Phân biệt Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon khi chọn mua ribbon in mã vạch, mực in mã vạch, mực in tem  nhãn mã vạch tiết kiệm chi phí nhất.

Nội dung bài viết

Tại sao phải phân biệt Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon mực in mã vạch? ribbon in mã vạch loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Wax Vs Wax Resin Vs Resin Ribbon
Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon có giá khác nhau cần phân biệt rõ khi mua hàng

Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon là gì? Tóm lại các ruy băng mà bạn chọn phụ thuộc vào môi trường mà nhãn hiệu của bạn cần in và vật liệu nhãn mà bạn muốn in lên . Ví dụ: nếu bạn đang in một địa chỉ vào một nhãn giấy bạn sẽ cần một loại ruy băng sáp Wax.

Khái niệm mực in mã vạch Wax

Wax -mực in mã vạch có giá thành mềm nhất trong 3 loại mực in mã vạch, ribbon phổ biến nhất với khả năng chống vết bẩn hạn chế.

Nhãn liệu : Thích hợp nếu bạn đang in trên giấy bóng mờ hoặc thẻ nhãn / thẻ bán .

Một loại bát băng là sự lựa chọn chi phí thấp nhất cho một dải ruy băng nhiệt . Wax là ribbon mềm nhất làm cho nên nó dễ bị nhòe và trầy xước . Tuy nhiên có một tùy chọn là loại Premium Wax để nâng cấp lên một cấp nhựa tăng cường sáp cung cấp một chất lượng in tốt hơn và cung cấp năng chống vết bẩn hơn sáp chuẩn.

Băng Wax là lý tưởng cho các ứng dụng ghi nhãn chung bao gồm cả in nhãn địa chỉ, nhãn vận chuyển , nhãn thư, nhãn sản phẩm, nhãn kho , giá vé và các nhãn hàng bán lẻ . Thương hiệu nổi tiếng bao gồm Armor AWR470 , ITW B220 , DNP ( Sony ) TR4085 + và Zebra 2100/2300 .

Mực in mã vạch Wax là loại dễ mua, dễ dùng và không đòi hỏi cao. Wax Ribbon do Vinh An Cư cung cấp có rất nhiều hãng, nhiều loại bao gồm các hãng sản xuất uy tín nhất hiện nay trên thế giới. Vinh An Cư là nhà phân phối giá sỉ Ribbon Wax dùng in tem nhãn mã vạch ở Việt Nam.

Wax Resin – mực in cần tuổi thọ con tem dài hơn, chống chịu trầy xước cao hơn so với mực in mã vạch Wax.

Nhãn liệu : thích hợp nếu bạn đang in trên giấy bóng bán hoặc nhãn tổng hợp.

Một sự kết hợp giữa 2 thành phần Sáp Wax và Resin nhựa tạo ra một loại ribbon mà thiên hạ gọi là Wax Resin Ribbon hay mực in Wax Resin . Nó là sự lựa chọn ưa thích cho các nhãn giấy và sự lựa chọn cho các nhãn tổng hợp mà không cần phải chống lại các hóa chất hoặc nhiệt độ khắc nghiệt cao. Nhựa Wax in có thể dễ dàng chà đi nhiều nhãn tổng hợp. Nhưng Wax Resin thì không dễ chà sát.

 

Wax Vs Wax Resin Vs Resin Ribbon
Japan General wax resin near edge ribbon SR950E 110mmx300m

Băng nhựa Wax Resin là lý tưởng cho các nhãn sản phẩm in ấn , nhãn kho , giá vé , nhãn hàng bán lẻ và nhãn chăm sóc sức khỏe . Nhãn hiệu bao gồm Armor APR6 , DNP ( Sony ) 5080 , ITW B121 , Ricoh B110A / B110Ti , Zebra 3200/3400 và TEC AG2 / RG2 / SG2 . Chú ý.

Vinh An Cư có rất nhiều loại Wax Resin Ribbon cho các bạn lựa chọn tùy vào từng nhu cầu cảu của các bạn khi in tem nhãn mã vạch. Vinh An Cư là nhà phân phối của rất nhiều nhà sản xuất ribbon in mã vạch trên toàn thế giới. Giá rất tốt giao hàng nhanh.

Mực in mã vạch Resin – Tuổi thọ cao , chống trầy xước và ruy băng kháng hóa chất.

Liệu nhãn : Thích hợp nếu bạn đang in trên nhãn tổng hợp.

Một Resin nhựa là loại ruy băng khó khăn nhất ; nó chống trầy xước và chịu hóa chất . Resin là sự lựa chọn để in nhãn tổng hợp đi vào môi trường khắc nghiệt , nơi in cần phải được kháng chống nhòe , trầy xước, độ ẩm (không thấm nước ) , mài mòn , nhiệt độ cực cao hoặc hóa chất mạnh.

Băng Resin có thể được sử dụng mà nhãn được mang sứ mệnh cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời ; nhựa cung cấp in ấn hầu như không thể phá hủy làm cho nó lý tưởng cho các nhãn in ấn mà chịu môi trường khắc nghiệt nhất .

Resin là lý tưởng cho các nhãn theo dõi tài sản in ấn , nhãn dệt hoặc may mặc , nhãn ô tô , nhãn y tế và dược phẩm , nhãn phuy hóa chất, bao bì, nhãn tuân thủ, nhãn PCB và hóa chất hoặc nhãn hóa chất độc hại. Nhãn hiệu bao gồm Armor AXR7 / AXR8 ​​, ITW B324 , Netmark IQ SP330 , Ricoh B120C , Zebra 5095 và TEC AS1 / RS1 .

Chọn mực in mã vạch nào cho máy in mã vạch của bạn.

Tất cả các nhà cung cấp mực in mã vạch hay thermal transfer ribbon TTR khuyên rằng. Bạn cần in trên chất liệu gì? bạn cần lưu trữ cái gì? tất cả 1001 câu hỏi dồn vào một câu trả lời duy nhất. Hãy gọi cho nhà cung cấp chuyên nghiệp Vinh An Cư Mr Vinh 0914175928 và test mực cho tới khi vừa ý. Hiện nay đa số nhà mua hàng nước ngoài họ chỉ định loại ribbon mà họ đã biết và đã nằm trong quy trình của họ. Đó là ribbon in mã vạch chính hãng. Hãy xài ribbon in mã vạch chính hãng để bảo vệ máy in mã vạch của bạn.

Như vậy qua đây chúng ta đã biết Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon có khác nhau rất nhiều về giá, về tính chất, về ưu điểm và nhược điểm. Giá mỗi loại gấp đôi nhau nên cần tư vấn khi xài cho giảm chi phí. Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon còn nhiều vấn đề liên quan về chứng nhận, chứng chỉ và ứng dụng trong các ngành công nghiệp đòi các hóa tính, lý tính và các yêu cầu khắc nghiệt khác của tính đặc thù chuyên ngành.

Khi tìm mua Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon, tìm hiểu các tính năng Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon, tìm giá bán sỉ Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon tại Việt Nam? tìm nhà phân phối giá sỉ Wax VS Wax Resin VS Resin Ribbon. Vui lòng gọi cho:

Mr Vinh 0914175928. Mr Bạch 0912665120 chúng tôi tư vấn và báo giá tốt cho bạn.

Xem thêm nội dung bằng tiếng Anh tại đây:

http://www.amlabels.co.uk/sales-blog/index.php/2009/09/wax-vs-wax-resin-vs-resin/

 

Ngày đăng: 27/08/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Call Now Button