Danh sách máy in tem nhãn

Nội dung bài viết

Danh sách máy in tem nhãn nên xem ngay khi bạn mua máy. Mr VINH 0914175928 tư vấn.

Danh sách máy in tem nhãn..chú ý xem ngay hôm nay bạn hiền…nhé. Cùng xem Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

Danh Sách Máy In Tem Nhãn Các Nhà Sản Xuất
Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

Xem Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất. Số lượng máy in nhãn công nghiệp có sẵn là hàng ngàn và không nghi ngờ gì, có vẻ như cách hành động tốt nhất là gắn bó với máy in cũ thay vì mất hàng giờ để nghiên cứu.

Với công nghệ mới, máy in nhanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí vận hành thấp hơn. Trong một vài trường hợp, một máy in mới có thể giảm chi phí nhãn và ruy băng tới 50%. Chúng tôi dám cá với bạn rằng 1 trong list này giúp bạn bò túi nhiều tiền cho công ty Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất….khi xem Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

Hầu như không thể chọn máy in có nhấp chuột trực tuyến. Hãy xem danh sách rộng lớn về sản xuất máy in công nghiệp với một cái nhìn tổng quan ngắn.

Khi bạn xem lại danh sách các nhà sản xuất máy in, hãy xem xét cách nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Máy in nào tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi?” Mau.

Cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm máy in tốt nhất xem ngay===> Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất. Nếu không biết Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất bạn gọi tư vấn đi..
cho doanh nghiệp của bạn? xem ngay Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.
Đọc Hướng dẫn mua máy in mã vạch của chúng tôi===xem ngay Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

3M là nằm trong Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

– Với doanh thu 30 tỷ USD, 3M sử dụng 88.000 người trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm cả máy in nhãn.
Accraply là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

– Bộ phận của Barry- Wehmiller ty, Inc. Là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Một nhà lãnh đạo trong thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống ứng dụng nhãn tự động cũng như chuyển đổi và hoàn thiện thiết bị cho nhãn thu hẹp và thị trường bao bì linh hoạt.

Accu-sort là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Hệ thống Accu-Sort (được cung cấp bởi Datalogic) đã cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các thách thức nhận dạng tự động kể từ năm 1971. Ngày nay, Accu-sort là công ty hàng đầu thế giới về máy quét laser và CCD định vị cố định, với hơn 80% tổng số bưu kiện vận chuyển ở Mỹ đi qua thiết bị Accu-sort.

Advanced Poly – Advanced Poly-Packaging, Inc là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

là một trong những nhà sản xuất túi poly và thiết bị đóng bao lớn nhất thế giới. Với trang bị tuyệt vời và giá cả cạnh tranh, Advanced Poly cũng bán máy in nhãn.

AFCO là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Kể từ khi Vincent Mallia thành lập vào năm 1971, AFCO đã trở thành công ty tiên phong trong ngành với nhiều bằng sáng chế và thiết kế tiên tiến phù hợp với hệ thống cáp, làm mát, điện, dịch vụ tích hợp và các yêu cầu và thách thức về khả năng sử dụng của người dùng cuối tại chỗ.

Khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người dùng cuối đã khiến nhiều công ty trong Fortune 500 chọn AFCO làm đối tác chiến lược với nhu cầu về trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng viễn thông của họ.

Avery Dennison là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Avery Dennison rất dễ dán nhãn: Đó là công ty hàng đầu thế giới trong việc tạo ra các nhãn dính được sử dụng trên bao bì, bưu phẩm và các mặt hàng khác. Chất kết dính và vật liệu nhạy cảm với áp lực chiếm hơn một nửa doanh số bán hàng của nó.

