Nơi bán bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu

Nội dung bài viết

Vinh An Cư bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu Mr VINH (0914175928).

bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu, bạn mua hàng alo Mr VINH 0914175928… tư vấn mua hàng. Thông điệp cho bạn…khi tìm máy in tem nhãn mã vạch 7 màu, tìm nơi bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu…

hiện nay bạn thấy nhãn nhà người quá xịn, quá đẹp, vậy nơi bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu là nơi đâu?

Phiên bản hiện đại nhất là bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu TP C3520 bạn nhen…ngày nay tem màu đã quá quen với ánh mặt soi mói của người tiêu dùng.. cho nên bán máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu thành nhu cầu cần rồi bạn nhé.

Bán Máy In Tem Nhãn, Bán Máy In Tem Nhãn Mã Vạch 7 Màu
bán máy in tem nhãn

LÝ TƯỞNG ĐỂ IN NHÃN MÀU SẮC, TAG, VÉ, NHÃN HOÀN TOÀN GHS
Epson C3510 cung cấp nhãn màu chất lượng cao theo yêu cầu để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí ghi nhãn.

Chiều rộng in: 25 mm đến 104mm
Độ phân giải in: Lên tới 720 dpi x 360 dpi
Tốc độ: Lên tới 103mm / giây
Màu sắc: hộp mực riêng lẻ CMYK

Phiên bản miễn phí BarTender UltraLite – phần mềm chỉnh sửa nhãn
Thuận tiện tạo, chỉnh sửa và in nhãn màu thật trên màn hình.
Nhận phần mềm chỉnh sửa nhãn BarTender miễn phí * khi bạn mua C3510 ngay hôm nay!
* Trong khi cổ phiếu cuối cùng.

Nhãn màu theo yêu cầu, bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu VAC.
In mã màu, hình ảnh và chữ tượng hình để làm nổi bật thông tin liên quan một cách dễ dàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sản xuất các ứng dụng hỗn hợp cao, khối lượng thấp, C3510 cho phép bạn in nhiều biến thể nhãn một cách dễ dàng, cải thiện nhận dạng sản phẩm và năng suất.
Với tốc độ in lên đến bốn inch mỗi giây và hệ thống 4 màu mới, máy in này mang lại độ phân giải hình ảnh tuyệt đẹp. Việc bổ sung mực đen làm tăng phạm vi màu sắc khách hàng có thể tái tạo.

Quản lý hàng tồn kho tốt hơn, với máy máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
In theo yêu cầu có nghĩa là bạn không phải tích trữ nhãn màu in sẵn đắt tiền mà bạn không bao giờ có thể sử dụng. Bằng cách tận dụng công nghệ ghi nhãn theo yêu cầu của máy in này, bạn tiết kiệm tới 50% chi phí ghi nhãn và tăng năng suất làm việc.

Chứng nhận BS5609, bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
Đáp ứng các yêu cầu quy định của bạn trong ngành hóa chất với nhãn tuân thủ GHS. Máy in nhãn C3510, mực bột màu của Epson và nhiều phương tiện được phê duyệt cũng được chứng nhận BS5609, khiến máy in nhãn này trở thành giải pháp giá rẻ lý tưởng cho thị trường GHS.

Chất lượng in cao cấp bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
Đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên mỗi nhãn. Công nghệ in phun MicroPiezo® được cấp bằng sáng chế của Epson cùng với mực bột màu DURABrite Ultra® của chúng tôi đảm bảo nhãn có văn bản sắc nét, rõ ràng, dễ đọc, mã vạch và đồ họa sống động, bền lâu, nhanh khô và chống phai. Các bản in có khả năng chống vết bẩn và nước, ngay cả trên giấy.

Với hệ thống kiểm tra vòi phun tự động, các cảm biến công nghệ cao sẽ phát hiện guốc và giọt mực và nhanh chóng làm sạch vòi để bạn có được đầu ra đáng tin cậy của nhãn in chất lượng chuyên nghiệp mỗi lần.

Hộp mực cá nhân dung lượng cao, máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
Với các hộp mực CMYK riêng lẻ, bạn chỉ cần thay thế từng màu khi nó được sử dụng hết. Điều này có nghĩa là không lãng phí mực và khả năng in khối lượng lớn liên tục để tiết kiệm hơn và giảm thời gian sản xuất.

Đa dạng về phương tiện truyền thông, máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
In trên nhiều phương tiện truyền thông và thưởng thức nhãn màu theo yêu cầu trong mọi môi trường. Từ trơn, tổng hợp, mờ cho đến bóng, C3510 đảm bảo nhãn có chất lượng in vượt trội, cho bạn hình ảnh và đồ họa sắc nét. Máy in nhãn này cũng xử lý cuộn, quạt, cắt chết hoặc phương tiện nhãn liên tục.

Dễ sử dụng và bảo trì khi bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
C3510 nhỏ gọn và hỗ trợ tất cả các ứng dụng phần mềm nhãn chính. Dễ dàng cài đặt và bảo trì cho phép các nhà sản xuất giám sát mức cung cấp mực trên màn hình LCD và giám sát nhiều máy in mạng trong một hệ thống, giảm thời gian thiết lập và giảm thiểu độ trễ hoạt động.

Bảo vệ môi trương, bán máy in tem nhãn mã vạch 7 màu
Không giống như máy in nhiệt hoặc các công nghệ in phun khác, công nghệ in phun MicroPiezo® của Epson không sử dụng các bộ phận làm nóng. Điều này có nghĩa là mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp trong khi in hoặc ở chế độ chờ.

Ngoài ra, C3510 tuân thủ các chỉ thị RoHS (Hạn chế các chất độc hại) và WEEE (Thiết bị điện và điện tử thải), do đó đảm bảo tiếp tục đóng góp cho việc bảo vệ môi trường của chúng tôi.

Ngày đăng: 24/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button