Cùng xem 3 bước in mã vạch chuẩn năm 2021 là gì?

Nội dung bài viết

Trước tiên chúng ta xem in mã vạch là gì? các thứ thiết bị mã vạch cơ bản cần cho việc in ma vach chuẩn ra là gì?

1. In mã tem mã vạch cần những gì:

– Máy tính, cài phần mềm gì để hỗ trợ in, miễn phí có thể dùng gì, tốn phí có phần mềm gì? một máy tính để bàn dùng lưu trữ cho in ấn không nên dùng làm các việc khác. Chúng ta nên dùng 1 máy vi tính chuyên cho việc in ấn.. vì càng lâu ngày các file dùng in lưu trữ càng nhiều.. chúng ta nên lưu có thứ tự cho dễ tìm khi cần in ấn… phần mềm in tem, tạo tem có cơ bản theo máy in ma vach.. hãng nào bán máy in ma vach cũng kèm phần mềm tạo tem.. online và offline…

Tuy nhiên khi cần tem chuẩn nầy nọ thì ta cần mua phần mềm chuyên dụng khi mua bản quyền là do tính bảo mật của công ty.. một số hệ thống máy tính cấm tuyệt đối không xài bản crack.. do cần tính bảo mật tuyệt đối….chính bạn là người cần trả lời câu hỏi nầy: có cần tự mình in tem ma vach hay không? mức độ riêng tư và tự chủ cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh..bạn nhờ in ngoài nó có ảnh hưởng kinh doanh của bạn hay là không? in ngoài mà in số lượng ít họ có chịu in hay là không? trời ơi nó quan trọng tới mức độ nào khi bạn nhờ bên ngoài làm hết? xin thưa hiện nay ít hay nhiều, in ma vach ít hay nhiều họ đều tự mình in hết rồi ạ? tại sao vậy? máy in ma vach rẻ, chủ động, vật tư rẻ..dễ dàng tự in tại nhà.
– Máy in tem mã vạch: cá nhân, shop thì dùng máy nào, doanh nghiệp thì dùng những máy in nào?

In-Ma-Vach-2021-Chuan

trước tiên và quan trọng nhất khi ta chuẩn bị cho việc in ma vach là chọn mua máy in mã vạch… có tới hàng trăm hãng máy in ma vach mà mình sẽ kể ra đây.. tuy nhiên hãng nào cũng giống y chang nhau về phần làm ra các dòng máy in ma vach cho từng ngành.. cho nên việc chọn máy in ma vach trở nên dễ hơn…bạn chỉ cần nói bạn cần in cho ngành nào? quy mô công việc, nhu cầu bạn cần là ổn.. phần còn lại chúng tôi tư vấn chính và xác.

Máy in ma vach rất nhiều nhưng dễ chọn khi ta nói ra làm cái gì, cần in tem rộng bao nhiêu mm? một màu hay nhiều màu, bao nhiêu tem 1 ngày làm việc thì các chuyên gia sẽ rõ bạn cần gì?
Hộp sản phẩm BarTender Label Software 2021 Để in nhãn mã vạch trong môi trường Windows, không có phần mềm nào nhanh hơn, dễ dàng hơn hoặc linh hoạt hơn phần mềm nhãn BarTender. Phần mềm BarTender ® giúp bạn dễ dàng thiết lập nhanh các thiết kế nhãn chuyên nghiệp và in các thiết kế đó ra máy in laser hoặc máy in chuyển nhiệt. Là đối tác tự hào của Seagull Scientific BarTender ® , và Các Chuyên gia Nhãn có thể giúp bạn bắt đầu.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể kết nối từ xa, hướng dẫn bạn cách cài đặt, hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm thiết kế nhãn và sử dụng các tính năng nâng cao. Chúng tôi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn trong suốt quá trình liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng in mã vạch và chúng tôi chỉ cần gọi điện thoại trong giờ làm việc thông thường. Hãy thử làm điều đó với bất kỳ nhà cung cấp phần mềm thiết kế nhãn nào khác! Chúng tôi cố gắng làm cho việc in nhãn mã vạch trở nên dễ dàng.

Thiết kế dễ dàng, mạnh mẽ
Bắt đầu nhanh chóng, giảm chi phí và nhanh nhẹn để đáp ứng các yêu cầu và quy định mới của doanh nghiệp bằng cách kết hợp các thiết kế tương tự thành một Mẫu thông minh động.

In nhanh, chính xác
Kết nối với hầu hết mọi máy in mà không cần học các ngôn ngữ máy in phức tạp, đồng thời loại bỏ sự lãng phí và chậm trễ của việc in nhãn thuê ngoài.

Kiểm soát toàn diện
Quản lý và bảo mật toàn bộ hệ thống thiết kế và in ấn của bạn, cho dù ở một địa điểm duy nhất hay được phân phối trên khắp thế giới.