Đơn vị Vật liệu nhạy áp lực của nó được chia thành hai đơn vị khác: Nhãn và Vật liệu đóng gói (LPM) và Giải pháp đồ họa và phản chiếu (GRS). Dưới thương hiệu Avery Dennison và Fasson, nó sản xuất giấy, phim và lá được phủ keo và bán ở dạng cuộn cho máy in.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất của nó là tem tự dính được sử dụng bởi Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ từ năm 1974. Công ty cũng sản xuất các nhãn hiệu bán lẻ và thẻ bảo mật, hệ thống máy in và ốc vít. 6,14 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

Brady là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Đó là câu chuyện của một công ty sản xuất tên Brady. Brady Corporation tạo ra một loạt các sản phẩm vật liệu phủ đặc biệt và nhận dạng công nghiệp.

Chúng bao gồm các sản phẩm ID công nghiệp và cơ sở như nhãn có thể in và đánh dấu dây; dịch vụ tuân thủ an toàn và tuân thủ quy định, bao gồm các sản phẩm khóa / tagout, biển báo an toàn và các sản phẩm kiểm soát giao thông; và các sản phẩm khác như băng chuyên dụng, hệ thống thẻ ID ảnh và phần mềm. Thông qua Accidental Health & Safety và đơn vị Sơ cứu Trafalgar, công ty cung cấp các sản phẩm sơ cứu và an toàn tại Úc, doanh thu hàng năm $ 1,15 tỷ.

Brother là Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Brother International là một phần của một gia đình toàn cầu lớn. Một công ty con của Brother Industries có trụ sở tại Nhật Bản, Brother International bán máy in phun và laser, máy fax, máy quét, máy chữ, hệ thống đóng dấu, máy ép, máy in nhãn điện tử, máy may, máy in may, động cơ bánh răng và máy công cụ được sản xuất bởi nó công ty mẹ. Sản phẩm của hãng được bán cho người tiêu dùng và doanh nghiệp ở Bắc Mỹ và khắp châu Mỹ Latinh.

Thông qua các công ty con, Brother International vận hành các cơ sở sản xuất và bán hàng tại Mỹ, Canada, Mexico, Argentina, Brazil, Chile và Peru. Doanh nghiệp, chiếm hơn 25% doanh thu của công ty mẹ, được thành lập vào năm 1954. Doanh thu hàng năm 1,83 tỷ đô la.

Casio – MÁY TÍNH ĐIỆN THOẠI muốn có một chiếc đồng hồ trên mọi cổ tay và một máy tính cầm tay trong mọi túi. Công ty sản xuất một loạt các thiết bị điện tử cho người tiêu dùng, bao gồm máy tính, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, TV di động, đồng hồ và bàn phím âm nhạc. MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ cũng sản xuất các thiết bị điện toán và truyền thông, như máy tính bảng và máy tính tiền điện tử.

Công ty tìm kiếm các siêu phẩm khi tạo ra các sản phẩm: Đồng hồ G-Shock (ra mắt năm 1983) tự hào là loại cứng nhất (có thể sống sót sau khi rơi ba tầng) và máy ảnh EXILIM (2002) được cho là mỏng nhất thế giới (gần như là kích thước của thẻ tín dụng). Ba em trai của người sáng lập quá cố Tadao Kashio tiếp tục điều hành MÁY TÍNH ĐIỆN TỬ. 3,13 tỷ doanh thu hàng năm .

Citizen – Một tập đoàn độc lập của Hoa Kỳ, Citizen Systems America là công ty con của Citizen Systems Nhật Bản, nhà sản xuất máy in mini, giải pháp in công nghiệp, tinh thể thạch anh và dao động. Citizen Systems America phát triển và tiếp thị các thiết bị chăm sóc sức khỏe Citizen, máy in điểm bán, giải pháp in công nghiệp, máy in nhãn mã vạch, máy in ma trận nhiệt và nối tiếp.

Datacard Group – Công ty hoạt động như DataCard Group, cung cấp máy in thẻ, máy ép, máy ảnh kỹ thuật số, máy khắc, xử lý thư và phần mềm mà các tổ chức sử dụng để quản lý, tùy chỉnh và phát hành thẻ tín dụng và thẻ ID cá nhân.

