Danh sách đầy đủ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp

Nội dung bài viết

Danh sách đầy đủ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp

Danh sách đầy đủ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp…CHÚ Ý TÌM HIỂU KHI MUA MÁY IN BARCODES BẠN NHÉ. Tại Việt Nam nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp rất mạnh là Zebra, Sato, Datamax, Intermec và Avery.

Số lượng máy in nhãn công nghiệp có sẵn là hàng ngàn và không nghi ngờ gì, có vẻ như quá trình hành động tốt nhất là gắn bó với máy in cũ thay vì phải mất nhiều giờ để nghiên cứu. Với công nghệ mới, máy in nhanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí ít hơn để hoạt động. Trong một vài trường hợp, một máy in mới có thể giảm chi phí nhãn và băng xuống tới 50%.

Đây bài nói các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp có nghĩa là liệt kê ra các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp chứ chưa nói máy in gì? mỗi một trong các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp có vài trăm models cho từng ngành..

bài toán khá là nhức óc khi muốn mua máy từ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp..hãy alo Mr VINH nói rõ nghành gì Vinh mình nói bạn nên mua máy in gì bạn nhé..chứ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp quá xá nhiều ạ.

Bài này nói chủ yếu là ở Mỹ bạn nhé các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp đa số Mỹ.. tuy nhiên nó là toàn cầu các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp..nhà nào cũng có chi nhánh toàn cầu trong các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp. Gần đây nghành nào cũng cần dán nhãn cho nên các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp luôn ở thế cạnh tranh quyết liệt..

Cứ có 1 nhà các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp làm dòng này, thì ngay và luôn có các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp làm ra models tương tự…cạnh tranh nhau về giá..mai nầy có ai hỏi các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp bạn chỉ cần nhớ Mr VINH ở công ty VINH AN CƯ đã tìm và tóm tắt cho các bạn rồi nhé..Vinh tôi tới 2019 có 20 năm tiếp xúc với các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp bạn nhé..

chúng tôi biết rõ từng dòng, ưu và khuyết..tuy nhiên về sau này thì các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp làm máy rất rẻ và tốt..có lẻ cạnh tranh thương mại chăng? người mua từ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp rất rẻ và nhiều ưu điểm.

Nó là hầu như không thể chọn một máy in với các nhấp chuột trực tuyến. Hãy xem danh sách sản xuất máy in công nghiệp phong phú với tổng quan ngắn. Khi bạn xem lại danh sách các nhà sản xuất máy in, hãy xem xét cách nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “Máy in tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi là gì?” Mau xem các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp bạn nhé..

Các Nhà Sản Xuất Máy In Nhãn Công Nghiệp
các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp

Bạn cần trợ giúp tìm máy in tốt nhất cho doanh nghiệp của mình?
Đọc Hướng dẫn mua máy in mã vạch của chúng tôi

3M là một trong các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp – Với doanh thu 30 tỷ đô la, 3M sử dụng 88.000 người trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm máy in nhãn.
Accraply là một trong các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp- Một bộ phận của Barry- Wehmiller Companies, Inc. – Một nhà lãnh đạo trong việc thiết kế, chế tạo và hỗ trợ các hệ thống ứng dụng nhãn tự động cũng như các thiết bị chuyển đổi và hoàn thiện cho nhãn co rút và thị trường bao bì linh hoạt.

Accu-sort – Accu-Sort Systems (được Datalogic mua lại) đã cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các thách thức nhận dạng tự động từ năm 1971. Ngày nay Accu-sort là công ty hàng đầu thế giới về máy quét laser và CCD cố định, với hơn 80% tất cả các bưu kiện vận chuyển ở Mỹ đi qua thiết bị Accu-sort.

Nâng cao Poly – nâng cao Poly-Bao bì, Inc một trong những nhà sản xuất lớn nhất của túi poly và đóng bao equiptment trên thế giới. Với thiết bị tuyệt vời và giá cả cạnh tranh, Advanced Poly cũng bán máy in nhãn.

AFCO – Kể từ khi thành lập công ty bởi Vincent Mallia vào năm 1971, AFCO đã trở thành một nhà tiên phong trong ngành với nhiều bằng sáng chế và thiết kế tiên tiến có khả năng cung cấp cáp, làm mát, điện, tích hợp và những thách thức và yêu cầu về khả năng sử dụng của người dùng cuối.

Khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn để giải quyết các yêu cầu cụ thể của người dùng cuối đã khiến nhiều công ty trong Fortune 500 chọn AFCO làm đối tác chiến lược của họ với các trung tâm dữ liệu và nhu cầu hạ tầng viễn thông của họ.

Avery Dennison – Avery Dennison dễ dàng ghi nhãn: Đó là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc tạo ra các nhãn dính được sử dụng trên bao bì, bưu phẩm, và các mặt hàng khác. Keo dán và vật liệu nhạy cảm với áp lực chiếm hơn một nửa doanh thu của nó.

Đơn vị Vật liệu nhạy áp lực của nó được chia thành hai đơn vị khác: Nhãn và Vật liệu đóng gói (LPM) và Đồ họa và Giải pháp phản chiếu (GRS). Dưới nhãn hiệu Avery Dennison và Fasson, nó làm cho giấy tờ, phim và lá được phủ chất kết dính và bán ở dạng cuộn cho máy in. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất là tem tự dính được sử dụng bởi Bưu điện Hoa Kỳ từ năm 1974. Công ty cũng sản xuất các nhãn hiệu và thẻ an ninh bán lẻ, hệ thống máy in và ốc vít. $ 6.14 Tỷ doanh thu hàng năm.

Brady – Đó là câu chuyện của một công ty sản xuất tên là Brady. Brady Corporation đã tạo ra một loạt các sản phẩm vật liệu phủ đặc biệt và công nghiệp. Các sản phẩm này bao gồm các sản phẩm ID công nghiệp và cơ sở như nhãn có thể in và các nhãn hiệu dây; các dịch vụ tuân thủ quy định và an toàn, bao gồm các sản phẩm khóa / gắn thẻ, biển báo an toàn và các sản phẩm kiểm soát giao thông; và các sản phẩm khác như băng chuyên dụng, hệ thống thẻ ID ảnh và phần mềm.

Thông qua Accidental Health & Safety và đơn vị First Aid Trafalgar, nó cung cấp các sản phẩm an toàn và sơ cứu tại Úc, doanh thu hàng năm trị giá 1,15 tỷ đô la.

Brother – Brother International là một phần của một gia đình toàn cầu lớn. Là công ty con của Brother Industries, Brother International, bán máy in phun và máy in laser, máy fax, máy quét, máy đánh chữ, hệ thống làm tem, máy dán nhãn, máy in nhãn điện tử, máy may, máy in may, động cơ hộp số. công ty mẹ. Các sản phẩm của nó được bán trên thị trường cho người tiêu dùng và doanh nghiệp ở Bắc Mỹ và trên khắp châu Mỹ Latinh.

Thông qua các công ty con, Brother International điều hành các cơ sở sản xuất và kinh doanh tại Mỹ, Canada, Mexico, Argentina, Brazil, Chile và Peru. Doanh nghiệp, chiếm hơn 25% doanh số bán hàng của cha mẹ, được thành lập vào năm 1954. Doanh thu hàng năm 1,83 tỷ đô la.

Casio – CASIO COMPUTER muốn có đồng hồ đeo tay trên mọi cổ tay và máy tính cầm tay trong mỗi túi. Công ty sản xuất một loạt các thiết bị điện tử cho người tiêu dùng, bao gồm máy tính, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, TV di động, đồng hồ và bàn phím âm nhạc. CASIO COMPUTER cũng sản xuất các thiết bị máy tính và truyền thông, như PDA và máy tính tiền điện tử.

Công ty tìm kiếm các sản phẩm cao cấp nhất khi tạo ra sản phẩm: Chiếc đồng hồ G-Shock (ra mắt năm 1983) tự hào là chiếc máy khó nhất (có thể tồn tại được 3 tầng) và máy ảnh EXILIM (2002) được cho là mỏng nhất thế giới kích thước của thẻ tín dụng). Ba người em trai của người sáng lập muộn Tadao Kashio tiếp tục điều hành CASIO COMPUTER. 3,13 tỷ đô la doanh thu hàng năm .

Citizen – Một công ty độc lập của Mỹ, Citizen Systems America là công ty con của Citizen Systems Japan, một nhà sản xuất máy in mini, giải pháp in công nghiệp, tinh thể thạch anh và bộ dao động. Citizen Systems America phát triển và tiếp thị các thiết bị chăm sóc sức khỏe công dân, máy in điểm bán hàng, giải pháp in công nghiệp, máy in nhãn mã vạch, máy in ma trận nhiệt và nối tiếp di động.

