Cách chọn nhãn mã vạch phù hợp cho ứng dụng của bạn…

Nội dung bài viết

Muốn hiểu rõ Cách chọn nhãn mã vạch phù hợp cho ứng dụng của bạn.. alo VINH 0914175928…

Xin quí vị xem Cách chọn nhãn mã vạch phù hợp cho ứng dụng của bạn..nếu bạn có máy in nhãn rồi thì chọn nhãn mã vạch.. là cái cần làm.. nếu chưa có máy in nhãn thì ghé qua công ty VAC.. có luôn..

Chọn_Nhãn_Mã_Vạch
decal in mã vạch

cho bạn chọn nhãn mã vạch. Kèm chọn nhãn mã vạch còn chọn máy in nhãn và mực in nhãn nữa nhé… Mua hàng xin ít nhất xem các câu hỏi bên dưới rồi nói tới chọn nhãn mã vạch..

ALO VINH nếu bạn còn mập mờ về chọn nhãn mã vạch. Khi nắm vững cách chọn nhãn mã vạch thì bạn cứ thế mua hàng.. in ấn lâu dài mà không còn cảm giác lo âu, sai quy cách, sai chủng loại…

Bắt đầu bằng cách trả lời một số câu hỏi sau:

Bạn có cần một nhãn hoặc thẻ?
Nhãn hoặc thẻ phải đáp ứng thông số kỹ thuật của UL / CSA hoặc chính phủ?
Bề mặt mà nhãn sẽ được áp dụng là gì?
Tình trạng của bề mặt (mịn, có rãnh, bẩn, sạch, v.v.) là gì?
Những gì căng thẳng môi trường phải nhãn / thẻ chịu được (độ ẩm, hóa chất, mài mòn, ngoài trời, ánh sáng tia cực tím, vv)?

Nhiệt độ tối thiểu tại thời điểm bạn áp dụng nhãn là gì?
Phạm vi nhiệt độ mà nhãn phải chịu trong suốt vòng đời của nó là gì?
Làm thế nào nhãn sẽ được đọc? sau khi đọc xong thì chọn nhãn mã vạch còn là quy cách nhãn, cuộn tem dài bao nhiêu và lõi nhãn gắn khớp với máy in nhãn..

ngoài in trên decal, thiên hạ đang in trên PVC, PP, PET và NT03, satin…nói tóm lại cách chọn tem khá phức tạp chứ không như ta nghĩ. Chúng tôi kinh doanh lâu năm hy vọng sẽ mang lại sự an toàn cho quí bạn…an tâm in ấn..

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

chọn nhãn mã vạch: Nhãn mã vạch là nguồn cung cấp quan trọng cho phép quản lý và theo dõi hàng tồn kho và tài sản chính xác cho nhiều ngành, từ chăm sóc sức khỏe và CNTT đến xây dựng, giáo dục, bán lẻ và hơn thế nữa.

chọn nhãn mã vạch: Nhưng nhãn mã vạch nào phù hợp với mục đích của tổ chức bạn? Có một số loại nhãn mã vạch, chủ yếu khác nhau dựa trên khả năng tương thích của máy in mã vạch và độ bền và đặc tính bám dính của nhãn. Chọn sai loại nhãn có thể gây tốn kém và khó chịu nếu bạn đã chọn một sản phẩm không tương thích với nhu cầu kinh doanh hoặc máy in mã vạch của bạn. Có một số cân nhắc quan trọng phải được xem xét để chọn nhãn phù hợp cho công việc – hãy tiếp tục đọc để xác định tiêu chí lựa chọn nhãn mã vạch quan trọng nhất.

chọn nhãn mã vạch: Khả năng tương thích máy in nhãn mã vạch
Công nghệ in mã vạch nhiệt là lựa chọn đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi nhất để in nhãn mã vạch. Có hai loại máy in mã vạch nhiệt khác nhau: nhiệt trực tiếp và chuyển nhiệt. Cả hai đều in mã vạch có độ phân giải cao nhưng mang lại kết quả khác nhau về cơ bản và được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng.

