bán máy in tem nhãn giá tốt 2019

Nội dung bài viết

Tìm nơi bán máy in tem nhãn giá tốt 2019 gọi cho Mr VINH 0914175928.

Xem ngay nơi bán máy in tem nhãn giá tốt 2019.. Bạn tìm nơi bán máy in tem nhãn alo Mr VINH 0914175928.. có liền luôn hén.

Một máy in nhãn là một máy in máy tính mà in trên tự dính nhãn vật chất và / hoặc thẻ chứng khoán (tags).

Một máy in nhãn có bàn phím tích hợp và hiển thị để sử dụng độc lập (không được kết nối với một máy tính riêng biệt) thường được gọi là nhà sản xuất nhãn….cùng xem hình decal cho bán máy in tem nhãn bạn nhé..

Mua Avery Fasson Decal Aw0252 Bế Cuộn
decal in mã vạch

Máy in nhãn khác với máy in thông thường vì chúng cần phải có cơ chế cấp liệu đặc biệt để xử lý hàng tồn kho, hoặc giấy xé (fanprint). Tại VAC là nhà bán máy in tem nhãn uy tín 20 năm.. có kỹ sư đào tạo tại USA cho các máy in nhãn của bạn.. an tâm mua bán máy in tem nhãn với VAC.

Bán Máy In Tem Nhãn
bán máy in tem nhãn

Kết nối phổ biến cho máy in nhãn bao gồm nối tiếp RS-232 , Bus nối tiếp vạn năng (USB), song song , Ethernet và các loại không dây khác nhau. Máy in nhãn có rất nhiều ứng dụng, bao gồm quản lý chuỗi cung ứng , đánh dấu giá bán lẻ , nhãn đóng gói , đánh dấu mẫu máu và phòng thí nghiệm và quản lý tài sản cố định .

Nội dung 1 máy in đang bán máy in tem nhãn
1 cơ chế máy in tem nhãn
2 loại máy in nhãn
3 Xem thêm máy in tem nhãn
4 tài liệu tham khảo máy in tem nhãn
Máy in nhãn Brother P-Touch 540
Máy in nhãn sử dụng nhiều loại vật liệu nhãn, bao gồm vật liệu giấy và polymer tổng hợp (“nhựa”). Một số loại cơ chế in cũng được sử dụng, bao gồm laser và tác động, nhưng cơ chế máy in nhiệt có lẽ là phổ biến nhất. Có hai loại máy in nhiệt phổ biến. 

Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng giấy nhạy nhiệt (tương tự như giấy fax nhiệt). Nhãn nhiệt trực tiếp có xu hướng mờ dần theo thời gian (thường là 6 đến 12 tháng); nếu tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc hơi hóa chất, tuổi thọ bị rút ngắn.

Do đó, nhãn nhiệt trực tiếp chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng thời gian ngắn, chẳng hạn như nhãn vận chuyển, vé máy bay, vé hành lý,….

Mặt khác, máy in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để truyền mực từ ruy băng lên nhãn để in vĩnh viễn. Một số máy in chuyển nhiệt cũng có khả năng in nhiệt trực tiếp. Sử dụng nhựa PVC có thể làm tăng tuổi thọ của nhãn như được thấy trong các nhãn hiệu ống và nhãn an toàn công nghiệp được tìm thấy ở phần lớn thị trường hiện nay.

Có ba loại ruy băng để sử dụng với máy in chuyển nhiệt. Sáp là phổ biến nhất với một số chống nhòe, và phù hợp cho nhãn giấy mờ và bán bóng. Sáp / nhựa chống nhòe, thích hợp cho giấy bán bóng và một số nhãn tổng hợp. Chỉ riêng nhựa là chống trầy xước và hóa chất, thích hợp cho nhãn tổng hợp tráng.