Các sản phẩm DataCard được sử dụng bởi các tổ chức tài chính (thẻ tín dụng, thẻ thông minh), tập đoàn (huy hiệu) và các cơ quan chính phủ (hộ chiếu, thẻ ID quốc gia) tại hơn 120 quốc gia. Được thành lập vào năm 1969, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế đồ họa và tích hợp hệ thống. $ 198 .5 Triệu doanh thu hàng năm.

Datamax O’neil – Kinh doanh chủ yếu là màu đen và trắng cho Datamax-O’Neil . Công ty sản xuất thiết bị cho mã vạch và ghi nhãn tự động, bao gồm máy in nhiệt, phần mềm, hệ thống xác minh nhãn và ruy băng truyền nhiệt .

Các sản phẩm của nó được sử dụng để tạo nhãn, kết hợp với máy quét mã vạch, giúp theo dõi hàng hóa, giá cả và hàng tồn kho. Đơn vị Vật tư Máy in Datamax-O’Neil của công ty sản xuất ruy băng, nhãn tùy chỉnh và thẻ.

Datamax-O’Neil cung cấp tích hợp ứng dụng, kiểm tra mạng và phần mềm, sửa chữa máy in, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ đào tạo. Được thành lập vào năm 1977 , Datamax-O’Neil là công ty con của nhà sản xuất đa dạng Dover Corporation .

DYMO – Nhờ Internet, Endicia thực sự mang lại. Hệ thống Bưu chính Internet của công ty cho phép người dùng trực tuyến in bưu chính và nhãn vận chuyển cho tất cả các lớp thư. Khách hàng thậm chí có thể in nhãn cho các tùy chọn Dịch vụ Bưu chính của Hoa Kỳ như xác nhận giao hàng và bảo hiểm bưu kiện, cũng như thiết kế bưu chính tùy chỉnh với hình ảnh và logo.

Với hy vọng cứu được khách hàng của mình một chuyến đi đến Bưu điện, Endicia đã xây dựng hệ thống bưu chính điện tử của mình thành hơn 60 ứng dụng máy tính cho máy Mac và PC. Công ty, trước đây là PSI Systems, được thành lập vào năm 1982. Năm 2007 Newell Rubber Groom mua lại công ty.

Epson – Seiko Epson (kinh doanh như Tập đoàn Epson) tạo dấu ấn trên giấy và kính. Một nhà sản xuất máy in hàng đầu, công ty sản xuất ma trận điểm, máy in phun, laser và máy in nhiệt, cũng như các thành phần và hộp mực.

Danh mục sản phẩm của nó cũng bao gồm máy chiếu, máy quét và PC; các thiết bị và linh kiện điện tử, bao gồm chất bán dẫn và LCD; và các sản phẩm chính xác, chẳng hạn như ống kính và thiết bị tự động hóa nhà máy. Epson có các cơ sở sản xuất tại hơn 25 quốc gia và văn phòng bán hàng trên toàn thế giới. Công ty tạo ra hơn một nửa doanh số bán hàng ở khu vực Châu Á / Thái Bình Dương. Các công ty Seiko khác bao gồm Seiko Holdings và Seiko Cụ.

Evolis – Evolis thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường một loạt các hệ thống in ấn và giải pháp cá nhân hóa thẻ nhựa. Thẻ nhựa được sử dụng ở mọi nơi, cho phù hiệu ID, thẻ thanh toán, thẻ quá cảnh, huy hiệu truy cập, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ sinh viên, thẻ ID quốc gia, v.v. Doanh thu 2013: 56,1 triệu euro – 255 nhân viên – Hơn 400 nhà phân phối tại 125 quốc gia – 94% doanh thu cho thị trường xuất khẩu.

Intermec – Intermec thực hiện thu thập dữ liệu và thiết bị điện toán di động theo dõi tài sản chuỗi cung ứng. Các sản phẩm bao gồm máy quét mã vạch , đầu đọc RFID, máy tính xe di động và cố định, máy in và phương tiện nhãn. Intermec cũng cung cấp các dịch vụ cài đặt, đào tạo, hỗ trợ và sửa chữa và bán công nghệ xử lý công việc theo hướng bằng giọng nói thông qua hoạt động kinh doanh của mình.

