có một kho hoàn toàn tự động?

Hãy tưởng tượng thời gian sẽ được lưu nếu nhân viên tiếp nhận của bạn chỉ có thể quét các sản phẩm khi chúng được nhận, thay vì kiểm tra thủ công từng mục bằng giấy và bút chì.

Hoặc, hình dung sự cải thiện về độ chính xác nếu nhân viên giao hàng của bạn có thể xác minh rằng sản phẩm phù hợp đã được kéo để điền đơn đặt hàng bằng cách quét mã vạch được in trên cả vé chọn và thùng. Thậm chí còn có các đơn vị mã vạch tần số vô tuyến (RF) hiện có thể truyền điện tử đơn đặt hàng của khách hàng cho nhân viên kho, tránh sự cần thiết phải in tài liệu chọn và dẫn đến kho không giấy!

. . .

Nếu bạn đang gặp “thử thách” với quy trình kiểm kê vật lý hiện tại của mình, hãy bắt đầu từ đó. Sau khi chức năng đó được thực hiện thành công, hãy xác định xem mã vạch có thể là một lợi ích kiếm tiền trong các lĩnh vực liên quan đến hàng tồn kho khác hay không.

Toàn bộ bài viết được đặt tại đây: http://www.effectiveinventory.com/article15.html

Ngày đăng: 28/02/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button