Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn máy in TSC ?

Nội dung bài viết

nguyên tắc vàng khi lựa chọn máy in TSC NGUYÊN TẮC KIM CƯƠNG. MR VINH 0914175928.

nguyên tắc vàng khi lựa chọn máy in TSC NGUYÊN TẮC BẠC… MR VINH 0914175928…THẤY BẠN CHỌN, TA CHỌN, THẤY NGƯỜI XÀI, TA XÀI.

   Khi chọn máy in TSC bạn nên chú ý đến công suất in của máy, điều kiện làm việc của máy, chất lượng mã vạch có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Muốn biết chính xác những điều này, bạn có thể tham khảo các thông tin trên Internet hoặc đến các công ty mã vạch uy tín để được tư vấn cách chọn máy in TSC kỹ hơn.

   Ngoài ra, bạn cần cân nhắc giữa giá thành và cấu hình máy. Chọn máy in TSC có cấu hình cao, tất nhiên sẽ mang đến khả năng in nhanh, in nhiều và đa tiện ích hơn, nhưng giá thành của nó cũng đắt hơn so với chọn máy in TSC có cấu hình trung bình.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

1. Lựa chọn máy in TSC phù hợp với quy mô doanh nghiệp: chọn máy in TSC KHI CẦN IN TEM nên mua

Có 3 loại máy in nhãn mác chính trên thị trường: chọn máy in TSC KHI CẦN IN TEM nên mua

  • Chọn máy in TSC để bàn: Ưu điểm của máy là vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, số lượng in ít mỗi ngày như trong văn phòng, quán cafe, shop hoa tươi, cửa hàng tiện lợi,… Tốc độ in cũng như độ phân giải thấp nhất trong 3 loại máy. 
  • Chọn máy in TSC công nghiệp nhẹ: Trọng lượng máy không nặng lắm, tuy nhiên kích thước hơi to. Tốc độ in và độ phân giải trung bình. Phù hợp cho doanh nghiệp cần in tem nhãn với số lượng tương đối nhiều mỗi ngày như các siêu thị lớn, các nhà kho,…
  • Chọn máy in TSC công nghiệp nặng: loại máy phù hợp cho các doanh nghiệp cần một lượng in tem nhãn vô cùng lớn trong một ngày thì máy đáp ứng tốc độ in hoàn hảo lên đến 13ips. Yêu cầu hoạt động với công suất lớn nên máy có cấu tạo khung sườn chắc chắn và to hơn.

 

Lựa Chọn Máy In Tsc

2. Lựa chọn máy in TSC in kích thước tem nhãn ra sao ? chọn máy in TSC KHI CẦN IN TEM nên mua

    Máy in nhỏ sẽ cho tem nhãn kích thước chiều rộng vào khoảng 4 inch. Nếu bạn muốn máy in có kích thước tem nhãn cao hơn. Hãy chọn các loại máy công nghiệp nhẹ hay công nghiệp nặng. 

3. Lựa chọn độ phân giải ? chọn máy in TSC, chọn máy in TSC KHI CẦN IN TEM nên mua

    Việc chọn máy in TSC có độ phân giải như thế nào là rất quan trọng. Đơn vị tính của đơn vị tem nhãn là dpi, có nghĩa là ở mỗi inch in ra sẽ có bao nhiêu điểm đốt nóng. Tất nhiên, nếu điểm đốt nóng càng cao thì độ phân giải càng rõ và có độ sắc nét hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần chọn máy có dpi cao mà còn tùy máy in đó sản xuất ra tem nhãn có độ bảo mật cao hay thấp.

4. Lựa chọn tốc độ in, chọn máy in TSC

   Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn tốc độ in phù hợp với hoạt động kinh doanh. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chọn máy in thông thường từ 2 ips – 6 ips là thích hợp. Đối với những ngành công nghiệp đòi hỏi số lượng in rất lớn, thông số sẽ cao hơn để tốc độ in nhanh hơn.

5. Lựa chọn máy in TSC có công nghệ in ?

   Máy in tem nhãn thường được sử dụng bằng phương pháp in truyền nhiệt. Cần phân biệt 2 công nghệ in sau để lựa chọn máy in TSC cho phù hợp:

  • Cách trực tiếp: Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm mực in vì hình ảnh được sản xuất nhờ quá trình đốt nóng chất than lên tem cảm nhiệt. Tuy nhiên, công nghệ in này có nhiều hạn chế như tuổi thọ đầu in không bền, tem cảm nhiệt rất dễ trầy xước nếu chạm phải các vật sắc nhọn. 
  • Cách gián tiếp: Ở phương pháp này, ribbon của máy in được phủ một lớp sáp, nhựa hay cả sáp và nhựa. Sau đó ribbon được nhiệt làm chảy ra và cho ra hình ảnh. Phương pháp này tốn kém chi phí hơn tuy nhiên độ bền đầu in cao hơn, chất lượng tem cho ra tốt hơn và giấy cảm nhiệt ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

 

Ngày đăng: 16/09/2018 | Cập nhật lần cuối: 12/20/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button