Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương

Nội dung bài viết

Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương aloo VINH (0914175928)…Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương, Đà Lạt..

Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương có hàng nhanh. Hãy Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương từ nhà kinh doanh nhiều năm .. có 20 năm trong ngành,, tìm Mua Tem In Mã Vạch Giá Tốt Bình Dương sẽ thấy khác nhiều bạn nhé.

Mua_Tem_In_Mã_Vạch_Giá_Tốt_Bình_Dương
Hình TSC TTP 2610MT 203 DPI in rộng 168mm

Nếu bạn đang in nhãn mã vạch, có hàng ngàn loại nhãn để chọn. Nhưng bạn có thể nhanh chóng thu hẹp lựa chọn của mình và tìm nhãn phù hợp bằng cách hiểu các yếu tố chính sau đây.

Truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt trong Tem In Mã Vạch

In nhiệt trực tiếp được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ ngắn hơn, chẳng hạn như in nhãn cho sử dụng văn phòng hoặc vận chuyển.

In nhiệt trực tiếp không sử dụng mực, mực hoặc ruy băng; thay vào đó, nó tạo ra hình ảnh trực tiếp trên nhãn giấy. Điều này có nghĩa là hình ảnh có độ bền hạn chế.

Nếu bạn cần một hình ảnh nhãn lâu dài và bền và / hoặc bảo vệ chống lại nhiệt độ, mài mòn hoặc hóa chất, bạn cần sử dụng truyền nhiệt.

Truyền nhiệt sử dụng đầu in nhiệt để truyền nhiệt cho ruy-băng máy in. Điều này làm tan mực lên nhãn, tạo thành một hình ảnh bền hơn nhiều.

Quá trình này, kết hợp với các vật liệu nhãn chuyên dụng, có thể đáp ứng các yêu cầu ứng dụng và môi trường đòi hỏi khắt khe. Nhưng, bạn cần chọn đúng nhãn và kết hợp nó với ruy băng truyền nhiệt chính xác.

Ruy băng truyền nhiệt, trong Tem In Mã Vạch

Ruy băng sáp dành cho các ứng dụng có ít hoặc không tiếp xúc với hóa chất yếu và / hoặc mài mòn vừa phải.

Ruy băng sáp / nhựa là để tiếp xúc với hóa chất cực đoan và / hoặc tiếp xúc với mài mòn vừa phải, hoặc khi cần có phê duyệt UL / cUL.

Ruy băng nhựa dành cho tiếp xúc hóa học mạnh đến cực đoan và / hoặc tiếp xúc với mài mòn quá mức, và khi cần có phê duyệt UL / cUL.

Yếu tố ứng dụng, Tem In Mã Vạch

Tuổi thọ nhãn Tem In Mã Vạch

Nếu nhãn của bạn chỉ yêu cầu khả năng đọc trong một thời gian giới hạn và không cần kháng hóa chất, độ ẩm và mài mòn, nhãn giấy nhiệt trực tiếp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặt khác, một nhãn tổng hợp truyền nhiệt đặc biệt là gần như chắc chắn được yêu cầu.

Bề mặt Tem In Mã Vạch

Các vật liệu và chất kết dính khác nhau có thể được yêu cầu để dán nhãn vào các bề mặt cong hoặc bất thường.

Nhiệt độ cực đoan

Nhiệt độ ứng dụng là nhiệt độ mà bạn áp dụng nhãn của bạn. Nhiệt độ dịch vụ là phạm vi nhiệt độ mà nhãn của bạn tiếp xúc trong khi sử dụng.

Vật liệu nhãn tiêu chuẩn hoạt động tốt khi nhiệt độ ứng dụng tối thiểu 25 ° F và nhiệt độ dịch vụ dao động từ -65 ° F đến 200 ° F.

Nếu bạn đang dán nhãn bên ngoài các phạm vi này, bạn cần sử dụng nhãn và in chuyển nhiệt và có thể là chất kết dính đặc biệt.

Chịu mài mòn, Tem In Mã Vạch

Nếu nhãn của bạn cần khả năng chống cọ xát hoặc trầy xước, hãy sử dụng ruy băng có hàm lượng nhựa cao hơn.

Người sử dụng, Tem In Mã Vạch

Nếu bạn sẽ sử dụng dụng cụ dán nhãn, nhãn phải được cắt khác nhau để nó bong ra khỏi lớp lót. Đục lỗ không được khuyến khích vì chúng làm thay đổi độ cứng của nhãn, gây khó khăn cho việc giải phóng khỏi lớp lót.

Kháng hóa chất, Tem In Mã Vạch

Nếu nhãn của bạn sẽ tiếp xúc với hóa chất từ ​​trung bình đến cực mạnh, hãy sử dụng in và truyền nhiệt. Trong trường hợp hóa chất khắc nghiệt và cực đoan, một dải nhựa có độ bền cao cũng được khuyên dùng.

Sử dụng trong nhà / ngoài trời

Nếu nhãn của bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện ngoài trời như nắng, mưa hoặc tuyết, tốt nhất nên sử dụng nhãn tổng hợp truyền nhiệt.

Tốc độ in, bóng tối và chấm trên mỗi inch (DPI)

Một số vật liệu nhãn và ruy băng sẽ khiến việc in chậm hơn hoặc nhanh hơn và một số kết hợp sẽ yêu cầu độ tối của bản in cao hơn và / hoặc DPI cao hơn. Nhãn tổng hợp cũng có thể cần thiết cho in ấn thích hợp. Hãy ghi nhớ các yếu tố này và hỏi nhà cung cấp nhãn của bạn những gì bạn có thể mong đợi.

Nhận trợ giúp với việc chọn nhãn của bạn

Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn thu hẹp nhãn mã vạch bạn sẽ cần xem xét. Nhưng nếu bạn muốn nhận được lời khuyên của chuyên gia, hãy tải xuống nhãn Zebra và hướng dẫn chọn nguồn cung cấp của chúng tôi và liên hệ với nhóm của chúng tôi tại Quyết định để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình lựa chọn và đảm bảo bạn chọn đúng nhãn, vật liệu và ruy băng cho ứng dụng của mình. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Ngày đăng: 01/03/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button