Tích hợp đơn giản
Tự động in thông tin mới nhất, chính xác nhất từ ​​cơ sở dữ liệu, hệ thống ERP và hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn mà không cần kết nối phụ đắt tiền.

– Giấy in ma vach: các loại giấy in tem mã vạch hàng hoá nào cho phù hợp. hiện nay có rất nhiều lớn đang bán tại Việt Nam.. các nhà uy tín là decal Avery Fasson…có nhà máy lớn tại Việt Nam nhằm phục vụ tốc độ nhanh chóng cho khách hàng. Hiện nay cái gì cũng nhanh, gọn, tiện lợi, nhanh chóng..

Vì vậy chần chừ gì mà ngại mà không tự mình in tem nhãn mã vạch…có như thế mới đảm bảo sự tối mật kinh doanh…trà sữa mà họ còn in mã vạch, còn in tem riêng.. huống hồ là vàng bạc, kim cương, đá quí…nói chung ngành nào cũng nên tự mình in tem nhãn mã riêng.. hiện nay cả nước hay xa hơn là cả thế giới cái gì cũng cần rõ ràng, hàng gì cũng cần tem nhãn.. in ma vach trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết.

– Mực in ma vach: các loại mực in mã vạch gì? loại nào xài với giấy in nào? hàng hóa nào xài mực in ma vach nào? Wax, Wax Resin, Resin, Care Resin…Color…

Ruy băng in chuyển nhiệt
Nhãn có thể được in bằng một số công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, một trong những phương pháp phổ biến nhất được gọi là in chuyển nhiệt sử dụng nhãn dạng cuộn và ruy băng in.

Công nghệ này yêu cầu cài đặt nhiệt thấp hơn để truyền hình ảnh được in so với một số phương pháp in như quy trình mực in laser. Vì lý do này, bạn có nhiều loại vật liệu nhãn giấy và phim khác nhau tùy ý sử dụng, bao gồm nhiều lựa chọn về chất kết dính nhãn để phù hợp với các ứng dụng dán nhãn đặc biệt.

Tìm ribbon in phù hợp
Chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn đúng công thức ruy-băng truyền nhiệt cho nhãn của bạn và định dạng phù hợp cho máy in nhãn của bạn. Mối liên kết đạt được với một dải ruy băng in phù hợp với chất nền nhãn là rất quan trọng. Với cài đặt ribbon và máy in phù hợp, bạn sẽ có được chất lượng in và độ bền tốt nhất, thậm chí đôi khi tránh được việc phải dán màng bảo vệ.

Không giống như nhiều nhà cung cấp,  không xử lý chỉ một dòng ruy băng. Thay vào đó, chúng tôi có một mặt cắt kỹ lưỡng các loại ruy băng chất lượng cao được thực hiện bởi một số công ty đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp ruy băng. Chúng tôi cũng kiểm tra kỹ lưỡng mọi chất liệu ruy băng và nhãn mà chúng tôi bán để đảm bảo độ tương thích và độ bền cao nhất.

Mặc dù các dải băng mà chúng tôi cung cấp trên shop của mình được định dạng để phù hợp với máy in Zebra và TSC mà chúng tôi bán, chúng tôi cũng có các dải băng cho các kiểu máy in phổ biến khác bao gồm Datamax, Intermec, Monarch, Sato và nhiều loại khác.

Công thức đúng

Ruy băng truyền nhiệt được phân loại thành ba loại: Wax, Wax / Resin và Resin. Nếu bạn nghĩ về chúng theo thứ tự đó, về cơ bản chúng phù hợp với ba phân loại chung cho vật liệu nhãn: giấy, chất liệu tổng hợp tầm trung, hơi mềm và màng bóng, cứng như polyester. Trong ba loại ruy-băng, các nhà sản xuất ruy-băng cung cấp nhiều lựa chọn công thức ruy-băng để tinh chỉnh kết quả in trên các vật liệu cụ thể.

Chúng không chỉ giải quyết vết ố và chống xước, mà còn xử lý nhiều điều kiện cụ thể liên quan đến hóa chất, dung môi và nhiệt độ khắc nghiệt. Ban đầu được thiết kế để in mã vạch, ruy băng chuyển nhiệt màu đen chiếm ưu thế.

Đối với tác động của nhãn, mã hóa màu sắc và đồ họa hấp dẫn, một số nhà sản xuất cũng đã phát triển một lựa chọn tốt các dải băng in màu dựa trên chuẩn CMYK và màu đốm. Xem bài viết của chúng tôi với nhiều thông tin hơn về công thức ruy-băng.