Datacard Group – Công ty hoạt động kinh doanh như DataCard Group, cung cấp máy in thẻ, máy dán, máy ảnh kỹ thuật số, máy khắc, trình xử lý thư và phần mềm mà tổ chức sử dụng để quản lý, tùy chỉnh và phát hành thẻ tín dụng và thẻ ID cá nhân.

Các sản phẩm DataCard được sử dụng bởi các tổ chức tài chính (thẻ tín dụng, thẻ thông minh), các tập đoàn (phù hiệu) và các cơ quan chính phủ (hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia) tại hơn 120 quốc gia. Được thành lập vào năm 1969, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế đồ họa và tích hợp hệ thống. $ 198 .5 Triệu doanh thu hàng năm.

Datamax O’neil – Kinh doanh chủ yếu là màu đen và trắng cho Datamax-O’Neil . Công ty sản xuất thiết bị cho mã vạch và nhận dạng nhãn tự động, bao gồm máy in nhiệt, phần mềm, hệ thống xác minh nhãn và băng truyền nhiệt . Các sản phẩm của nó được sử dụng để tạo nhãn, cùng với máy quét mã vạch, giúp theo dõi hàng hóa, giá cả và khoảng không quảng cáo.

Đơn vị Vật tư Máy in Datamax-O’Neil của công ty làm băng, nhãn tùy chỉnh và thẻ. Datamax-O’Neil cung cấp tích hợp ứng dụng, kiểm tra mạng và phần mềm, sửa chữa máy in, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ đào tạo. Được thành lập vào năm 1977 , Datamax-O’Neil là công ty con của Tổng công ty Dover, nhà sản xuất đa dạng .

DYMO – Nhờ Internet, Endicia thực sự mang lại. Hệ thống Bưu chính Internet của công ty cho phép người dùng trực tuyến in nhãn bưu chính và vận chuyển cho tất cả các lớp thư. Khách hàng thậm chí có thể in nhãn cho các tùy chọn Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ như xác nhận giao hàng và bảo hiểm bưu kiện, cũng như thiết kế bưu chính tùy chỉnh với ảnh và biểu tượng.

Hy vọng sẽ cứu khách hàng của mình một chuyến đi đến Bưu điện, Endicia đã xây dựng hệ thống bưu chính điện tử của mình thành hơn 60 ứng dụng máy tính cho máy Mac và PC. Công ty, trước đây là PSI Systems, được thành lập vào năm 1982. Năm 2007, Newell Rubbermaid mua lại công ty.

Epson – Seiko Epson (kinh doanh như Tổng công ty Epson) làm cho nhãn hiệu của nó trên giấy và kính. Một nhà sản xuất máy in hàng đầu, công ty sản xuất ma trận điểm, máy in phun mực, laser và máy in nhiệt, cũng như các thành phần và hộp mực.

Danh mục sản phẩm của nó cũng bao gồm máy chiếu, máy quét và máy tính cá nhân; thiết bị điện tử và linh kiện, bao gồm chất bán dẫn và màn hình LCD; và các sản phẩm chính xác, chẳng hạn như ống kính và thiết bị tự động hóa nhà máy. Epson có cơ sở sản xuất tại hơn 25 quốc gia và văn phòng bán hàng trên toàn thế giới. Công ty tạo ra hơn một nửa doanh thu của mình tại khu vực Châu Á / Thái Bình Dương. Các công ty khác của Seiko bao gồm Seiko Holdings và Seiko Instruments.

Evolis – Evolis thiết kế, sản xuất và tiếp thị một loạt các hệ thống in ấn và giải pháp cá nhân hóa thẻ nhựa. Thẻ nhựa được sử dụng ở khắp mọi nơi, cho phù hiệu ID, thẻ thanh toán, thẻ quá cảnh, huy hiệu truy cập, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ sinh viên, thẻ ID quốc gia và nhiều thứ khác nữa. Doanh thu 2013: 56,1 triệu euro – 255 nhân viên – Hơn 400 nhà phân phối tại 125 quốc gia – 94% doanh thu cho thị trường xuất khẩu.

Intermec – Intermec làm cho việc thu thập dữ liệu và các thiết bị điện toán di động theo dõi tài sản chuỗi cung ứng. Sản phẩm bao gồm máy quét mã vạch , đầu đọc RFID, máy tính di động và cố định, máy in và nhãn phương tiện.