Nhiệt trực tiếp: chọn nhãn mã vạch
In nhiệt trực tiếp sử dụng một loại mực chuyên dụng, trái ngược với ruy băng mực, để in mã vạch. Mực được áp dụng cho nhãn mã vạch sau đó đầu máy in nóng lên, sử dụng sự thay đổi nhiệt độ để làm cho mực có thể nhìn thấy được. Với nhiệt đóng vai trò là chất xúc tác duy nhất cho sự thay đổi hóa học, nhãn tạo thành sẽ không chịu được điều kiện quá nóng, độ ẩm hoặc ánh sáng mặt trời. Máy in nhiệt trực tiếp cung cấp nhãn mã vạch có độ phân giải cao phù hợp nhất cho các giải pháp ngắn hạn, chẳng hạn như nhãn đóng gói.

Điều này cho thấy rằng sự lựa chọn và đặc điểm nhãn mã vạch của bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi máy in mã vạch của bạn và ngược lại.

Sự truyền nhiệt chọn nhãn mã vạch

Với in chuyển nhiệt, máy in làm nóng một dải băng carbon cao chứa mực để làm chảy mực lên nhãn mã vạch.

In chuyển nhiệt tạo ra các sản phẩm nhãn bền hơn so với phương pháp nhiệt trực tiếp, lý tưởng cho các mục đích sử dụng lâu dài cần nhãn có thể chịu được các điều kiện cứng. Nhãn mã vạch được in qua máy in chuyển nhiệt sẽ có khả năng chống nhòe, xước, ẩm, nhiệt độ quá cao và ánh sáng mặt trời. Nếu không sử dụng phương pháp in như vậy, một nhãn mã vạch rất có thể sẽ xấu đi theo thời gian, gây ra lỗi và đọc sai.

Đánh giá các loại vật liệu nhãn mã vạch
Mỗi loại vật liệu làm tem nhãn mã vạch đều có ưu và nhược điểm quyết định mục đích lý tưởng và mục đích của nó. Lưu ý rằng trong trường hợp in chuyển nhiệt, nhãn mã vạch bạn chọn phải được khớp với đúng loại ruy-băng của nó. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến không thể in hoặc nhãn bị nhòe. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về vật liệu nhãn mã vạch và các dải băng truyền nhiệt phù hợp của chúng.

Nhãn mã vạch giấy: chọn nhãn mã vạch

Nhãn giấy kết hợp với vật liệu in ruy băng sáp có thể tồn tại lâu dài trong điều kiện thích hợp và phù hợp nhất để sử dụng trong nhà. Nhãn được dán tốt nhất trên bề mặt nhẵn, khô và được bảo quản mà không tiếp xúc với các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt, chất lỏng và ánh sáng mặt trời. Nhãn mã vạch bằng giấy có thể dễ bị rách và xuống cấp. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn mã vạch bằng giấy rất dễ quét và không bị phai hoặc dễ bị chà xát.

Nhãn mã vạch bằng giấy thường được tìm thấy trên các bộ phận, hàng tồn kho và tài sản được lưu trữ trong nhà, chẳng hạn như trên các cặp tệp và nhãn sản phẩm.

Nhãn mã vạch Polypropylene
Nhãn mã vạch bằng polypropylene là một lựa chọn tổng hợp có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn nhãn mã vạch bằng giấy. In nhãn polypropylene bằng ruy-băng máy in sáp / nhựa cung cấp kết quả chất lượng cao có thể có kết thúc rõ ràng hoặc mờ.

Nhãn mã vạch được làm bằng polypropylene và ruy băng bằng sáp / nhựa có khả năng chống thời tiết, chống xước và chống rách, và trong một số trường hợp, cũng có khả năng chống hóa chất và dầu. Nhãn polypropylene là tốt nhất cho các vật liệu không dẻo. Và trong khi chúng có khả năng chống nước, nhãn polypropylene không chống thấm nước. Nếu sản phẩm của bạn bị ép hoặc kéo căng, và bị ngập trong nước hoặc liên tục tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, thì nhãn mã vạch này không phải là lựa chọn lý tưởng.

