Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch theo chính hãng.

Nội dung bài viết

Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch theo kinh nghiệm. ( Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch)

Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch là duy nhất và tuyệt đối không được tự ý làm càng. Hiện nay nhiều người mất tiền oan uổng phí và la làng vì đầu in chưa in được bao lâu đã bị trầy xước. Nguyên lý cơ bản là đầu in của máy in tem mã vạch sau khi bị trầy xước rồi thì lau chùi cỡ nào cũng không làm sao mà làm mất đi vết xước cho được. Cùng xem bài viết này.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH ĐẦU IN MÁY IN MÃ VẠCH? { Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch}

Làm thế nào để làm sạch đầu in máy in mã vạch là câu hỏi của các bạn đang lần đầu tiên xài máy in tem nhãn mã vạch. Chất lượng in có thể bị suy giảm bởi bụi, chất lạ, chất kết dính, keo thừa còn dính trên mép decal là rất nhiều và dễ dàng tụ bụi bẩn nhanh chóng trên đầu in và rollers các bụi bẩn này là yếu tố quyết định sự sống còn của lớp kim loại tráng phủ của đầu in là làm cho chất lượng bản in có còn tốt hay là không?… bị mắc kẹt trong đầu in hoặc bên trong máy in mã vạch.
Khi bẩn, làm sạch đầu in máy in mã vạch như sau:

Vệ sinh đầu in: Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch.

 

Đầu In Của Máy In Tem Mã Vạch
hình phụ tùng cho máy Zebra ZM400 203 DPI

1) Mở bìa giấy và sau đó sử dụng bút làm sạch để làm sạch các đầu in theo hướng từ trung tâm đến các cạnh.
2) Sau khi làm sạch đầu, không sử dụng máy in cho đến khi cồn bốc hơi hết (1 ~ 2 phút) và máy in mã vạch đã hoàn toàn khô.

Thực hiện quá trình làm sạch mỗi lần thay cuộn giấy để đảm bảo chất lượng in ấn.

Lưu ý ( Cách vệ sinh cho đầu in của máy in tem mã vạch)

– Tắt nguồn máy in mã vạch trước khi làm sạch.
– Đầu in sẽ rất nóng trong quá trình in, nếu có ý định để làm sạch đầu in thì phải tắt nguồn điện và chờ khoảng 2 ~ 3 phút trước khi bắt đầu vệ sinh đầu in.
– Khi làm sạch đầu in, chú ý không để chạm vào phần trước của đầu in cẩn thận không để cho đầu in bị xước hoặc bị hư hại trong quá trình vệ sinh.
– Đầu in dễ bị tổn hại dưới tác dụng từ tĩnh điện.

Đầu In Của Máy In Tem Mã Vạch
máy in tem nhãn

Chúng tôi bắt gặp rất nhiều người dùng dùng Oxy già, dùng ACETONE, MIBK, MEK…họ chùi đầu in của máy in tem nhãn mã vạch. Cho dù một lần thôi thì đầu in nhất định sẽ hư vì bị mòn lớp tráng phủ.

Đừng làm những chuyện mà chưa bao giờ bạn đã từng làm hay chưa bao giờ ai đó chỉ cho bạn. Làm xong rồi la làng đầu in dõm, không giáo dục các vệ sinh đầu in khi bán máy và chú ý nghe người bán máy họ lảm nhảm cái gì trong buổi huấn luyện nhé. Gọi Mr VINH nếu bạn cần mọi loại đầu in. Hôm nay gọi ngay bạn sẽ có giá đầu in tốt từ Nhật, USA. 0913988780

Trong khi ta làm việc bù đầu bù tai. phần lớn chúng ta đều không phải khổ sở khổ tâm vì suy nghĩ. Thế nhưng khi ta có thời gian thảnh thơi thì sau giờ làm việc là rất nguy hiểm. Thời gian giành cho nghỉ ngơi đó mới là lúc làm ta suy nghĩ và sinh ra chuyện.

Cho nên có rãnh là ta bắt tay làm vệ sinh máy in, nó giúp cho đầu in bền hơn và sẽ không hư hỏng bất thình lình…chúng ta thường đỗ lỗi cho người bán….nhà sản xuất nhưng thực chất là do chúng ta mà ra hết. Có người xài đúng chỉ dẫn mà xài rất lâu. Có người xài mau hư…nói chung câu chuyện về đầu in mã vạch là cuâ chuyện dài nhiều tập. Mực in Ribbon cũng nhanh chóng góp phần làm mau hỏng nếu ta xài ribbon không tốt.

Ngày đăng: 28/11/2016 | Cập nhật lần cuối: 04/08/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button