Các sản phẩm của công ty được sử dụng để tự động hóa và quản lý các chức năng liên quan đến phân phối, lưu kho và sản xuất. Intermec, phục vụ khách hàng trên toàn cầu, nhắm mục tiêu vào kho và phân phối, dịch vụ tại hiện trường, bưu chính và chuyển phát nhanh, và thị trường giao hàng trực tiếp tại cửa hàng. Nó đã được mua lại bởi Honeywell International vào cuối năm 2013.

K-Sun – Tập đoàn K-Sun bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất hộp mực in độc quyền cho máy dán nhãn điện tử, được bán thông qua các đại lý độc lập trên toàn thế giới. Trong những nỗ lực mở rộng vào năm 1987, K-Sun đã bắt đầu hợp tác với Brother International bằng cách phân phối các máy dán nhãn Brother® P-Touch trên cơ sở độc quyền. Hôm nay, K-Sun tiếp tục hoạt động như một nhà phân phối quốc gia cho các sản phẩm Brother P-Touch.

Năm 1994, K-Sun bắt đầu sản xuất và đưa ra thị trường thương hiệu riêng về máy dán nhãn độc quyền và vật tư tiêu hao. Các dòng sản phẩm của hãng đã tiếp tục phát triển, bao gồm máy móc mới, vật tư và phụ kiện đặc biệt. Năm 1997, công ty đã chiếm cơ sở mới của mình tại Somerset, Wis. Năm đó, K-Sun đã mua lại MaxiSoft® Inc., một công ty phát triển phần mềm nhận dạng và an toàn có trụ sở tại Reno, NV.

Kroy là em Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

– Kroy LLC thiết kế, sản xuất và phân phối các nhãn điện tử chất lượng cao, hệ thống ghi nhãn tuân thủ máy in mã vạch và bảng hiệu kiến ​​trúc nội thất cũng như nhiều loại vật tư và phụ kiện băng keo đặc biệt. Bằng cách kết hợp phần cứng, phần mềm hiện đại và nhiều phương tiện truyền thông với các kỹ thuật sản xuất tiến bộ, Kroy cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các thách thức nhận dạng trên toàn thế giới.
OKI – Oki Data hy vọng sẽ có một tác động lâu dài trên thị trường máy in. Công ty, một công ty con của công ty điện tử khổng lồ Oki, là nhà sản xuất máy in hàng đầu. Nó cũng cung cấp máy in đi-ốt phát sáng đơn sắc và màu (LED), cũng như máy fax, sản phẩm giấy và các phụ kiện máy in và fax như mực, hộp mực và ruy băng.

Công ty phục vụ cho các doanh nghiệp trong một loạt các thị trường, bao gồm ô tô, bất động sản, nhà hàng và các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Hoạt động của nó bao gồm một công ty con của Mỹ, Oki Data Americas. Oki Electric thành lập Oki Data Corporation vào năm 1994 để đại diện cho doanh nghiệp máy in và fax trên toàn thế giới.

Panduit – Cung cấp các máy in công nghiệp tốc độ cao, bền chắc như TDP43HE và TDP46HE, tạo ra các huyền thoại rõ ràng, rõ ràng với mức độ dễ đọc vượt trội với tốc độ in lên đến 10 “mỗi giây. Sử dụng chúng để in nhiều loại nhãn tự dán, nhãn thành phần, không nhãn nhiều lớp, tấm đánh dấu, băng liên tục và nhãn co nhiệt rộng tới 4,00 “. Phần mềm dán nhãn Easy-Mark ™ và ruy băng lai đi kèm với máy in.

Công nghệ Primera – Có trụ sở tại Plymouth, Minnesota, Primera Technology, Inc.develops và sản xuất các thiết bị in đặc biệt bao gồm Máy in nhãn màu sê-ri LX, Máy dán nhãn AP-Series, Hệ thống đánh dấu laser LP130 và Máy ép nhãn màu CX1200 và Hệ thống hoàn thiện kỹ thuật số FX1200.