Intermec cũng cung cấp các dịch vụ cài đặt, đào tạo, hỗ trợ và sửa chữa và bán công nghệ luồng công việc bằng giọng nói thông qua hoạt động kinh doanh Vocollect của mình. Các sản phẩm của công ty được sử dụng để tự động hóa và quản lý các chức năng liên quan đến phân phối, kho bãi và sản xuất.

Intermec, phục vụ khách hàng trên toàn cầu, nhắm mục tiêu đến kho và phân phối, dịch vụ thực địa, bưu chính và chuyển phát nhanh và thị trường giao hàng trực tiếp. Nó đã được mua lại bởi Honeywell International vào cuối năm 2013.

K-Sun – K-Sun Corporation bắt đầu như là một nhà sản xuất hộp mực in độc quyền cho các máy dán nhãn điện tử, được bán thông qua các đại lý độc lập trên toàn thế giới. Trong các nỗ lực mở rộng vào năm 1987, K-Sun bắt đầu hợp tác với Brother International bằng cách phân phối các máy ghi nhãn Brother® P-Touch trên cơ sở độc quyền.

Hôm nay, K-Sun tiếp tục hoạt động như một nhà phân phối quốc gia cho các sản phẩm Brother P-Touch. Năm 1994, K-Sun bắt đầu sản xuất và tiếp thị thương hiệu máy ghi nhãn độc quyền của riêng mình và các vật tư tiêu hao. Các dòng sản phẩm của hãng tiếp tục phát triển, bao gồm các máy móc mới, vật tư đặc biệt và phụ kiện. Năm 1997, công ty đã có cơ sở mới tại Somerset, Wis Năm đó, K-Sun mua lại MaxiSoft® Inc., một công ty phát triển phần mềm nhận dạng và an toàn có trụ sở tại Reno, NV.

Kroy – Kroy LLC thiết kế, sản xuất và phân phối các nhãn hiệu điện tử chất lượng cao, máy in mã vạch tuân thủ các hệ thống ghi nhãn và bảng chỉ dẫn kiến ​​trúc nội thất cũng như nhiều loại vật tư và phụ kiện băng đặc biệt. Bằng cách kết hợp phần cứng hiện đại, phần mềm, và một loạt các phương tiện truyền thông với các kỹ thuật sản xuất tiến bộ, Kroy cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các thách thức nhận dạng trên toàn thế giới.
OKI – Oki Data hy vọng sẽ có tác động lâu dài trên thị trường máy in. Công ty, một công ty con của thành phần khổng lồ Oki Electric Industry, là nhà sản xuất máy in hàng đầu. Nó cũng cung cấp máy in đơn sắc và máy phát quang màu (LED), cũng như máy fax, sản phẩm giấy, và các phụ kiện máy in và fax như mực, hộp mực và băng.

Công ty phục vụ cho các doanh nghiệp trong một loạt các thị trường, bao gồm các ngành công nghiệp ô tô, bất động sản, nhà hàng và chăm sóc sức khỏe. Các hoạt động của nó bao gồm một công ty con của Mỹ, Oki Data Americas. Oki Electric đã thành lập Công ty Dữ liệu Oki vào năm 1994 để đại diện cho doanh nghiệp máy in và fax trên toàn thế giới của mình.

Panduit – Cung cấp các máy in công nghiệp tốc độ cao, mạnh mẽ như TDP43HE và TDP46HE, tạo ra các truyền thuyết rõ ràng, rõ ràng với độ rõ cao hơn ở tốc độ lên tới 10 “mỗi giây.

Sử dụng chúng để in nhiều nhãn tự ghép, nhãn thành phần, không nhãn nhiều lớp, tấm đánh dấu, băng liên tục và nhãn co nhiệt tới 4.00 “rộng. Phần mềm dán nhãn Easy-Mark ™ và ribbon lai đi kèm với máy in.

Công nghệ Primera – Trụ sở chính đặt tại Plymouth, Minnesota, Primera Technology, Inc.develops và sản xuất thiết bị in đặc biệt bao gồm Máy in nhãn màu LX-Series, Máy dán nhãn AP-Series, Hệ thống đánh dấu bằng laser LP130 và Máy in nhãn màu CX1200 và Hệ thống hoàn thiện kỹ thuật số FX1200.