Định dạng phù hợp

Với sự phổ biến của in ấn đa dạng và nhu cầu về nhãn bền, số lượng nhà sản xuất máy in chuyển nhiệt đã phát triển cùng với số lượng kiểu máy in. Chúng bao gồm từ các đơn vị máy tính để bàn nhỏ đến các hệ thống công nghiệp hạng nặng. May mắn thay, các cơ chế điều khiển phương tiện in có phần nhất quán.

Tất cả đều yêu cầu dây ruy-băng in trên lõi, với lõi có đường kính 1 “và 3” là kích thước phổ biến nhất. Để làm cho máy in của họ độc đáo hơn, một số nhà sản xuất đã cố tình thiết kế máy in của họ để sử dụng kích thước lõi duy nhất. Một số yêu cầu thêm lõi chiếm dụng, trong khi những người khác có các rãnh đặc biệt để khóa lõi vào máy in của họ một cách chính xác.

Ruy băng thường được quấn trên lõi các tông, nhưng cũng có sẵn các dải bằng nhựa, đặc biệt hữu ích trong môi trường phòng sạch. Một số máy in yêu cầu các dải dẫn cụ thể để nạp vào máy in trong khi các máy in khác có đoạn giới thiệu đặc biệt ở cuối cuộn để cảnh báo cảm biến của máy in rằng bạn sắp hết dải băng.

Một số dải băng được quấn Coated Side Out (hay còn gọi là hướng ra ngoài) trong khi một số được quấn Coated Side In (hay còn gọi là mặt trong) để nạp đúng cách qua máy in. Các lựa chọn có thể khó hiểu và choáng ngợp!

2. Nếu tự in khó và tốn kém chi phí đầu tư thì có thể dùng dịch vụ in tem mã vạch bên ngoài

– Tư vấn giá in mã vạch theo màu sắc, theo kích thước
– Giới thiệu các địa chỉ in mã vạch uy tín (bao gồm Vinh An Cư, kèm khuyến mãi)

3. Liên hệ Mr Vinh để được hỗ trợ cụ thể hơn: vinhancu.com Mr VINH zalo 0914175928.

hiện nay có hàng trăm hãng sản xuất máy in mã vạch vậy thì chọn thế nào cho phù hợp nhất với việc in ma vach mà mình cần in…chúng ta hãy xem qua một số tên hãng sản xuất máy in mã vạch hiện nay: TSC, Zebra, Sato, Toshiba, CAB, Ring…Postek…mà nhiều hãng nên ta xoáy vào chọn theo tiêu chí vẫn nhanh hơn.

Máy in nhãn mã vạch có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng. Khi chọn một máy in, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:

Độ phân giải – Đối với nhiệt và truyền nhiệt, bạn có thể nhận được 203, 300 và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
Độ bền – Bạn sẽ in 5 nhãn mỗi ngày hay 10.000 nhãn mỗi ngày? Nó tạo ra sự khác biệt.
Kích thước nhãn – Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, thường rộng đến 4 inch. Máy in lớn có xu hướng đắt hơn và đầu in cũng vậy.
Loại kết nối với hệ thống của bạn – COM hoặc LPT..hiện nay USB cũng thường gặp hơn.
Điều kiện môi trường – Có sẵn vỏ kim loại hoặc nhựa.
Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in để phù hợp với nhiều yêu cầu in hàng ngày và ngân sách ghi nhãn. Các đơn vị này được thực hiện bởi Zebra và TSC leaders các nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành ― và có dịch vụ, hỗ trợ và bảo hành tuyệt vời.

• Máy in để bàn khối lượng thấp của Công nghệ ID tự động TSC và Công nghệ Zebra cung cấp các tính năng dễ sử dụng và chi phí thấp, hoàn hảo cho nhu cầu cấp nhập cảnh từ khoảng 500 đến 2000 nhãn mỗi ngày.

• Máy in số lượng lớn tầm trung do TSC và Zebra sản xuất là giải pháp kinh tế cho in ấn thương mại và công nghiệp trung bình sử dụng cuộn giấy lớn hơn để thay đổi ít hơn.

• Máy in số lượng lớn, hiệu suất cao là ngựa công việc Zebra bền bỉ cho các yêu cầu công nghiệp khắt khe nhất, thông lượng lớn đòi hỏi chất lượng in cao, tốc độ in nhanh hơn và in không ngừng. Máy in ma vach, mực in ma vach, decal in ma vach, và còn nhiều thứ mà khó nói trong 1 bài viết..khó nói hết 1 lần.. cho nên bạn có thể alo Vinh các kỹ thuật lâu năm sẽ liên hệ mô tả, tư vấn, teamview, ultra view… nói cho bạn nghe cái bạn cần.. tìm giúp bạn cái bạn mong muốn, chỉ tận tình bạn tự mình in ma vach. Hơn 20 năm nhập và bán thiết bị in m vach chúng tôi có ngay tại Việt Nam cái mà bạn cần cho in ma vach.

 

 

Ngày đăng: 10/02/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/11/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button