Primera phân phối sản phẩm của mình tại hơn 222 quốc gia với dịch vụ và hỗ trợ cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Nam Mỹ từ Plymouth, Minnesota. Khách hàng của EMEA được phục vụ và hỗ trợ từ Wiesbaden, Đức thông qua Primera Châu Âu. Primera Châu Á Thái Bình Dương, nằm ở Hồng Kông, phục vụ khách hàng ở Châu Á Thái Bình Dương.
Printronix – Printronix tạo ra rất nhiều sản phẩm in ấn thực tế. Một nhà sản xuất hàng đầu của máy in công nghiệp tốc độ cao đầu, công ty danh mục đầu tư của Corona Investment Partners Printronix phát triển máy in ma trận dòng cho các công việc nặng nhọc như lập hóa đơn, in mẫu liên tục và in nhãn mã vạch. Máy in laser và nhiệt của nó được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh và công nghiệp.

Các sản phẩm khác bao gồm máy in nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) và hệ thống quản lý máy in cho phép người dùng theo dõi và định cấu hình máy in được nối mạng từ các trình duyệt Web tiêu chuẩn. Công ty cung cấp hai trong số các thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp, văn phòng hỗ trợ và in chuỗi cung ứng, Printronix và TallyGenicom.

Sato Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– SATO là nhà cung cấp tiên phong và hàng đầu toàn cầu về các giải pháp Thu thập dữ liệu và nhận dạng tự động tích hợp, tận dụng mã vạch, mã hai chiều và mã QR, mã màu, hình mờ kỹ thuật số và công nghệ RFID / HF / PJM. SATO cung cấp các giải pháp đầu cuối sáng tạo cho các doanh nghiệp như một trách nhiệm duy nhất đối với phần cứng, vật tư tiêu hao, quản lý bảo trì, phần mềm ứng dụng, mỗi phần mềm được thiết kế để nâng cao giá trị của khách hàng.

Các giải pháp SATO cho phép hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường tốt hơn để góp phần phát triển một thế giới bền vững Được thành lập vào năm 1940, SATO được niêm yết công khai trên phần đầu tiên của Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo tại Nhật Bản.

Seiko Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Làm cho mỗi giờ được tính và Seiko Cụ (SII) sẽ tiếp tục đếm từng giờ. Công ty thiết kế và sản xuất một loạt các linh kiện điện tử, thiết bị truyền thông và dụng cụ khoa học, cũng như các sản phẩm đồng hồ chính xác. Đội hình của nó chạy từ chất bán dẫn đến bộ tạo dao động tinh thể và màn hình tinh thể lỏng, kính hiển vi đầu dò quét, hệ thống chùm ion tập trung, máy in nhiệt, máy mài và trục máy. Công ty cũng sản xuất pin cho đồng hồ thạch anh thiết kế và thẻ kết nối thương hiệu SoftBank cho PC. Các công ty con và văn phòng đại diện của SII rải rác trên thế giới. SII, Seiko Precision và Seiko NPC Corp cùng nhau thành lập doanh nghiệp sản phẩm chính xác của Seiko Holdings Corp.

Thomas Betts – Thomas & Betts Corporation là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các linh kiện điện được sử dụng trong thị trường công nghiệp và thương mại.

Toshiba – Các sản phẩm của Toshiba đóng vai trò tích cực, có thể là điện toán, điều khiển, cung cấp năng lượng hoặc giao tiếp – vận chuyển, chơi hoặc thậm chí chỉ là chillin ‘. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm máy tính cá nhân và chuyên nghiệp (PC, hệ thống điểm bán hàng), thiết bị y tế và viễn thông (LCD cho thiết bị di động, máy X quang), máy móc công nghiệp (lò phản ứng nhà máy điện, thang máy), thiết bị tiêu dùng (điều hòa không khí) , Đầu ghi đĩa Blu-ray), linh kiện điện tử (ống điện tử, pin) và chất bán dẫn.