Primera phân phối sản phẩm của mình tại hơn 222 quốc gia với dịch vụ và hỗ trợ cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Nam Mỹ từ Plymouth, Minnesota. Khách hàng EMEA được phục vụ và hỗ trợ từ Wiesbaden, Đức thông qua Primera châu Âu. Primera Asia Pacific, đặt tại Hồng Kông, phục vụ khách hàng ở Châu Á Thái Bình Dương.

Printronix – Printronix tạo ra rất nhiều sản phẩm in ấn thiết thực. Nhà sản xuất hàng đầu về máy in công nghiệp tốc độ cao , công ty danh mục đầu tư của Corona Investment Partners Printronix phát triển các máy in ma trận cho các công việc nặng nhọc như in hóa đơn, in biểu mẫu liên tục và in nhãn mã vạch. Máy in laser và nhiệt của nó được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh và công nghiệp.

Các sản phẩm khác bao gồm máy in nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) và hệ thống quản lý máy in cho phép người dùng theo dõi và định cấu hình máy in được nối mạng từ trình duyệt web chuẩn. Công ty cung cấp hai thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp, văn phòng và in chuỗi cung ứng, Printronix và TallyGenicom.

Sato – SATO là nhà cung cấp giải pháp nhận dạng và nhận dạng dữ liệu tích hợp và tiên tiến hàng đầu thế giới, sử dụng mã vạch, mã 2D và mã QR, mã màu, kỹ thuật số và công nghệ RFID / HF / PJM RFID. SATO cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các doanh nghiệp như một trách nhiệm duy nhất cho phần cứng, hàng tiêu dùng, quản lý bảo trì, phần mềm ứng dụng, mỗi phần mềm được thiết kế để nâng cao giá trị của khách hàng.

Các giải pháp SATO cho phép hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường tốt hơn để đóng góp vào sự phát triển của một thế giới bền vững Được thành lập vào năm 1940, SATO được niêm yết công khai trên phần đầu tiên của Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo tại Nhật Bản.

Seiko – Làm cho mỗi giờ đếm, và Seiko cụ (SII) sẽ tiếp tục đếm mỗi giờ. Công ty thiết kế và sản xuất một loạt các linh kiện điện tử, thiết bị liên lạc và các công cụ khoa học, cũng như các sản phẩm đồng hồ chính xác. Đội hình của nó chạy từ chất bán dẫn đến bộ dao động tinh thể và màn hình tinh thể lỏng, kính hiển vi thăm dò quét, hệ thống chùm ion tập trung, máy in nhiệt, máy mài và cọc sợi.

Công ty cũng sản xuất pin cho các đồng hồ thạch anh thiết kế và thương hiệu SoftBank kết nối thẻ cho PC. SII công ty con và văn phòng đại diện trên thế giới. SII, Seiko Precision và Seiko NPC Corp. cùng nhau hình thành nên sản phẩm chính xác của Seiko Holdings Corp.

Thomas Betts – Thomas & Betts Corporation là một nhà thiết kế và sản xuất linh kiện điện hàng đầu được sử dụng trong các thị trường công nghiệp và thương mại.

Toshiba – sản phẩm Toshiba đóng một vai trò tích cực, có thể là trong tính toán, kiểm soát, cung cấp năng lượng, hoặc giao tiếp – vận chuyển, chơi, hoặc thậm chí chỉ cần chillin’.

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm máy tính cá nhân và chuyên nghiệp (máy tính, hệ thống bán hàng), thiết bị viễn thông và y tế (LCD cho thiết bị di động, máy X quang), máy công nghiệp (lò phản ứng nhà máy điện, thang máy), thiết bị tiêu dùng , Đầu ghi đĩa Blu-ray), linh kiện điện tử (ống điện tử, pin) và chất bán dẫn. Danh mục đầu tư của nó cũng bao gồm kiểm soát không lưu và hệ thống giao thông đường sắt. Khách hàng bên ngoài Nhật Bản chiếm 55% doanh thu của Toshiba.

tsc – Công nghệ TSC Auto-ID là một công ty hàng đầu đang nổi lên trong việc sản xuất các máy in nhãn mã vạch sáng tạo, có giá cạnh tranh. Họ là nhà sản xuất đầu tiên tại Đài Loan cung cấp hơn 2 triệu máy in nhãn cho thị trường tự động nhận dạng – một bằng chứng cho chất lượng đẳng cấp thế giới của các sản phẩm của họ .

