Cùng xem cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex: Hướng dẫn thay mực cho máy in tem nhãn mã vạch

Qúy khách tham khảo bài viết Hướng Dẫn Lắp Giấy Và Mực Máy In Mã Vạch Godex: cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex

vinhancu.com chuyên cung cấp ribbon – mực in tem nhãn – mực in mã vạch ở BD. Sau đây, gửi tới quý khách chia sẻ về cách lắp mực cho máy in mã vạch (còn gọi là máy in tem nhãn).

Ta cùng xem cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex, có khó khăn hay là không có khó khăn cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex. Mua máy chúng tôi chỉ bạn hết cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex.. An tâm cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex.

 

Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - G3106 01 Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - G 2000 3000 01 Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - Em210Postek Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - C168 01 Hướng Dẫn Cách Lắp Mực Cho Máy In Mã Vạch Godex - Lp423Nvac

Thay ruy băng mực in mã vạch áp dụng cho tất cả các model máy in mã vạch chuyên dụng có phương thức in truyền nhiệt gián tiếp như: GoDEX, TSC, BIXOLON, DATAMAX, ZEBRA, …cách lắp mực máy in mã vạch tem nhãn để bàn các model hầu hết lắp tương tự nhau.

a) Mua ribbon mực in mã vạch khổ chuẩn phù hợp với model máy in mã vạch, cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex

Nội dung bài viết

Khổ mực chuẩn thông dụng là 110mm x 100m hoặc 110mm x 300m lắp vừa máy in mã vạch để bàn. Khổ mực 150mm x 450m lắp vừa cho dòng máy in mã vạch công nghiệp.Khi mua mực in mã vạch, quý khách nên cung cấp thông tin về máy in mã vạch đang sử dụng để nhà cung cấp tư vấn đưa ra loại mực phù hợp cho máy in mã vạch cũng như in phù hợp trên chất liệu decal tem nhãn.

b) Hướng dẫn thay lắp mực in mã vạch cho máy in mã vạch: cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex : Xem cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex

Phân biệt mặt mực inside hoặc outside để lắp. Nguyên tắc mặt giấy in mã vạch tem nhãn phải tiếp xúc trực tiếp với mặt mực ribbon – mực in mã vạch. Để làm điều này, chúng tadùng một tem nhãn dính vào mặt ribbon nếu là mặt mực bề mặt keo dính sẽ bị đen. Chú ý: một lõi giấy lắp chứa mực thải và cuộn mực mới.

Thông thường, cách lắp mực cho các dòng máy để bàn tương tự nhau. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cụ thể cách lắp mực ribbon cho máy in mã vạch Godex G500.

Chúng ta tháy, trong khoang lắp mực sẽ có 2 vị trí để lắp cuộn mực: Bên trái là 1 ốp nhựa màu xanh có lỗ gắn lò xo, bên phải là rãnh hõm vào có 1 lỗ nhỏ.

Sau khi lắp mực vào trục lõi nhựa xong, bạn lắp cuộn mực sao cho đầu có chốt to ở bên trái, đầu có chốt nhỏ ở bên phải; và chiều của ruy băng mực hướng xuống dưới.

Lắp đầu to của trục đỡ cuộn mực vào trước, lắp vào bên ốp nhựa xanh (vì ở ở đó có lò xo). Sau đó bạn lựa cho đầu nhỏ của trục đỡ khớp vào lỗ nhỏ ở rãnh bên phải. Như vậy cuộn mực đã được lắp chắc chắn vào máy.

Vòng ruy băng mực đi qua đầu in phía trên

Lắp lõi giấy – lõi này dùng thu hồi mực thải – lõi giấy này sẽ lắp vào một lõi nhựa – trục nhựa. Lắp trục này vào phía trên (phần bánh răng xanh) như hình:

Khi cuốn đầu ruy băng mực vào trục thu hồi mực thải, nên dùng 1 hoặc 2 con tem dán đầu ruy băng mực cố định vào lõi giấy của trục thu hồi mực thải. Như vậy, khi máy in hoạt động thì ruy băng mực sẽ không bị tuột ra khỏi trục thu hồi mực thải và không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in trong quá trình in ấn tem nhãn.

Khi cuốn đầu thừa cuộn mực vào trục thu hồi, bạn nên cuốn đều tay và chỉnh cho cuộn mực không bị nhăn. Làm như vậy để chất lượng bản in của tem nhãn in ra không bị ảnh hưởng.

Xoay bánh răng nhựa màu xanh theo chiều kim đồng hồ để kéo căng cuộn mực, giúp cho quá trình in tem diễn ra chính xác.

Như vậy là chúng tôi vừa mới hướng dẫn cho các bạn cách thay mực máy in mã vạch/ lắp mực cho máy in tem nhãn mã vạch – ở đây là cách thay mực máy in mã vạch Godex G500. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng máy in mã vạch.

Lưu ý: Quý khách nên chủ động học cách lắp, giấy mực cho máy in mã vạch thành thạo để có thể hướng dẫn cho nhân viên của mình nếu trong quá trình làm thay đổi nhân viên mới. vac có hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách mua giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch… các sản phẩm tại vinhancu.com.

MỰC IN MÃ VẠCH được bán tại VAC. Với hy vọng bài cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex, giúp ai chưa biết và cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex, lần đầu xài máy in cách lắp mực cho máy in mã vạch Godex.. biết mà lắp nhé ạ.

Mọi chi tiết về báo giá vật liệu in (giấy in mã vạch, mực in mã vạch, …) quý khách Liên hệ mua hàng 24/7:☎Hotline/ zalo/ tel: 0943805121 – 0943805121 – 0943805121

Ngày đăng: 31/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 05/31/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button