Xem Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500: Godex G500 là một đột phá mới trong công nghệ xử lý mã vạch tiến tiến hiện nay. Sở hữu thiết kế tinh tế, bền bỉ, cùng khả năng in ấn cường độ cao, G500 giúp mọi người tiết kiệm được thời gian một cách tối đa.

Cách sử dụng máy in cũng không quá khó, chỉ cần bạn theo dõi hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500 dưới đây là đã có thể cài đặt và sử dụng máy trơn tru.

Hướng dẫn lắp giấy in vào máy, Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

Nội dung bài viết

Đầu tiên là lắp giấy in, công đoạn này rất nhiều người mắc phải sai lầm do không để ý chiều giấy. Do đó, bạn nên lắp giấy theo hướng úp mặt xuống dưới, đúng theo chiều mũi tên hướng dẫn.

Sau đó, để giấy in đi qua 2 nẹp giữ để cố định, giúp cho giấy in không bị cuộn lại và bị kẹt trong máy.

Máy in nào cũng có kẹp giấy, bởi vậy mà bạn cần chắc chắn đặt giấy in đúng chỗ được kẹp giữa 2 nẹp cố định.

1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 249 1

Hướng dẫn lắp giấy in vào máy in mã vạch Godex G500

Lưu ý: Khi lắp giấy bạn nên để decal dư ra ngoài một đoạn để tránh trường hợp decal bị kẹt bên trong khi máy in bắt đầu hoạt động.

Hướng dẫn lắp mực in vào máy, Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

So với việc lắp giấy in thì công đoạn lắp mực có phần đơn giản hơn. Hầu hết bộ phận cuộn mực mới của máy in được nằm ở phần sau hoặc phía dưới và ngược lại cuộn mực mới sẽ nằm ở phía trên hoặc phần trước máy. Do đó bạn nên để ý kỹ và đảm bảo rằng bạn đã lắp đúng vị trí của chúng.

1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 249 2

Công đoạn lắp mực in vào máy in mã vạch Godex G500

Đối với máy Godex G500, có 2 vị trí lắp mực bạn nên để ý đó là ốp nhựa màu xanh có gắn lò xo bên trái và rãnh hõm ở phía bên phải. Khi lắp trục đỡ của cuộn mực cần lưu ý đặt đầu chốt to ở bên trái và chốt nhỏ bên phải, đồng thời chiều dải ruy băng phải được úp xuống dưới và vòng qua đầu in phía trên.

Cùng với đó, người dùng nên lắp đầu to của cuộn mực vào bên ốp nhựa xanh có lò xo trước khi đặt đầu nhỏ vào vị trí còn lại.

1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 249 3

Nên điều chỉnh ruy băng để tránh ảnh hưởng đến kết quả in cuối cùng

Tương tự với trục lắp thu hồi cũng vậy, trước tiên bạn lắp trục vào vị trí phía trước máy sau đó quấn ruy băng vào trục thu hồi mực. Lưu ý, bạn nên dùng 1-2 tem dán để dán ruy băng cố định vào trục và điều chỉnh để ruy băng không bị nhăn và không bị ảnh hưởng đến hình ảnh tem. Đồng thời kéo bánh răng xanh theo chiều kim đồng hồ để làm căng ruy băng, giúp cho việc in chính xác hơn.

Set khổ giấy cho máy in, Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

Sau khi đã lắp xong giấy và mực thì việc tiếp theo các bạn cần phải làm đó là set khổ giấy cho máy in. Đầu tiên bạn giữ nút FEED trên máy in, vừa giữ nút vừa bấm bật nguồn cho đến khi máy kêu tít tít tít thì bạn nhả tay ra.

Lúc này máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm kiếm khổ giấy, khi máy báo đèn xanh tức là máy đã test xong và sẵn sàng sử dụng được.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500
Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

Hướng dẫn set khổ giấy cho máy in Godex

Tiến hành in tem, Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

Việc in tem được thực hiện dựa vào phần mềm in ấn của bạn. Do đó, khi mua bạn có thể nhờ nhân viên lắp đặt bên cơ sở cung cấp máy in mã vạch cài đặt sẵn cho. Hoặc cách khác là bạn chủ động download phần mềm Bartender chuyên dụng và làm theo các bước hướng dẫn để setup trình duyệt cho máy.

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500, Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

Nói chung, việc sử dụng máy in mã vạch không hề không khăn. Cách thức hoạt động của máy in mã vạch Godex G500 cũng gần giống với máy in tài liệu văn phòng ngoài việc nó sử dụng phần mềm in.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500 cụ thể cho người dùng mới. Ngoài ra, để được chỉ dẫn một cách chi tiết hơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0943805121 0943805121.

 

1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - G3106 01 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - G 2000 3000 01 1 Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mã Vạch Godex G500 - Em210Postek

Ngày đăng: 31/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button