Danh mục đầu tư của nó cũng bao gồm kiểm soát không lưu và hệ thống giao thông đường sắt. Khách hàng bên ngoài Nhật Bản chiếm 55% doanh thu của Toshiba.

tsc Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Công nghệ ID tự động TSC là một nhà lãnh đạo mới nổi trong việc sản xuất các máy in nhãn mã vạch nhiệt sáng tạo, có giá cạnh tranh. Họ là nhà sản xuất đầu tiên có trụ sở tại Đài Loan cung cấp hơn 2 triệu máy in nhãn cho thị trường nhận dạng tự động – một minh chứng cho chất lượng sản phẩm đẳng cấp thế giới .

Wasp Barcode Technologies – Với hơn 275.000 khách hàng trung thành, Wasp Barcode là nhà cung cấp các giải pháp và phần mềm công nghệ mã vạch bao gồm máy quét mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm kiểm kê, hệ thống theo dõi tài sản, thời gian và điểm danh, hệ thống điểm bán hàng (POS) và một phạm vi của nhãn mã vạch và phụ kiện mã vạch. Từ năm 1996, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng thiết bị từ Wasp Barcode để quản lý các công ty của họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả hơn trong sản xuất, lưu kho & phân phối, bán lẻ, chính phủ, giáo dục cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Zebra Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

– Giống như tên gọi của nó, Zebra Technologies có thể được biết đến với các dòng màu đen và trắng. Công ty thiết kế và bán các thiết bị in ấn in nhãn , thẻ nhựa, vé và biên lai. Công ty cũng cung cấp các nguồn cung cấp nhãn liên quan, ruy băng mực nhiệt và phần mềm để thiết kế nhãn và quản lý mạng máy in.

Đơn vị Giải pháp Vị trí Zebra của nó cung cấp thẻ tài sản, thẻ cuộc gọi, cảm biến, bộ kích thích và phần mềm – tất cả đều sử dụng nhận dạng tần số vô tuyến thụ động (RFID) để giúp các công ty theo dõi và quản lý tài sản. Với các văn phòng trên khắp thế giới, Zebra Technologies phục vụ khách hàng chính phủ và nhiều khách hàng doanh nghiệp trong các ngành từ chăm sóc sức khỏe đến sản xuất đến bán lẻ.

Khi bạn thực hiện lựa chọn của mình, đây là các biến cần xem xét:
LOẠI MÁY IN

Máy tính để bàn

Các mô hình máy tính để bàn có thể xử lý hầu hết các nhãn vận chuyển và hoạt động tốt trong khi có kích thước nhỏ. Đối với in nhãn khối lượng thấp trong môi trường làm việc với không gian hạn chế, các mẫu máy tính để bàn là lý tưởng.

Công nghiệp

Mô hình công nghiệp là tốt nhất cho nơi làm việc khối lượng lớn, cường độ cao. Chúng có thể in nhanh hơn đáng kể so với các mẫu máy tính để bàn và thường có thể in bằng nhiều công nghệ tùy thuộc vào những gì bạn cần cho một tác vụ nhất định. Ví dụ về máy in công nghiệp là Zebra ZT230 và Printronix T8204 .

Di động

Các mẫu di động như ZebraZ iMZ220 và Honeywell PB50 là một loại máy in nhãn đang phát triển sử dụng công nghệ không dây hoặc USB để đồng bộ hóa và lưu trữ các tác vụ trước khi in từ xa. Một số cũng cho phép in nhãn tùy chỉnh một cách nhanh chóng như một nhà sản xuất nhãn có thể.

CÔNG NGHỆ MÁY IN

Nhiệt trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện nhạy cảm với nhiệt làm tối khi đi qua đầu in. Như vậy, họ chỉ in nhãn đen trắng. Chúng được biết đến vì sự đơn giản và thời hạn sử dụng vì chúng không yêu cầu một dải mực. Tuy nhiên, nhãn nhiệt không giữ được tốt trong thời gian nhiệt kéo dài, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc mài mòn. Đối với hầu hết các ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, nhiệt trực tiếp là sự lựa chọn tốt nhất hiện có. Ví dụ về máy in Direct Direct là Zebra ZT220 và Honeywell PB32 .

