Mua máy in tem nhãn TSC: Toàn Tập về máy in tem nhãn mã vạch TSC năm 2018-2022 giá mới, máy máy in tem nhãn TSC mới…nhất.

Nội dung bài viết

Mua máy in tem nhãn TSC cần biết ? Toàn Tập về máy in tem nhãn mã vạch TSC năm 2018…mr vinh 0914175928..

Bạn mua máy in tem nhãn TSC bạn cần nắm gì nào? Toàn Tập về máy in tem nhãn mã vạch TSC năm 2018…..Mua máy in tem nhãn mã vạch TSC, cần máy in tem nhãn mã vạch TSC, giá máy in tem nhãn mã vạch TSC…xem máy in tem nhãn mã vạch TSC là cuộc cách mạng công nghệ không khói súng, không bullet mà quét nhiều dòng máy mạnh ra đời trước nó.

Trong thâm tâm của người Đài Loan và người  Mỹ gốc Đài họ nói máy in tem nhãn TSC tốt hơn các hãng khác, thậm chí họ chê Zebra in ồn máy in tem nhãn TSC, tất nhiên dòng máy nào cũng mạnh riêng…chê bai làm gì… mà máy in tem nhãn TSC bên thiệt… máy in tem nhãn TSC in im là có thật bạn hiền ơi. Mua máy in tem nhãn TSC bạn alo VINH.. VINH đang bán máy in tem nhãn TSC.

 

1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - Poster Tsc Me340 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - Poster Mh340T 300Dpi 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - Poster Mf3400T 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - Poster Mb240Tdpi

Với 27 tuổi máy in tem nhãn mã vạch TSC quét banh chành nhiều dũng sĩ máy in mã vạch lớn tuổi bằng cha bằng chú nó. Mua máy in tem nhãn mã vạch TSC, tìm máy in tem nhãn mã vạch TSC và giá máy in tem nhãn mã vạch TSC thật sự ấn tượng…Họ phân khúc rất nhiều dòng máy cho nhiều ứng dụng từ a tới á.

Bài viết dùng nhiều hình ảnh nhằm minh họa TSC ngày càng mạnh và mạnh quá mức. Chú ý hỏi 100 lần tui nói như nhau… máy in mã vạch nó là máy in, in tem, in nhãn, in mã vạch tùy người sai khiến…qua phần mềm…không có máy nào tốt I, không có máy nào không tốt chỉ có người bán tốt và người bán chưa tới nơi mà thôi.

Bể học mã vạch thâm sâu, cần tự rèn cho mình khi mình dùng dòng máy nào mà thôi. Mua máy in tem nhãn mã vạch TSC bạn alo Mr VINH…nếu bạn cần mua máy in tem nhãn TSC, nơi bán máy in tem nhãn TSC, có bán máy in tem nhãn TSC, bán máy in tem nhãn TSC có bán ribbons, bán máy in tem nhãn TSC có bán decal, bán máy in tem nhãn TSC có bán đầu in.

 

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc, Máy In Tem Nhãn Tsc
máy in tem nhãn mã vạch TSC
Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc
máy in tem nhãn mã vạch TSC
Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc
máy in tem nhãn mã vạch TSC

1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 0002 11 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 00041 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 00051 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 0006 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 00071 Máy In Tem Nhãn Tsc Mã Vạch  Đang Bán - 0008

Về TSC
Những điều sau đây đã được TSC đóng góp:

TSC
Công nghệ TSC Auto ID là công ty hàng đầu đang nổi lên trong việc sản xuất các máy in nhãn mã vạch nhiệt có giá cạnh tranh, cung cấp một danh mục rộng lớn các máy in nhãn, máy tính xách tay và công nghiệp. Các dòng sản phẩm của chúng tôi có phạm vi từ các máy in thân thiện với ngân sách đến các nền tảng hiệu năng cao và các thiết bị di động, ghi nhãn di động.

Máy in nhãn được chứng nhận ISO9001 của chúng tôi được biết đến với cấu trúc chắc chắn, đáng tin cậy và dễ sử dụng và được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn trong hai năm – các tính năng chữ ký đã làm cho các sản phẩm đẳng cấp thế giới của chúng tôi “The Smarter Choice” cho hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới.

Điểm mạnh

Giá trị hiệu suất giá tốt nhất.
Bảo hành hai năm tốt nhất trong ngành.
Thiết lập đơn giản.
Hỗ trợ hàng đầu.
TSC vận hành các cơ sở sản xuất của riêng mình.
Dành riêng cho phát triển sản phẩm mới và các giải pháp sáng tạo.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư?
 
Bạn đang tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch? Bạn xem xét các cơ sở cung cấp mặt hàng này? Vậy thì tại sao không mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư nhỉ? Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về những điều bạn đang còn băn khoăn nhé! Mr VINH 0914175928 zalo tư vấn mọi loại decal.

1. Giấy in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,…

Tùy vào cách phân loại sẽ có những tên gọi giấy in mã vạch khác nhau, thông thường có 2 loại mẫu giấy in mã vạch đó là giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường.