Các nhãn này có tuổi thọ từ sáu tháng đến hai năm. Chúng có giá gấp đôi đến ba lần giá của vật liệu in tem nhãn mã vạch giấy tiêu chuẩn.

Bạn sẽ thường tìm thấy nhãn mã vạch bằng polypropylene trên các sản phẩm sau đây.

Thùng
Sàn nhà
Hành lý
Kệ bán lẻ
Pallet và thùng carton
Thiết bị điện tử
Máy móc
Nhãn mã vạch Polyester
Nhãn làm bằng polyester và được in bằng ruy băng nhựa là lựa chọn bền nhất. Nhãn mã vạch polyester có thể giữ ở nhiệt độ khắc nghiệt. Nhãn mã vạch polyester thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời. Chúng có khả năng chống mài mòn, chống hóa chất, nước và thời tiết.

Nhãn mã vạch polyester tạo ra mã vạch bền, dễ quét. Bạn có thể in nhãn mã vạch làm từ polyester trong mờ hoặc trắng tùy thuộc vào giao diện bạn cần.

Nhãn polyester được sử dụng trên các vật liệu, tài sản và hàng tồn kho thường xuyên trải qua các điều kiện khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt hơn. Những điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở:

Động cơ
Thiết bị truyền động
Máy bơm
Thiết bị điện tử
Van
Nhiều phụ tùng ô tô và xe tải khác
Polyester là vật liệu nhãn đắt nhất do khả năng giữ tốt trong hầu hết mọi môi trường. Lựa chọn vật liệu phù hợp cho nhãn mã vạch của bạn cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đánh giá các loại keo dán nhãn mã vạch
Một cân nhắc quan trọng khác sẽ giúp hướng dẫn lựa chọn loại nhãn mã vạch của bạn là các yêu cầu về chất kết dính của bạn, bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu về môi trường và bề mặt. Loại keo dán nhãn nên được chọn dựa trên môi trường hoạt động và lưu trữ, có thể bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. Ngoài ra, độ bền của chất kết dính cũng cần được lựa chọn dựa trên bản chất của mặt hàng được dán nhãn và các yêu cầu về bề mặt của nó.

Sau đây là ba loại phổ biến nhất của các tùy chọn keo dán nhãn mã vạch: vĩnh viễn, có thể tháo rời và dán cao.

Dài hạn: chọn nhãn mã vạch
Đây là loại keo dán nhãn phổ biến nhất. Như tên của nó, nó có nghĩa là để giữ nhãn mã vạch trên sản phẩm của mình. Keo dán vĩnh viễn liên kết với bề mặt sản phẩm và không thể dễ dàng gỡ bỏ. Nó thường được sử dụng trên gỗ, nhựa, kim loại và thủy tinh.

Có thể tháo rời: chọn nhãn mã vạch
Keo dán có thể tháo rời thường được sử dụng để dán nhãn tạm thời như sản phẩm hoặc tài liệu quảng cáo. Các nhãn mã vạch có thể tháo rời có thể được gỡ bỏ mà không gây hư hại cho sản phẩm hoặc vật liệu.

Tuy nhiên, nếu để quá lâu hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, keo dán rời có thể đóng rắn và để lại cặn hoặc vết sau khi loại bỏ.

Tack cao
Keo dính cao là loại keo dính vĩnh viễn mạnh hơn được thiết kế để giữ nhãn ở vị trí ngay cả khi bề mặt không đồng nhất hoặc không sạch. Những nhãn này không được xóa bỏ và tồn tại lâu dài trên bề mặt của chúng.

Các công ty sử dụng chất kết dính có độ dính cao trong khi các chất kết dính khác không hoạt động. Vải hoặc vật liệu xây dựng có kết cấu khác nhau sử dụng chất kết dính cao.

Ngày đăng: 01/03/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button