Wasp Barcode Technologies – Với hơn 275.000 khách hàng trung thành, Wasp Barcode là nhà cung cấp giải pháp phần mềm công nghệ mã vạch và giải pháp bao gồm máy quét mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm kiểm kê, theo dõi tài sản, thời gian và hệ thống chấm công. phạm vi nhãn mã vạch và phụ kiện mã vạch.

Từ năm 1996, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng thiết bị từ Wasp Barcode để quản lý các công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả hơn trong sản xuất, kho bãi và phân phối, bán lẻ, chính phủ, giáo dục cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Zebra – Giống như tên gọi của nó, Zebra Technologies có thể được biết đến nhiều nhất với các dòng đen trắng. Công ty thiết kế và bán các thiết bị in in nhãn , thẻ nhựa, vé và biên nhận. Công ty cũng cung cấp các vật tư ghi nhãn liên quan, băng mực in nhiệt và phần mềm cho thiết kế nhãn và quản lý mạng máy in.

Đơn vị Giải pháp Vị trí Zebra cung cấp thẻ tài sản, thẻ gọi, cảm biến, bộ kích hoạt và phần mềm – tất cả đều sử dụng nhận dạng tần số vô tuyến thụ động (RFID) để giúp các công ty theo dõi và quản lý tài sản. Với các văn phòng trên toàn thế giới, Zebra Technologies phục vụ khách hàng chính phủ và nhiều khách hàng doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp từ chăm sóc sức khỏe đến sản xuất đến bán lẻ.

Khi bạn thực hiện lựa chọn của mình, dưới đây là các biến cần xem xét:
LOẠI MÁY IN

Máy in nhỏ với máy tính để bàn

Các mẫu máy tính để bàn có thể xử lý hầu hết các nhãn vận chuyển và hoạt động tốt trong khi có kích thước nhỏ. Đối với in nhãn khối lượng thấp trong một môi trường làm việc với không gian hạn chế, các mô hình máy tính để bàn là lý tưởng.

Công nghiệp máy in công nghiệp từ các nhà sản xuất máy in nhãn công nghiệp

Mô hình công nghiệp là tốt nhất cho khối lượng cao, nơi làm việc cường độ cao. Chúng có thể in nhanh hơn đáng kể so với các mẫu máy tính để bàn và thường có thể in bằng nhiều công nghệ tùy thuộc vào những gì bạn cần cho một tác vụ cụ thể. Ví dụ về máy in công nghiệp là Zebra ZT230 và Printronix T8204 .

Di động, máy in đi chuyển, chuyển động cùng công việc con người.

Các model di động như iMZ220 của Zebra và Honeywell PB50 là một loại máy in nhãn đang phát triển sử dụng công nghệ không dây hoặc USB để đồng bộ hóa và lưu trữ các tác vụ trước khi in chúng từ xa. Một số cũng cho phép in nhãn tùy chỉnh trên bay như một hãng sản xuất nhãn có thể.

CÔNG NGHỆ PRINTER, công nghệ in ấn tem nhãn hiện nay.

Nhiệt trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng vật liệu nhạy nhiệt có màu tối khi nó đi qua đầu in. Như vậy, họ chỉ in nhãn màu đen và trắng. Chúng được biết đến với sự đơn giản và thời hạn sử dụng của chúng bởi vì chúng không cần băng mực. Tuy nhiên, nhãn nhiệt không giữ được tốt trong thời gian dài của nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc mài mòn. Đối với hầu hết các ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, nhiệt trực tiếp là lựa chọn tốt nhất có sẵn. Ví dụ về máy in nhiệt trực tiếp là Zebra ZT220 và Honeywell PB32 .

Ma trận điểm

Công nghệ in ma trận Dot là một trong những công nghệ in lâu đời nhất xung quanh. Họ sử dụng một con lăn in dấu chấm nhỏ trên một dòng nhãn bằng dòng. Chúng là một lựa chọn rẻ, bền, có thể chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt hơn so với các máy in sử dụng các công nghệ khác. Tuy nhiên, chúng chậm hơn một chút so với các công nghệ đối thủ, bị hạn chế bởi các đầu ra có độ phân giải thấp và hơi nhiễu trong khi in.

Ink Jet

In phun bằng máy in rất hiếm trong các máy in nhãn, nhưng trong các ứng dụng đòi hỏi nhãn có nhiều màu, nó thường là lựa chọn duy nhất. Bạn sẽ luôn trả nhiều hơn cho một mô hình máy in phun, và họ cũng sẽ yêu cầu bảo trì nhiều hơn. Trừ khi bạn yêu cầu nhãn màu, thực sự không có lý do gì để mua một trong những mẫu này.