2. Các loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến nhất

Có rất nhiều loại giấy in mã vạch được sử dụng trên thị trường hiện nay. Dựa vào quy cách hàng hóa hoặc theo ứng dụng vào công việc, dưới đây là 4 loại phổ biến nhất!
– Giấy in mã vạch 1 tem
 
Đúng như tên gọi của sản phẩm, giấy in 1 tem có đặc điểm 1 tem trên 1 hàng, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng quen thuộc với nhiều ngành nghề, từ các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ cho tới các cơ sở sản xuất có quy mô lớn. Dựa theo nhu cầu chung của khách hàng, loại 1 tem này chất liệu sử dụng chính là decal cuộn in mã vạch. 

Trên thị trường hiện nay có 4 loại decal 1 tem chính đó là: Decal giấy thường, decal xi bạc, decal PVC và decal cảm nhiệt, trong các loại đấy decal cảm nhiệt là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất, khi in không cần sử dụng ribbon mực, tăng tuổi thọ của máy in, tốc độ in nhanh, cho chất lượng in tốt và đặc biệt là tiết kiệm về kinh tế….

Về kích thước của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, theo số lượng in tem nhiều hay ít để từ đó lựa chọn kích thước 50m, 100m, 150m..
– Giấy in mã vạch 2 tem
 
Giấy in mã vạch 2 tem thực chất là decal cuộn cảm nhiệt và bán cảm nhiệt, 1 hàng có 2 tem với tổng kích thước bề ngang tối đa không vượt quá 110mm. Về độ dài giấy in mã vạch 2 tem thường có chiều dài là 30-50-100m tùy thuộc vào yêu cầu người dùng và máy in. 
Về kích thước, hiện nay có một số kích thước phổ thông hay sử dụng nhất là: 35x22mm, 50x20mm, 50x30mm, 46x34mm,46x25mm. Kích thước giấy in mã vạch 2 tem rất phù hợp ứng dụng trong các siêu thị, các shop quần áo hay các chuỗi các cửa hàng nhỏ, in hóa đơn bán hàng…..

 Giấy in mã vạch 3 tem
 
Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy được dùng để in tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay, là một sản phẩm dễ bị xé rách, được sử dụng trong nhiều trong các cửa hàng  tạp hóa, siêu thị. Được sử dụng trong ngành thương mại và dịch vụ, các shop quần áo, mỹ phẩm.
Giấy in mã vạch 3 tem có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt. Có thể bám dính vào nhiều bề mặt khác nhau
Giấy in mã vạch 3 tem siêu thị có hai loại:
+ Loại “tem liền” chính là cuộn giấy decal 1 hàng 3 tem cỡ 35x22mm bình thường.
+ Loại “tem chống bóc” cũng là loại decal 3 tem/hàng 35×22 (mm), nhưng tem được bế/cắt hình chữ V (đường xương cá, tem vỡ, tem rách cho siêu thị…). Khi bóc ra tem sẽ bị rách-giúp ngăn chặn gian lận trong siêu thị bằng cách bóc tem sản phẩm rẻ tiền để dán lên sản phẩm đắt tiền khác.
– Giấy in mã vạch 4 tem
Giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem bằng giấy thường (tem y tế) hay được phòng khám và bệnh viện sử dụng để quản lý ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh. Một số cửa hàng bán lẻ cũng thường xuyên sử dụng loại tem mini để không làm mất tính thẩm mỹ, khả năng trưng bày của sản phẩm có tiết diện nhỏ bé.

Một số cơ sở gia công, sản xuất thường đặt mua loại decal 4 tem nhựa PVC hay xi bạc để dán lên sản phẩm phải lưu thông trong trong môi trường khắc nghiệt.

3. Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư?

Như vậy là bạn đã “nhận diện” được những loại giấy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trên thị trường rồi đúng không nào? Vậy thì hãy cùng đồng hành với Vinh An Cư trong sự lựa chọn của bạn nhé!

– Thương hiệu “gạo cội”: Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đã chứng minh Vinh An Cư là một thương hiệu như thế nào? Không dễ để có thể trụ vững trong một thời gian dài như vậy, nhưng Vinh An Cư đã làm được. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu.

– Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Dù thương hiệu có “già” đến đâu mà không có chất lượng thì cũng không thể “đứng” nổi giữa thị trường khắc nghiệt này. Vinh An Cư không ngừng cập nhật để đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, “đúng như mẫu”.
– Dịch vụ chuyên nghiệp: chỉ một cuộc gọi, bạn đã có thể đặt hàng thành công một cách dễ dàng. Chưa hết, bạn còn được có mẫu thử in test miễn phí trước khi quyết định mua hàng nữa đấy! 

Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Vinh An Cư luôn làm hài lòng khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đùng hẹn, nhanh chóng và miễn phí nữa chứ.
– Giá cả cạnh tranh: chính vì điều này mà rất nhiều doanh nghiệp quyết định đồng hành cùng Vinh An Cư. 

Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng mà mức giá còn cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay nên không quá khó hiểu khi Vinh An Cư trở thành “người bạn đáng tin cậy” của các công ty, doanh nghiệp đúng không nào?

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch có được lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ đến Vinh An Cư để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!

ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928

Ngày đăng: 27/07/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button