Khi in trên kho nhãn liên tục, có xu hướng vị trí in thay đổi một chút từ nhãn sang nhãn. Để đảm bảo đăng ký vùng in với phương tiện đích, nhiều máy in nhãn sử dụng cảm biến phát hiện khoảng cách, rãnh, đường kẻ hoặc lỗ thủng giữa các nhãn.

Điều này cho phép máy in điều chỉnh đầu vào của nhãn để sao cho bản in thẳng hàng với phương tiện truyền thông.

Các loại máy in nhãn đang bán máy in tem nhãn.
Khả năng của máy in nhãn  khác nhau giữa các kiểu máy gia đình, doanh nghiệp và công nghiệp. Vụ này cần tư vấn bán máy in tem nhãn nha bạn nhé.. rất cần tư vấn bán máy in tem nhãn.

Máy in nhãn máy tính để bàn thường được thiết kế để sử dụng từ nhẹ đến trung bình với một cuộn có chiều rộng lên đến 4 “. Chúng rất yên tĩnh và không tốn kém. Máy in nhãn thương mại thường có thể chứa một cuộn giấy lớn hơn (rộng tới 8” ) và được định hướng cho in ấn khối lượng trung bình.

Máy in nhãn công nghiệp  được thiết kế cho hoạt động nặng, liên tục trong kho, trung tâm phân phối và nhà máy. Ngoài ra, máy in nhãn di động công nghiệp được thiết kế để hoạt động mạnh trên địa điểm.

Chúng thường được cầm tay và đi kèm với một hộp cứng công nghiệp. Ví dụ về các ứng dụng được dán nhãn cho lắp đặt điện, công trường xây dựng và sàn sản xuất nơi không có máy tính.

Đầu đọc RFID là máy in nhãn chuyên dụng in và mã hóa cùng lúc trên bộ tiếp sóng RFID (thẻ) được đặt trong giấy hoặc vật liệu tổng hợp có thể in được.

Thẻ RFID cần phải có thông tin in để tương thích ngược vớihệ thống mã vạch , vì vậy người dùng có thể xác định thẻ.

Đầu phun máy in nhãn được thiết kế để tự động hóa quá trình ghi nhãn. Các hệ thống này là phổ biến trong các cơ sở sản xuất và kho bãi yêu cầu các trường hợp và pallet được dán nhãn để vận chuyển.

Phần mềm ghi nhãn chạy trên máy tính cá nhân đa năng và được thiết kế để tạo và / hoặc định dạng nhãn để in. Phần mềm có thể sử dụng trình điều khiển máy in OS gốc hoặc trình điều khiển nhúng trong phần mềm, bỏ qua hệ thống con in OS. Nó có thể hoạt động với các máy in nhãn chuyên dụng như được mô tả trong bài viết này, hoặc sử dụng các nhãn được cấp nguồn hoặc liên tục trong máy in đa năng.

Một nhà sản xuất nhãn điện tử, các nút mô tả, màn hình LCD và nhãn nhiệt mẫu.
Máy in nhãn cá nhân hoặc nhà sản xuất nhãn là thiết bị cầm tay hoặc máy tính để bàn nhỏ. Chúng được dành cho văn phòng tại nhà và sử dụng kinh doanh nhỏ.

Chi phí của các máy in này thường rất thấp, khiến chúng trở nên phổ biến với người dùng khối lượng thấp; nhưng họ in trên băng đặc biệt, thường nhiệt , thường đắt tiền.

Trước đây, các hệ thống cơ học hoạt động bằng cách dập nổi một băng nhựa màu, được gọi là băng dập nổi , là phổ biến. Một cái búa trong hình dạng của bức thư đã gây ra sự đùn hình chữ cái ở phía đối diện của băng. Nhựa được nâng lên sẽ mất màu, cung cấp độ tương phản thị giác.

Ngày nay, loại này đã được thay thế gần như hoàn toàn bởi các thiết bị truyền nhiệt điện tử có bàn phím và màn hình tích hợp, và một hộp mực tích hợp có chứa vật liệu nhãn (và ruy băng in, nếu được sử dụng).

Ngày đăng: 22/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button