Ma trận điểm

Công nghệ in ma trận điểm là một trong những công nghệ in lâu đời nhất. Họ sử dụng một con lăn in các chấm nhỏ trên một dòng nhãn. Chúng là một lựa chọn rẻ, bền, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn so với các máy in sử dụng các công nghệ khác. Tuy nhiên, chúng chậm hơn một chút so với các công nghệ đối thủ, bị giới hạn bởi đầu ra độ phân giải thấp và một chút nhiễu trong quá trình in.

Máy bay phản lực mực

In phun mực rất hiếm trong máy in nhãn, nhưng trong các ứng dụng yêu cầu nhãn có nhiều màu, nó thường là lựa chọn duy nhất. Bạn sẽ luôn trả nhiều tiền hơn cho một mô hình máy bay phản lực mực, và họ cũng sẽ yêu cầu bảo trì nhiều hơn. Trừ khi bạn yêu cầu nhãn màu, thực sự không có lý do để mua một trong những mô hình này.

Sự truyền nhiệt

Các máy in chuyển nhiệt như sử dụng ruy băng mực phản ứng nhiệt được làm tan chảy trên nhãn bởi đầu in. Công nghệ này cho phép in rất bền trên một số nhãn ngoài giấy, bao gồm các loại nhựa như polyester và polypropylen. Mặc dù đắt hơn in nhiệt trực tiếp, nhưng nó phù hợp hơn cho các ứng dụng dài hạn như nhãn sản phẩm, thẻ vị trí và dây đeo cổ tay ngoài trời.

Mã vạch và Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

Máy in mã vạch là thiết bị ngoại vi máy tính để in nhãn hoặc thẻ mã vạch có thể được gắn vào hoặc in trực tiếp trên các đối tượng vật lý. Máy in mã thường được sử dụng để dán nhãn thùng trước khi giao hàng hoặc để dán nhãn các mặt hàng bán lẻ bằng UPC hoặc EAN.

LOẠI MEDIA áp dụng trong Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất.

Nhãn đen
Nhãn cuộn liên tục
Nhãn chết
Nhãn dán
Nhãn có dấu
Nhãn cuộn
Thẻ
Vòng tay
NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT

Màu
RFID
Hai mặt
CÔNG NGHIỆP – SỬ DỤNG TÍCH HỢP

Hàng tiêu dùng
Giáo dục
Doanh nghiệp
Chính quyền
Chăm sóc sức khỏe
Văn phòng tại nhà
Lòng hiếu khách
Công nghiệp
Hậu cần
Chế tạo
Bán lẻ
Dịch vụ
Vận chuyển
KẾT NỐI

Bluetooth
Ethernet
Cổng song song
Cổng nối tiếp RS-232
USB 2.0
WiFu
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG TƯƠNG THÍCH

Linux
Mac OS X
các cửa sổ
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Máy cắt tự động – Một tính năng vật lý tự động cắt nhãn in sau khi hoàn thành tác vụ in.
Automatic Peeler – Một tính năng vật lý tự động cắt nhãn in sau khi hoàn thành nhiệm vụ in.
Chống rơi – Một tính năng độ bền chủ yếu dành cho máy in nhãn di động, chống rơi rất tốt cho các mẫu di động sẽ được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
Dao cắt thủ công – Bao gồm lưỡi cắt thủ công hoặc cạnh răng cưa để cắt nhãn khỏi cuộn.
Bộ đếm phương tiện – Khả năng cho một máy in nhãn để đếm tổng số nhãn mà nó in theo thời gian.
Phần thưởng đa phương tiện d – Khả năng cho một máy in nhãn tua lại phương tiện truyền thông ngược vào ngăn chứa phương tiện truyền thông.
In gương – Khả năng cho một máy in nhãn có thể in bất kỳ hình ảnh nào được nhân đôi từ cách nó được in ban đầu.
Nhiều tùy chọn in – Đối với máy in nhãn có thể in nhiều bản sao của cùng một nhãn.
Peel w / liner Rewind – Khả năng cho một máy in nhãn bóc trong khi tua lại phương tiện truyền thông.
Peel w / out liner Rewind – Khả năng cho một máy in nhãn bóc mà không cần tua lại phương tiện truyền thông.
Chỉ báo tuổi thọ ruy băng – Khả năng cho máy in ghi lại mức hiện tại của dải băng trên máy in nhãn.
Xoay in – Khả năng cho một máy in xoay những gì nó đang in.
Thân máy chống tràn – Một tính năng độ bền giúp máy in chống lại sự cố tràn chất lỏng.
In dọc – Khả năng cho một máy in nhãn có thể in hình ảnh dọc, dài trên các cuộn giấy liên tục.
BÀN PHÍM

