Ưu điểm của mã vạch

Nội dung bài viết

Ưu điểm của mã vạch ta cùng xem nhé. Alo Vinh khi bạn chưa rõ.

Trong thời kỳ đầu của nước Mỹ, các cửa hàng đơn giản hơn nhiều và việc mua các mặt hàng chủ yếu là một công việc thủ công và chậm chạp. Chủ cửa hàng sẽ gọi từng mặt hàng riêng biệt bằng tay, nhập giá trên máy tính tiền từng người một cho đến khi tổng số tiền của hóa đơn được tiết lộ.

Ngày nay, các cửa hàng và các công ty khác đã phát triển xung quanh thế giới phát triển nhanh bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng một quy trình kiểm tra và định giá nhanh hơn nhiều. Ưu điểm của mã vạch ngày nay mạnh tại Việt Nam..

Coi Ưu điểm của mã vạch rồi mua hàng…nắm bắt và mua hàng 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com.

Ưu_Điểm_Của_Mã_Vạch
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Tất cả điều này là có thể với việc sử dụng mã vạch. Mã vạch là một thẻ mã hóa hoặc nhãn được đặt trên tất cả các hàng hóa cho phép máy tính theo dõi và gọi các sản phẩm nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với việc nó được thực hiện bằng tay.

Đối với mỗi hai lần nhấn phím do con người tạo ra, mã vạch có thể đọc toàn bộ thông tin của một sản phẩm.

Điều này nhanh hơn gần 10 lần so với việc một người nhập thông tin bằng tay. Ngoài ra, số lượng lỗi được thực hiện trong một hệ thống máy tính bởi các mục có mã vạch ít hơn đáng kể so với các lỗi do lỗi của con người.

Cứ khoảng 1.000 lần nhấn phím được tạo bởi một con người, có trung bình 10 lỗi. Với mã vạch, cứ 10.000 lần quét được thực hiện bởi một máy quét quang học, trung bình chỉ có một lỗi. Thực tế này là một lợi thế đáng kể để sử dụng mã vạch cho tất cả các sản phẩm.

Trong thế giới kinh doanh, chúng tôi muốn giữ cho chi phí thấp. Sử dụng mã vạch thực sự có thể làm giảm thời gian đào tạo cần thiết cho nhân viên. Một máy quét khá đơn giản để vận hành và tự động thực hiện tính toán cho bạn.

Dạy nhân viên mới cách sử dụng máy quét rất đơn giản và thực sự chỉ nên mất vài phút. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc phải ngồi lại với nhân viên và cho họ thấy toàn bộ quy trình kiểm kê và định giá của cửa hàng mà họ sẽ phải nhớ và chính xác mỗi lần.

Một lợi thế lớn khác của mã vạch là hiệu quả chi phí của chúng. Nó thực sự chỉ có giá khoảng một xu hoặc hơn cho mỗi nhãn mã vạch.

Chúng có thể dễ dàng được in và thêm vào các mặt hàng một cách kịp thời, để toàn bộ hàng tồn kho của bạn được dán nhãn và theo dõi ngay lập tức. Mã vạch cũng có thể được in trên bất cứ thứ gì bạn muốn in trực tiếp: phong bì, gói thư, v.v. 

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao mã vạch là một phương pháp hiệu quả và dễ dàng hơn để theo dõi hàng tồn kho và giá cả sản phẩm, cho dù có một vài, vài trăm hoặc vài nghìn.

Họ cung cấp nhận dạng sản phẩm tự động, nhận dạng và thực hiện dữ liệu cực nhanh, tỷ lệ lỗi rất thấp, cực kỳ hiệu quả và có thể giúp nhà tuyển dụng giảm chi phí và giảm thời gian đào tạo và lao động.

Thế giới hiện đại đòi hỏi các công ty luôn đi trước đối thủ và theo kịp tốc độ khi nói đến công nghệ hiện đại trong kinh doanh.

Sử dụng mã vạch là một phần rất không thể thiếu của quy trình theo dõi hàng tồn kho mang lại vô số lợi ích cho cả công ty và khách hàng của công ty.

Vậy Ưu điểm của mã vạch là quá lớn.. hiểu rõ Ưu điểm của mã vạch chúng ta càng quan tâm hơn như là đạo lý càng năm Ưu điểm của mã vạch càng thích. Xem Ưu điểm của mã vạch và mua máy in tại VAC.

NGUỒN:
http://www.barcoding.com/inif/learn_about_barcodes.shtml
http://www.kcsi.ca/barcoding_adv.html

Ngày đăng: 27/02/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button