Sự truyền nhiệt

Máy in chuyển nhiệt chẳng hạn như sử dụng băng mực phản ứng nhiệt được làm nóng lên nhãn của đầu in. Công nghệ này cho phép in rất bền trên một số nhãn ngoài giấy, bao gồm cả nhựa như polyester và polypropylene. Trong khi nó đắt hơn in nhiệt trực tiếp, nó phù hợp hơn cho các ứng dụng dài hạn như nhãn sản phẩm, thẻ vị trí và dây đeo cổ tay ngoài trời.

Mã vạch

Máy in mã vạch là máy tính ngoại vi để in nhãn mã vạch hoặc thẻ có thể được gắn vào hoặc in trực tiếp trên các đối tượng vật lý. Máy in mã vạch thường được sử dụng để gắn nhãn hộp trước khi giao hàng hoặc để gắn nhãn các mặt hàng bán lẻ với UPC hoặc EAN.

LOẠI MEDIA

Nhãn được đánh dấu đen
Cuộn nhãn liên tục
Nhãn cắt chết
Nhãn được gắn nhãn
Nhãn được khía
Nhãn cuộn
Thẻ
Dây đeo cổ tay
ĐẶC BIỆT ĐẶC BIỆT

Màu
RFID
Hai mặt
CÔNG NGHIỆP – SỬ DỤNG CHUYÊN DỤNG

Hàng tiêu dùng
Giáo dục
Doanh nghiệp
Chính quyền
Chăm sóc sức khỏe
Trang chủ
Lòng hiếu khách
Công nghiệp
Hậu cần
Chế tạo
Bán lẻ
Dịch vụ
Vận chuyển
KẾT NỐI

Bluetooth
Ethernet
Cổng song song
Cổng nối tiếp RS-232
USB 2.0
WiFu
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG TƯƠNG THÍCH

Linux
Mac OS X
các cửa sổ
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Tự động cắt – Một tính năng vật lý tự động cắt nhãn in sau khi tác vụ in được thực hiện.
Peeler tự động – Một tính năng vật lý tự động cắt nhãn in sau khi tác vụ in được thực hiện.
Thả kháng – Tính năng độ bền chủ yếu cho máy in nhãn di động, khả năng chống rơi là tốt cho các kiểu điện thoại di động sẽ được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
Manual Cutter – Bao gồm một lưỡi cắt thủ công hoặc cạnh răng cưa để cắt các nhãn ra khỏi cuộn.
Media Counter – Khả năng cho một máy in nhãn để đếm tổng số nhãn nó in theo thời gian.
Media Rewin d – Khả năng cho một máy in nhãn để tua ngược phương tiện truyền thông về phía chủ phương tiện truyền thông của nó.
In gương – Khả năng cho máy in nhãn in bất kỳ hình ảnh nào được nhân đôi từ cách in ban đầu.
Nhiều tùy chọn in – Đối với các máy in nhãn có thể in nhiều bản sao của cùng một nhãn.
Peel w / Liner Rewind – Khả năng cho một máy in nhãn để bóc vỏ trong khi tua lót phương tiện truyền thông.
Peel w / out Liner Rewind – Khả năng cho một máy in nhãn để lột vỏ mà không cần tua lót phương tiện truyền thông.
Chỉ báo Ribbon Life – Khả năng cho máy in ghi lại mức hiện tại của dải băng trên máy in nhãn.
Xoay In – Khả năng cho máy in xoay nội dung in.
Tràn kháng cơ thể – Một tính năng độ bền mà làm cho một máy in chống tràn chất lỏng.
In dọc – Khả năng cho máy in nhãn in các hình ảnh dài, thẳng đứng trên các cuộn giấy liên tục.
KEYBOARD

QWERTY
ABCDE
không ai
Các câu hỏi cần xem xét trước khi mua máy in nhãn công nghiệp:

Bạn có sản xuất hàng hóa theo lô nhỏ hoặc liên tục với tốc độ ổn định không?
Bạn có cần sản xuất nhiều loại, màu sắc, hình dạng và kích cỡ nhãn khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau trên cùng một dòng không?
Là hàng tồn kho của bạn thường được overstocked với nhãn mã vạch?
Doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng không?

Ngày đăng: 24/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button