QWER
ABCDE
không ai
Câu hỏi cần xem xét trước khi mua máy in nhãn công nghiệp:

Bạn có sản xuất hàng hóa theo lô nhỏ hoặc liên tục với tốc độ ổn định?
Bạn có cần sản xuất nhiều loại, màu sắc, hình dạng và kích cỡ nhãn khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau trên cùng một dòng không?
Là hàng tồn kho của bạn thường được ghi đè bằng nhãn mã vạch?
Doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng không?
Cần giúp đưa ra quyết định? Gọi cho chúng tôi và để chúng tôi giúp 1-888-510-2632

Tiếp tục đọc
Rủi ro của việc sử dụng các nguồn cung cấp mã vạch sai – Mặc dù các nguồn cung cấp in mã vạch có vẻ như là một phần đơn giản trong doanh nghiệp của bạn, nhưng việc sử dụng sai nguồn gốc có thể có tác động sâu rộng. Những gì bắt đầu như một vấn đề tương đối nhỏ có thể nhanh chóng leo thang thành các vấn đề lớn hơn và các nhãn không thể kiểm soát có thể dẫn đến các khoản bồi hoàn, tiền phạt tốn kém và tăng chi phí. Chúng ta hãy xem làm thế nào sử dụng các nguồn cung cấp in mã vạch sai có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn. Đọc ngay

Bốn lý do không nên sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm máy quét mã vạch – Bạn có nghĩ đến việc sử dụng điện thoại thông minh của mình làm máy quét mã vạch không? Điện thoại thông minh của bạn giúp bạn quản lý hầu hết các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, vì vậy thật hợp lý khi nghĩ rằng nó cũng sẽ phục vụ nhu cầu quét mã vạch của bạn. Và nó sẽ hoạt động – đến một mức độ. Nhưng tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, có những lợi thế và bất lợi. Đọc ngay

Máy in mã vạch DPI: Những điều bạn cần biết – Bạn có nghĩ đến việc sử dụng điện thoại thông minh của mình làm máy quét mã vạch không? Điện thoại thông minh của bạn giúp bạn quản lý hầu hết các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, vì vậy thật hợp lý khi nghĩ rằng nó cũng sẽ phục vụ nhu cầu quét mã vạch của bạn. Và nó sẽ hoạt động – đến một mức độ. Nhưng tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, có những lợi thế và bất lợi. Đọc ngay

Hướng dẫn mua máy quét mã vạch – Trước khi cam kết mua máy quét mã vạch, bạn nên đánh giá loại sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc hiểu rõ về ứng dụng cụ thể hoặc trường hợp sử dụng của bạn, đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi mua máy quét mã vạch. Đọc ngay

Hướng dẫn mua máy in mã vạch – Doanh nghiệp của bạn đã tạo mã vạch chưa? Bạn đang sử dụng một máy in văn phòng tiêu chuẩn để in mã vạch trên các tờ nhãn? Mặc dù điều này có thể phục vụ nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn có kế hoạch phát triển kinh doanh và bán hoặc phân phối cho bất kỳ ai bên ngoài tổ chức của bạn, máy in văn phòng tiêu chuẩn hoặc máy in laser thường không phải là một giải pháp hiệu quả về chi phí. Đọc ngay

Ngày đăng: 05/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button